Môi cá trê là gì? Người có tướng miệng cá trê tốt hay xấu theo nhân tướng

1262
Giải mã tính cách, vận mệnh người có tướng miệng cá trê

Cập nhật ngày 23/09/2021

Miệng cá trê hay môi cá trê thuộc tướng miệng xấu trong nhân tướng học. Người mang kiểu miệng này thường có cuộc đời bần hàn hoặc đoản mệnh.

Môi cá trê là như thế nào? Đặc điểm của tướng miệng cá trê

Đặc điểm tướng miệng cá trê là miệng rộng lớn nhưng không thu vào được, 2 môi mỏng. Phần khóe miệng cụp xuống, khí thế thô trọc, nhẫn thần mờ ám, sắc môi kém tươi tắn, thường nhợt nhạt và thâm sì.

Hình dáng tướng môi cá trê
Hình dáng tướng môi cá trê

Người tướng miệng cá trê có vận số như thế nào?

Trong các tướng miệng thì miệng cá trê thuộc tướng miệng xấu đối với cả nam giới và nữ giới.

Bản chất miệng rộng thường tốt hơn miệng nhỏ, cho biết người đó nhận được nhiều phúc khí, tuy nhiên nó chỉ đúng đối với người miệng mím thì nhỏ, miệng mở thì lớn. Còn người miệng cá trê tuy dù rộng nhưng khi khép lại vẫn có dáng vậy, không thu nhỏ thuộc tướng xấu.

2 môi của người miệng này mỏng, người môi mỏng được đánh giá là có khả năng giao tiếp tốt, thông minh, khá ham học nhưng nhược điểm của họ là nói nhiều, hay hóng hớt, nói điều thị phi, dễ gây mâu thuẫn không đáng có. Trong cuộc sống, tướng người này cũng rất tính toán so đo thiệt hơn, bất chấp để giành phần hơn về phía mình nên không được nhiều người yêu mến. Tính cách họ cũng rất ích kỷ và nhỏ nhen.

Đối với phụ nữ tướng miệng cá trê môi mỏng là người hay hớt, nếu không làm hài lòng họ, họ có thể chửi hoặc phỉ báng. Trong tình yêu họ thường ghen tuông vô cớ khiến bạn đời mệt mỏi. Trường hợp họ cười nói mà hở lợi nhiều thì thuộc tướng khắc chồng. Đối với nam giới miệng mỏng, môi thâm thường là người xảo quyệt, thâm độc, sức khỏe yếu. Họ cũng được đánh giá là có tính trăng hoa.

Phần khóe miệng tướng môi cá trê thường trễ, rủ xuống. Chứng tỏ người này thuộc dạng lười biếng, bảo thủ, cố chấp, không giỏi giao tiếp, kém trong khoản ứng nhân xử thế. Tính tình thì bần tiện keo kiệt, chỉ tính trực lấy trực ăn của người chứ chẳng cho ai bao giờ.

Người sở hữu tướng miệng cá trê vận mạng rất xấu vì chủ về chết non hoặc suốt đời bần hàn tùy theo sự phối hợp của ngũ quan. Cụ thể:

  • Nếu người miệng cá trê kết hợp mũi nổi gồ thì đây là tiểu nhân thâm độc, “tham ngãi bỏ vàng”, bất chấp thủ đoạn. Mũi mà thấp, lõm thì ý chí thiếu kiên định, lười biếng, thích dựa dẫm. Người có sống mũi cao thì khá thông minh, thực dụng, độc đoán chuyên quyền.
  • Nếu người miệng cá trê vành tai nhô ngoài thì có tính cách ngỗ ngược, chuyên gây rắc rối, ăn chơi lêu lổng. Vành tai bên trong khuyết góc thì ốm yếu, vận mệnh trắc trở…
  • Miệng cá trê kết hợp với lông mày giao nhau ở ấn đường, màu nhạt, thưa thớt dễ đoản mệnh. Lông mày mà áp sắt mắt thì tính tình nóng nảy, dễ bị kích động, thất bại, nghèo hèn.
  • Người tướng miệng cá trê có mắt liếc xéo là kẻ tiêu nhân, tư lợi, cuối đời cô độc; mắt mà lõm sâu là người thụ động, lười biếng, bần hàn…

Trường hợp người miệng cá trê có 1 trong số ngũ quan còn lại tốt: mắt nhỏ và dài (người thông minh lanh lợi),  lông mày rậm, xuôi chiều (bao dung), mũi to, thẳng (giàu có), lỗ tai to (thông minh, quảng đại)… thì vận mệnh cũng sẽ được cải thiện theo hướng tích cực hơn.

Tìm hiểu chi tiết hơn về đặc điểm của tướng người miệng rộng, môi mỏng trong các gợi ý dưới đây (Click vào link để xem)

Người miệng cá trê làm thế nào để cải đổi vận mệnh?

Việc cải đổi vận mệnh là cả một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì. Người miệng cá trê nhìn chung khuôn miệng không được đẹp lắm, hơn nữa màu môi lại thâm, nhợt sắc nên muốn cải thiện thì người này cần phải chú ý đến sức khỏe và diện mạo của bản thân hơn. Bởi lẽ môi nhợt, thiếu sức sống, màu thâm có thể bắt nguồn từ 1 số thói quen không tốt như hút thuốc lá nhiều; thức khuya… hay mắc các bệnh về tim, gan…

Khi có sự thay đổi diện mạo được cải thiện thì nhân duyên và công việc của tướng ngày này cũng sẽ có những bước chuyển biến đáng kể, sức khỏe tốt hơn giúp làm việc tập trung và đạt hiệu suất cao hơn.

Bên cạnh đó, điều cốt lõi mà người tướng miệng cá trê nói riêng và các tướng miệng xấu như: miệng cá ngão, miệng trề, miệng xuy hỏa… đó là thay đổi tính cách, bớt ăn nói lời thị phi, không làm điều xấu, sống chan hòa với mọi người xung quanh… Có như vậy mới được mọi người xung quanh yêu quý, tôn trọng, hậu vận về già gặp nhiều may mắn.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng, giảm bớt hung họa. Click Tham gia Nhóm thành viên Nhân tướng tại Facebook