Xem đường chỉ tay du lịch ở trên lòng bàn tay

0

Nếu muốn biết bạn có số đi Du lịch và gặp may mắn khi dịch chuyển không thì bạn chỉ cần xem đường chỉ tay Du lịch ở trên lòng bàn tay. Đây là một đường chỉ tay phụ và gần như ai cũng có.

Đường chỉ tay du lịch là gì, nằm ở đâu trên bàn tay

Đường chỉ tay Du lịch là những đường dài hoặc ngắn xuất phát từ rìa bàn tay chảy vào trong và luôn ở phía dưới đường Tâm đạo (Phân biệt với đường Hôn nhân nằm trên đường Tâm đạo). Điều này có nghĩa là một người có thể có nhiều đường du lịch.

Vị trí đường Du lịch trên bàn tay
Vị trí đường Du lịch trên bàn tay

Ý nghĩa đường du lịch trên bàn tay

Đường Du lịch biểu dương ý chí hoạt động, vùng lên và xê dịch từ nơi này đến nơi khác để xây dựng cuộc đời. Những ý chí này được gọi là tinh thần du lịch. Vì vậy người có sở hữu nhiều đường chỉ tay du lịch sẽ là người có mong muốn được du lịch, khám phá, học hỏi được nhiều điều trong các chuyến đi hoặc làm các công việc có tính xê dịch cao.

Cách luận giải đường Du lịch trên bàn tay

Chú ý: Du lịch trong bài viết nên được hiểu theo nghĩa rộng hơn, không bó hẹp ở chuyến đi chơi xa mà là một sự dịch chuyển có mục đích rõ ràng.

Đường Du lịch hướng lên trên

Đường Du lịch xuất phát từ rìa bàn tay, có thể nằm trên hoặc dưới đường trí đạo. Nếu đường Du lịch chạy hướng lên trên, đường dài và đều đặn, rõ ràng thì chủ nhân là người yêu thích dịch chuyển và có nhiều cơ hội để thực hiện mong ước này.

Đường Du lịch hướng xuống dưới

Nếu đường du lịch vẫn dài, rõ ràng nhưng hướng xuống dưới thì người này vẫn có mong muốn du lịch nhưng lại không có duyên với những chuyến đi này. Sẽ có rất nhiều trở ngại trước mỗi chuyến du lịch nhưng sau cũng vẫn thực hiện được. Tuy nhiên trong chuyến đi cũng sẽ có những vấn đề giây thiệt hại về vật chất cũng như tinh thần.

Đường Du lịch quá mờ hoặc quá ngắn

Đường Du lịch mà có hình thức quá mờ, quá nhỏ hoặc quá ngắn thì mộng du lịch không thực hiện được. Nếu đường Du lịch xuất phát nguồn từ vị trí này mà có quá nhiều chỉ thì chủ nhân là người thường xuyên thay đổi chỗ ở, luôn sống xa phương và cả khi chết cũng xa nơi sinh trưởng.

Nhiều đường du lịch

Đường Du lịch rõ, đều đặn và phát nguồn rải rác ở nhiều vị trí ở rìa bàn tay nhưng vẫn không tách rời đường Trí đạo thì mộng du lịch có thể thực hiện được dễ dàng, nhưng nguy hiểm có thể xảy ra trong thời gian du lịch, hoặc tai nạn hoặc đau ốm.

Đường du lịch xuất phát từ gò Thái âm

Đường Du lịch dài, rõ ràng, đều đặn và xuất phát từ vị trí sâu nhất trong gò Thái âm, gần với ngấn cườm tay chảy lên thân trên lòng bàn tay, nếu không chạm vào đường Vận mệnh thì cuộc du lịch có tính thương mại và được xem là quan trọng.

Đường Du lịch này khi chảy lên gặp đường Vận mệnh và hòa vào đường này thì cuộc du lịch được xem là quan trọng và có tính chính trị.

Đường Du lịch này nếu vượt qua đường Vận mệnh và chảy theo chiều ngược với đường Sinh đạo thì cuộc du lịch quan trọng bất cứ về phương diện nào: thương mại, chính trị, xã hội đều mang về một kết quả thật thắng lợi: tiền tài và danh dự.

Đường du lịch xuất phát từ khu vực kế cận đường Sinh đạo

Đường Du lịch rõ ràng, dài, đều đặn và xuất phát từ khu vực kế cận đường Sinh đạo chảy sang gò Thái âm ở giữa hoặc thân trên gò này. Những đường du lịch này là dấu hiệu của Du lịch bằng đường thủy. Nếu có nhiều đường như thế thì chủ nhân sống bằng nghề hàng hải hoặc những công việc liên quan đến đường hàng hải.

>>>Tìm hiểu thêm về các đường chỉ tay khác trên bàn tay.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.