Đường chỉ tay chữ M trên bàn tay nam nữ có ý nghĩa gì?

0

Đường chỉ tay chữ M là một đường chỉ tay rất đặc biệt trên bàn tay và được nhiều người quan tâm. Đường chỉ tay chữ M xuất hiện trên tay trái hay phải, chủ nhân là nam hay nữ sẽ có những luận giải khác nhau. Mời bạn cùng tìm hiểu.

Đường chỉ tay chữ M là gì?

Đường chỉ tay chữ M được tạo thành bởi 4 đường cơ bản gồm: đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệđường sinh mệnh trong bàn tay. Khi bốn đường này hội tụ với nhau và tạo nên một đường chỉ tay chữ M liền mạch thì được gọi là chỉ tay chữ M.

Đường chỉ tay chữ M trên bàn tay
Đường chỉ tay chữ M trên bàn tay

Người có các đường vân tay hình chữ M dễ thành công trong công việc nên còn được gọi là đường vận may M. Đây là một đường chỉ tay quý và không phải ai cũng có được.

Đường chỉ tay chữ M nói lên điều gì?

Vì đường chỉ tay chữ M được tạo nên bởi bốn đường công danh, tình cảm, trí tuệ, sinh mệnh nên người có tướng tay này bất kể là trí tuệ, tình cảm hay sức khỏe đều phát triển cân bằng.

Họ cũng là người may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên sự may mắn này không phải tự nhiên mà có, nó được sinh ra bởi sự thông minh, nỗ lực và sự nhạy bén của chủ nhân chỉ tay chữ M. Đồng thời, người có đường vân tay hình chữ M vào khoảng 30 – 50 tuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Tuy nhiên, nếu chữ M không phải do bốn đường cơ bản trên tạo thành thì không có ý nghĩa như trên.

Ngoài ra, đường chỉ tay chữ M cũng phụ thuộc vào phía tay xuất hiện và ở nam hay nữ để có những luận giải cụ thể hơn. Chỉ tay chữ M khi có ở hai tay thì vô cùng xuất chúng. Chi tiết hơn mời bạn cùng theo dõi phần bên dưới.

Đường chỉ tay chữ M nam

Người đàn ông có chỉ tay chữ M thường là những người thông minh và có tài năng. Đây có lẽ là đặc điểm nổi bật nhất ở những người đàn ông sở hữu tướng tay chữ M. Nếu cả hai tay đều có chỉ tay chữ M và đường này rõ nét, liền mạch và thẳng thắn thì chủ nhân rất xuất chúng.

Đàn ông có chỉ tay chữ M thường rất thông minh và có khả năng lãnh đạo
Đàn ông có chỉ tay chữ M thường rất thông minh và có khả năng lãnh đạo

Đường chỉ tay chữ M tay phải nam

Đàn ông nếu sở hữu chỉ tay chữ M ở tay phải thường có lợi thế hơn người, họ là mẫu người có tài năng thiên bẩm. Người có chỉ tay chữ M bên phải nếu rõ ràng, liền mạch, thẳng nét thì sẽ rất nhạy bén, biết đối nhân xử thế và có được trực giác mạnh. Họ dễ chiếm được cảm tình của người khác và có quý nhân phù trợ.

Đường chỉ tay chữ M tay trái nam

Đàn ông có chỉ tay chữ M ở tay trái là người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Họ cũng là người có nhiều may mắn trong công việc nên dễ thành công và có được các mối quan hệ tuyệt vời. Đàn ông có chỉ tay chữ M bên trái dễ tìm được bạn đời như ý nhưng thường lập gia đình muộn do tập trung vào công việc.

Đường chỉ tay chữ M nữ

Điều đáng chú ý là khi phụ nữ sở hữu chỉ tay chữ M thì có một điểm rất nổi bật đó là trực giác nhạy bén. Khi chỉ tay chữ M xuất hiện trên cả hai bàn tay thì trực giác này càng trở nên mạnh mẽ và có tính cân bằng tốt hơn.

Phụ nữ có đường chỉ tay chữ M trực giác rất nhạy bén
Phụ nữ có đường chỉ tay chữ M trực giác rất nhạy bén

Đường chỉ tay chữ M tay phải nữ

Người có đường chỉ tay chữ M bên tay phải thường có trực giác rất nhạy bén, mạnh hơn ở bàn tay đàn ông có chỉ tay chữ M. Đây cũng là mẫu người thành công trong cuộc sống bởi họ có khả năng lãnh đạo, giao tiếp tốt. Họ là mẫu người có suy nghĩ tích cực, mạnh mẽ, tư duy nhanh nhạy và có tâm lòng nhân hậu. Chủ nhân tướng tay này dễ gặp được quý nhân phù trợ.

Đường chỉ tay chữ M tay trái nữ

Người phụ nữ có đường chỉ tay chữ M bên trái thường dễ tin người, nhạy cảm và tinh tế. Trực giác của họ cũng rất nhạy bén. Chủ nhân tướng tay này sống rất hòa đồng, yêu thường mọi người, rất thông minh và đồng thời cũng là người có sự quyết tâm cao độ. Người có chỉ tay chữ M trên tay trái sẽ thành công trong cả kinh doanh, có sức thu hút với người khác và vận số may mắn.

Đánh giá hình dạng của đường chỉ tay chữ M

Không phải đường chỉ tay chữ M nào cũng tốt, còn phụ thuộc rất nhiều và dạng chỉ tay xuất hiện như rõ hay mở, thẳng nét hay ngoằn ngoèo,…

Đường chỉ tay chữ M sâu, nối liền nhau

Đây là dạng chỉ tay chữ M đẹp nhất và mang lại nhiều ý nghĩa tích cực nhất. Đường chỉ tay chữ M sâu, đậm và không bị đứt nét cho biết chủ nhân là người sống biết đối nhân xử thế, rất khéo léo trong giao tiếp nên được lòng mọi người. Phát huy mạnh nhất những đặc điểm của chỉ tay chữ M đã nếu trên.

Đường chỉ tay chữ M dài, rõ

Chủ nhân là người có tính thông minh nổi trội, rất dễ thành công trên con đường sự nghiệp.

Đường chỉ tay chữ M mờ và cạn

Nếu có đường chỉ tay chữ M thẳng, liền mạch nhưng lại mờ và cạn thì chủ nhân tuy thông minh nhưng lại có tính cách thiếu quyết đoán và luôn do dự. Chính vì vậy mà sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc đời. Nếu cả 4 đường chỉ tay đó đều là chỉ mờ thì người sở hữu có bản chất thâm hiểm, không dứt khoát.

Đường chỉ tay chữ M bị gãy khúc

Đường chỉ tay chữ M bị gãy khúc sẽ làm phá đi tính may mắn của loại chỉ tay này, báo hiệu nhiều ảnh hưởng tiêu cực đối với chủ nhân. Để xem ảnh hưởng tiêu cực như thế nào thì cần xem gãy khúc ở đường nào.

Đường chỉ tay chữ M thẳng hàng và cân đối

Có đường chỉ tay chữ M đã quý nhưng nếu có đường chỉ tay chữ M thẳng hàng và cân đối thì lại càng quý hơn. Đây là tướng tay thường thấy ở các chính trị gia và người lãnh đạo. Hậu vận người có tướng chỉ tay này cũng rất tốt, cuộc đời ít gặp trắc trở.

Đường chỉ tay chữ M ngoằn ngoèo

Người có đường chỉ tay chữ M nhưng không thẳng mà ngoằn ngoèo thì họ sẽ là những người rất đa nghi và khó đặt lòng tin vào người khác. Ý kiến của họ cũng luôn thay đổi. Điều này cũng sẽ là một trở ngại ngăn họ thành công.

Có chỉ tay chữ M sẽ giàu có và thành công?

Không đúng. Khi bạn có chỉ tay chữ M nghĩa là bạn được trao tặng rất nhiều vũ khí để tiến đến con đường thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Thế nhưng không phải cứ có chỉ tay chữ M là bạn sẽ giàu có và thành công.

Xét về nhân tướng, chỉ tay chữ M có nhiều dạng, nó chỉ thực sự tốt khi chỉ tay rõ ràng, thẳng và liền mạch. Ngoài ra, bạn cần phải có nhiều tướng khác để có thể nhận định được điều này (Tướng Ngũ quan, tướng ngũ nhạc). Ví dụ: người có chỉ tay chữ M mà có thêm Tướng mặt vuông chữ điền thì sẽ là người có tính khoan dung, nhân hậu, đáng tin cậy.

Xét về thực tế, nếu bạn không phấn đấu, không nỗ lực trong cuộc sống hàng ngày thì sao có thể giàu có, thành công được đây?

Chính vì vậy, người có chỉ tay chữ M nên nhận biết được điểm mạnh, yếu của mình. Từ đó rèn luyện bản thân để phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu. Làm được như vậy, tôi tin rằng bạn sẽ là người thành công trong cuộc sống.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.