Xem tướng mặt đoán người có số xuất ngoại

0

Chúng ta thường hay nghe đến số xuất ngoại trong tử vi mà có lẽ chưa biết rằng Nhân tướng cũng chỉ ra được những người có khả năng đi ra nước ngoài thông qua tướng mặt, đường chỉ tay xuất ngoại. Tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Tướng xuất ngoại là gì

Tướng xuất ngoại là những nét tướng trên khuôn mặt, bàn tay cho thấy chủ nhân có thể đi du lịch, học tập, sinh sống và làm việc tại các quốc gia khác. Nếu có tướng xuất ngoại thì việc đi ra nước ngoài sẽ gặp được nhiều thuận lợi.

Tướng mặt người có số xuất ngoại

Tướng lý cung Thiên di

Để nhận biết một người có thể xuất ngoại hay không chúng ta cần quan sát kỹ tướng lý cung Thiên di – cung cho thấy quá trình di chuyển, ăn ở đi lại, các chuyến đi trong cuộc đời có thuận lợi hay không. Tướng lý cung Thiên di quyết định đến 70% khả năng một người có số xuất ngoại hay không.

Cung Thiên di là hai phần nằm phía trên góc trán. Cung Thiên di bao gồm: Thiên đường, Phúc đường, Dịch mã và Sơn lâm. Khi quan sát tướng người xuất ngoại thì cần chú ý cả 4 khu vực này.

Vị trí cung Thiên di, cung dich mã trong Nhân tướng
Vị trí cung Thiên di, cung dich mã trong Nhân tướng

Trường hợp đẹp nhất là các phần Thiên thương, Phúc đường, Dịch mã và Sơn lâm đều đầy đặn, sáng bóng, không khuyết lõm, không có sẹo hoặc có nốt ruồi, khí sắc tươi sáng. Người có đặc điểm này thường có cơ hội phát triển sự nghiệp ở nước ngoài. Riêng những người có Thiên thương, Phúc đường, Dịch mã, Sơn lâm lệch, bên cao bên thấp, khuyết lõm, có sẹo hoặc nốt ruồi xấu, khí sắc thiên di u tối thì không nên đi xa nhà.

Khi sắp xuất ngoại, cần chú ý quan sát khí sắc cung Thiên di để biết đây có là thời điểm thuận lợi để đi xa hay không. Nếu đã có cung Thiên di đẹp mà còn có màu sắc tươi sáng, đẹp đẽ, da thịt tốt đẹp thì chuyến đi rất thuận lợi. Nếu cung Thiên di có các mụn bất chợt, da đỏ lên, thì phải đề phòng. Lúc này cần chú ý quan sát thêm khí sắc mũi để có thêm căn cứ. Nếu mũi mà ám sắc đỏ hay sắc ám đen, có nốt ruồi ở sống mũi thì cần đặc biệt chú ý khi đi lại, đề phòng tai ương.

Tướng trán người có số xuất ngoại

Nếu chỉ mình cung Thiên di đẹp là chưa đủ, người có số xuất ngoại cần có một vầng trán đủ rộng, tóc mai không mọc vào hai góc trán và không có các lông tơ mọc tại đây.

Chú ý quan sát thêm cung Quan Lộccung Phúc đức để có thêm căn cứ.

Vị trí cung Quan lộc (Cung sự nghiệp) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung Quan lộc (Cung sự nghiệp) trên khuôn mặt

Nếu bạn xuất ngoại với ý muốn gây dựng sự nghiệp hoặc học hành thì cần quan sát cung Quan lộc là phần nằm ở giữa trán, từ Hỏa tinh trở xuống Ấn đường. Nhìn chính diện, người có tướng lý cung Quan lộc tốt thì cả 4 phía của trán đều cao, đây và bằng phẳng. Nhìn nghiêng, những người có tướng Quan lộc tốt là người có trán đầy đặn, hơi cao, không có nốt ruồi hoặc nếp nhăn. Nếu có cung Quan lộc tốt thì việc học tập, lập sự nghiệp ở nước ngoài mới hanh thông, thuận lợi.

Vị trí cung Phúc đức trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung Phúc đức trên khuôn mặt theo Nhân tướng học

Ngoài ra, bạn cần xem cung Phúc đức hay còn được gọi là cung Vận may. Người có cung Phúc đức xấu thì không nên đi xa bởi dễ thất bại và gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời. Cung Phúc đức nằm trên xương lông mày, dưới cung phụ mẫu, được xem là đẹp khi đầy đặn, cân xứng (hai bên cân đối nhau), khí sắc tươi tắn.

Tướng tay người có số xuất ngoại

Bàn tay người có số xuất ngoại

Vị trí gò Kim tinh trên bàn tay
Vị trí gò Kim tinh trên bàn tay

Gò Thái dương trung bình

Người có gò thái dương trung bình là người có nhiều quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống và công việc. Đây cũng là tuýp người có linh cảm rất nhạy bén, tinh thần trách nhiệm cao, có sức khỏe tốt, thể lực sung mãn và cá tính rất tốt. Đặc biệt họ có tính thích ứng ngoại cảnh nên khi đi ra nước ngoài dễ dàng hội nhập và bắt kịp nhịp sống.

Chỉ tay hình tam giác ở gò Thái âm

Gò Thái âm có chỉ tay hình tam giác nằm bên trên thường biểu hiện bản mệnh là người có khả năng về học thuật, họ am hiểu triết học và địa lý, thích ngao du sơn thuỷ. Những người có chỉ tay hình tam giác ở vị trí này có thể xuất ngoại.

Vân hình sao trên gò Thủy tinh

Người có các đường chỉ tay cắt nhau tạo thành hình sao trên gò Thủy tinh là người toại nguyện về đường thương mại và du lịch.

Đường chỉ tay người có số xuất ngoại

Trên bàn tay có một đường gọi là đường Du lịch, có ý nghĩa tương tự như cung Thiên di trên khuôn mặt. Đây là những đường chỉ tay ngang dài hoặc ngắn xuất phát từ rìa bàn tay chảy vào trong và luôn ở phía dưới đường Tâm đạo.

Người có đường Du lịch chạy hướng lên trên, đường dài và đều đặn, rõ ràng thì chủ nhân có thể ra nước ngoài. Đặc biệt, người có đường du lịch xuất phát từ vị trí sâu nhất trong gò Thái âm dài, rõ ràng, đều đặn thì nếu ra nước ngoài làm ăn sẽ rất thuận lợi.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (4 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.