Xem tướng mặt đoán người có số xuất ngoại

1540
Xem tướng mặt đoán người có số xuất ngoại

Cập nhật ngày 15/10/2021

Để biết một người có tướng mặt xuất ngoại thuận lợi hay khó khăn thì cần dựa vào đặc điểm của cung thiên di. Lý do bởi cung thiên di tượng trưng cho việc đi xa và vận động của con người.

Vị trí cung thiên di

Cung thiên di trong nhân tướng nằm ở vị trí từ chân tóc của góc trán kéo dài đến đuôi lông mày. Các nhà nhân tướng học thường quan sát cung này để phán đoán về cát – hung, lành – dữ liên quan việc đi xa, định cư, những chuyến du lịch xa, đầu tư gây dựng sự nghiệp… những vấn đề liên quan đến dịch chuyển trong nước và ngoài nước. Trong phạm vi bài sẽ đề cập đến việc di chuyển ra nước ngoài sinh sống, làm việc, du lịch, học tập…

Vị trí cung Thiên di (Dịch mã) trên khuôn mặt theo nhân tướng học
Vị trí cung Thiên di (Dịch mã) trên khuôn mặt theo nhân tướng học

Tướng mặt xuất ngoại gặp nhiều may mắn, thuận lợi

Shark Dũng có cung thiên di sáng, đẹp
Shark Dũng có cung thiên di sáng, đẹp

Những người có thiên di bằng phẳng, rộng rãi, hơi lồi một chút, sắc da sáng thường rất phù hợp để ra nước ngoài làm ăn sinh sống. Khi sang nước ngoài, họ luôn cảm thấy vui vẻ, được nhiều người hỗ trợ, đồng hành. Việc học tập, công việc theo đó gặp nhiều thuận lợi, tốt đẹp, khi khó khăn luôn được giúp đỡ kịp thời. Nếu sang nước ngoài du lịch, thăm người thân, công tác thì chuyến đi cũng đảm bảo an toàn, trọn vẹn, suôn sẻ, không gặp các vấn đề bất trắc.

Một người cung thiên di tốt kết hợp với trán rộng, đầy đặn, cao thì là người thông minh, lanh lợi, xuất thân gia đình khá giả, được nuôi dưỡng tốt nên khi xuất ngoại nhanh chóng thích nghi và hòa nhập được môi trường mới.

Tướng mặt xuất ngoại gặp nhiều bất trắc, khó khăn

Người mà cung thiên di lõm, lệch vẹo cho biết việc xuất ngoại của người này không mấy tốt đẹp.

Người cung thiên di xuất hiện nốt ruồi xấu thì đường xuất ngoại trắc trở
Người cung thiên di xuất hiện nốt ruồi xấu thì đường xuất ngoại trắc trở

Nếu trên cung thiên di còn xuất hiện nốt ruồi xấu, lõm sâu, sẹo, đường chân tóc phạm góc trán, nếp nhăn hình vòng cung thì người này khó thích ứng được công việc, môi trường mới. Họ thường bị tiểu nhân hãm hại nên khó phát triển, ngoài ra họ cũng dễ gặp các vấn đề như dễ bị thương, tai nạn giao thông, do đó cần cẩn thận chú ý trong quá trình di chuyển bằng các phương tiện giao thông.

Người có nốt ruồi ở cung thiên di còn dễ gặp phải những tai họa khác mà bạn sẽ bắt gặp trong bài Tướng người gặp nhiều tai họa.

Người mà cung thiên di mang các đặc điểm xấu trên nhìn chung không thuận lợi và thích hợp cho việc xuất ngoại hoặc làm việc liên quan đến các ngành nghề cần dịch chuyển nhiều như: giao dịch, đối ngoại, hướng dẫn viên du lịch… thay vào đó họ thích hợp với các việc làm văn phòng hơn.

Thực tế nói như vậy không có nghĩa là người cung thiên di xấu không được xuất ngoại. Biết được những bất lợi, hạn chế là tiền đề để người này cẩn trọng hơn trong việc ra nước ngoài lao động (công tác, xuất khẩu lao động), định cư, học tập,… Họ cần chú ý đến việc đi lại, tham gia giao thông; cần chuẩn bị kỹ lưỡng tâm lý kiến thức, kỹ năng mềm, ngoại ngữ để thích nghi cuộc sống nước ngoài nhanh và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó người này cũng cần xem xét và chọn lọc các mối quan hệ, tránh xa những người tâm địa xấu để tránh gây hại cho bản thân.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng, giảm bớt hung họa. Click Tham gia Nhóm thành viên Nhân tướng tại Facebook