Xem tướng miệng cá chép ở đàn ông và phụ nữ

0

Đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng miệng cá chép nhìn chung vận mệnh không được tốt, thường là người hà tiện, nhỏ nhen, cố chấp, về già sống nghèo khổ, túng quẫn.

Tướng miệng cá chép là như thế nào?

Khác với tướng miệng thuyền úp có hai môi mỏng, người có tướng miệng cá chép có 2 môi dày và rộng, khóe miệng cụp xuống, sắc không được tươi tắn lắm, thường thâm sì. Răng không đều.

Hình dáng miệng cá chép
Hình dáng miệng cá chép

Vận mệnh người có tướng miệng cá chép tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học thì miệng cá chép là tướng miệng xấu với cả nam và nữ.

Môi người miệng cá chép dày và miệng tương đối rộng, thường là trung tâm thu hút sự chú ý của mọi người trong các cuộc tụ họp, một số trường hợp họ sẽ trở thành kẻ khoác lác, kiêu căng. Người môi dày coi trọng vật chất thích hưởng thụ cuộc sống, biết cách cư xử. Tuy nhiên do phần khóe miệng của người miệng cá chép lại cụp, trễ xuống, đây là tướng người tiêu cực, bảo thủ, cố chấp, không giỏi giao tiếp. Phụ nữ khóe miệng trễ xuống là kẻ hà tiện, nghèo khổ.

Nếu như môi đỏ tươi chứng tỏ một người nào đó có sức khỏe tốt, quan hệ xã hội tốt đẹp thì tướng miệng cá chép phần môi không tươi tắn, thường có màu thâm sì, tím tái, biểu hiện sức khỏe kém, dễ gặp tai ương; miệng vàng hoặc trắng thì bệnh tật luôn theo trong người, thần khí kém sắc.

Đàn ông, đàn bà có môi thâm sì kết hợp với mắt trắng dã (mắt có lòng đen nhỏ, lòng trắng nhìn thấy 4 phía bao quanh lòng đen) thì là tướng xấu. Với phụ nữ sẽ có tính cách điêu ngoa, thiếu chung thủy, có phần dâm đãng; còn đối với đàn ông loại người này thuộc dạng gian trá, xảo quyệt, nhiều mưu mô, tính tình thâm độc.

Người sở hữu tướng miệng này có hàm răng mọc không đều, khấp khểnh, lộn xộn thuộc dạng tâm thuật bất chính. Đây là kẻ tư lợi, luôn tranh giành những điều có lợi về cho mình, tính tình nóng nảy, tâm tư hay thay đổi nên khó tạo dựng các mối quan hệ tốt cả trong tình duyên lẫn công việc, thường đoản mệnh. Người tướng răng thô và thưa thì tính tình thô bạo, ngang ngược.

Tướng người này cũng hay nói lời cay nghiệt, phê phán người khác không thương tiếc nên được ít người yêu quý, tài vận cũng theo đường miệng mà ra. Tướng miệng cá chép có vận mệnh rất xấu vì chủ về chết non hoặc suốt đời bần hàn, lận đận long đong, kiếm ăn chẳng đủ, dường như cả đời phải chịu cảnh túng thiếu, nay đây mai đó phiêu bạt khắp nơi.

Khi xem tướng miệng thì cũng nên kết hợp xem cả tướng lưỡi, tướng răng để có cái nhìn đúng hơn về tính cách vận mệnh con người này. Người miệng cá chép mà có lưỡi dài, vuông vức, dày thì là tốt, phần nào cải thiện được tướng miệng xấu. Ngược lại lưỡi nhỏ, nhọn, trên lưỡi có chấm đen, đầu lưỡi màu trắng là kẻ hà tiện, phường ăn nói ngông cuồng, không giữ tín nghĩa. Tướng răng khi nói không hở lợi, trắng và có từ 28 chiếc trở lên là tốt. Nếu răng đen xạm, hình dáng lởm chởm, kẽ răng cách quãng bất nhất và ít hơn 28 răng thì sẽ càng làm tăng lên đặc điểm xấu của tướng miệng này.

Tuy nhiên nếu chỉ nhìn vào mỗi khuôn miệng của một người mà nhận định số mệnh cuộc đời người đó tốt – xấu ra sao thì không thể nào toàn diện. Một người có tướng miệng đẹp mà các bộ vị khác xấu (tai mỏng, lỗ nhỏ, luân quách không rõ ràng; mắt lồi, trắng dã, lòng đen ít; mũi gãy, lệch; cằm nhọn, lẹm…) thì cũng khó thành công, phú quý. Ngược lại người có tướng miệng xấu mà các bộ vị khác đẹp (tai dày, lỗ to, sáng; mắt sáng, tinh anh, lòng đen – trắng phân minh, lòng đen lớn; mũi thẳng, chuẩn đầu tròn, cánh mũi nở rộng; cằm đầy đặn…) thì vận số cũng sẽ có nhiều điều tích cực, nếu cố gắng vẫn có thể đạt hậu vận tốt.

Làm thế nào để cải đổi số mệnh của người tướng miệng cá chép?

Như đã nói ở trên sắc môi người miệng này thường thâm sì, tím tái. Xét dưới góc độ y học thì ngoài do bẩm sinh thì môi thâm cũng là triệu chứng một số bệnh liên quan đến tim mạch, gan, tiêu hóa… Người này muốn cải thiện số mệnh trước tiên phải đến bệnh viện để được kiểm tra sức khỏe, có cách điều trị sớm để mau chóng khỏe mạnh. Ngoài ra có thể kết hợp dùng thêm các biện pháp để giúp môi hồng hào, tươi tắn hơn như: bôi thuốc trị thâm, dùng dầu dừa, mật ong, tẩy da chết, dưỡng môi thường xuyên.

Những ai hút thuốc lá nhiều dẫn đến môi thâm thì nên bỏ vừa tốt cho phổi, sức khỏe, vừa giúp môi bớt thâm sì. Trường hợp môi thâm bẩm sinh đối với phụ nữ thì có thể áp dụng các biện pháp phun, xăm môi. Tuy nhiên cần nhớ phải tìm địa chỉ uy tín để tránh gây những sự cố, tai nạn thẩm mỹ không mong muốn.

Trị môi thâm không đổi vận mệnh hoàn toàn nhưng phần nào giúp diện mạo của họ được sáng, tươi tắn, tạo thiện cảm đối với mọi người hơn, các mối quan hệ từ đó cũng thêm phần tốt đẹp.

Còn nếu muốn cải vận thật sự thì cách duy nhất mà người tướng miệng nên thực hiện đó là cần sống bao dung, tu tâm tích đức, hành thiện, bỏ thói ích kỷ, ăn nói ý nhị. Ông bà ta có câu “Ở hiền gặp lành” cũng bởi lẽ đó. Cứ sống tốt, không trái lương tâm thì trời cao sẽ nhìn thấy, hậu vận về sau không quá thành công giàu sang thì chí ít cũng được an nhàn, không lo cái ăn, cái mặc.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.