Xem tướng mũi trâu nam nữ đoán vận mệnh, tính cách

0

Tướng mũi trâu là một tướng mũi tốt trong nhân tướng. Người sở hữu tướng mũi trâu thường dễ giàu có và cả đời không cần lo lắng nhiều về tiền bạc. Xem những luận giải chi tiết hơn về hình dáng tướng mũi trâu cũng như ý nghĩa của tướng mũi này trong bài viết sau.

Tướng mũi trâu là gì? Tướng mũi trâu có hình dáng như thế nào?

Tướng mũi trâu có đặc điểm nổi bật là nảy nở và đều đặn, đầu mũi to, hai cánh mũi nở và lỗ mũi rộng. Một tướng mũi trâu sẽ bao gồm các đặc điểm sau:

  • Chuẩn Đầu trông tương tự như Mũi loài trâu
  • Sơn Căn lớn, rộng nhưng thấp
  • Sống mũi gồm Niên thượng, Thọ thượng không cao nhưng rắn chắc dài hơn mức trung bình (chiều dài của mũi lớn hơn 1/3 chiều dài trung bình của khuôn mặt).
  • Cánh mũi vững, dày.
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi trâu
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi trâu

Luận giải ý nghĩa tướng mũi trâu nam nữ

Tướng mũi trâu trong nhân tướng học được xếp vào tướng mũi thành tựu chủ về giàu có (kém tướng mũi túi mật treo và hơn tướng mũi dọc dừa).

Tính cách của người có tướng mũi túi trâu

Người có tướng mũi trâu thường là người có tính tình khoan dung, độ lượng. Họ có sự bao dung đối với người khác và cũng không ưa tranh đoạt quyền lực. Người có tướng mũi trâu có tính cách hào sảng, sống ngay thật và luôn có chính kiến của bản thân.

Người có tướng mũi trâu cũng có được đức tính của loài trâu là rất chăm chỉ, cần mẫn và chịu khó. Họ sống có lý tưởng rõ ràng và luôn kiên trì với lý tưởng của mình. Người có tướng mũi trâu cũng thường rất kỹ tính và biết tiết kiệm.

Sự nghiệp của người có tướng mũi trâu

Người mũi trâu khá thông minh và linh hoạt. Với đức tính chăm chỉ, cần mẫn và luôn hành động theo lý tưởng, người có tướng mũi trâu thường dễ thành công trong công việc. Họ sẽ có được những người cộng sự tốt và luôn giúp đỡ mình.

Có thể người có tướng mũi trâu không nhanh chóng đạt đến thành công do tính cách không thích tranh đấu. Tuy nhiên, họ không ngại khó khăn, gian khổ để vượn lên nên sự nghiệp của họ thường vững vàng và thành công.

Bên cạnh đó, tướng mũi trâu là một tướng mũi thành tựu chủ về phú quý. Vậy nên người có tướng mũi trâu dễ gặp được những cơ hội để làm giàu trong cuộc đời. Ngay cả khi họ không giàu có thì cũng thuộc diện không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc trong cuộc sống mưu sinh. Tất nhiên tướng bất độc luận, để biết xem bạn liệu có giữ được tiền bạc mình tạo ra hay không thì còn phải xem Lục phủ – 6 kho chứa tiền và Địa các nữa.

Tình duyên của người có tướng mũi trâu

Với tính cách bao dung, hiền lành, người có tướng mũi trâu thường được người khác yêu quý và dung hòa tốt trong các mối quan hệ. Tình duyên của họ cũng vì thế mà thuận lợi. Tuy nhiên để xem chính xác hơn về đường tình duyên thì cần xem thêm cung phu thê để luận đoán.

Người có tướng mũi trâu nên kết hợp với các tướng gì?

Tướng mũi trâu sẽ thực sự phát huy được hết các điểm tốt khi phối hợp với hình dạng người thuộc thú hình như trâu, tê giác, kỳ lân và tướng Miệng trâu. Đây sẽ là kẻ được hưởng phúc lộc tự nhiên, buôn bán dễ thành danh lợi, hơn là cầu danh trên đường học hành nghiên cứu hoặc là chính trị.

  • Tướng miệng trâu: Kích thước miệng to, có 2 môi rất dày và nhiều thịt, sắc sậm, có góc cạnh rõ ràng hơn tướng miệng vuông, lưỡi dài, răng trắng. Góc cạnh của 2 môi uốn cong và hơi dẩu ra ngoài nên trông hơi kém thanh nhã. Người có tướng miệng này hai khóe miệng hướng lên. Miệng mở ra thì lớn, thu lại thì nhỏ.
  • Tướng thuộc thú hình: hình dáng cơ thể và cả dáng đi đứng mang đặc điểm của các loài thú như trâu, tê giác, kỳ lân. Tướng này thường to lớn, có cảm giác hơi cục mịch và bước đi vững chắc.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.