Đường Dâm ý – đường chỉ tay Dâm tính trên bàn tay

0

Đường Dâm ý nếu xuất hiện trong lòng bàn tay sẽ cho biết dâm tính dấu kín của mỗi người. Đường Dâm ý có thể đóng tại gò Kim tinh hoặc Thái âm.

Đường Dâm ý là gì

Đường Dâm ý là một đường rất nhỏ đóng ở nhiều vị trí không cố định tại gò Thái âm, gò Kim tinh.

Đường Dâm ý đóng tại gò Kim tinh hoặc Thái âm
Đường Dâm ý đóng tại gò Kim tinh hoặc Thái âm

Đường Dâm có ý nghĩa gì

Đường Dâm ý như tên gọi, nó lên dâm tính của mỗi người. Điều cần ghi nhớ là dâm tánh được dấu kín trong đáy lòng mà không bộc phát bừa bãi như trong trường hợp xảy ra tại các gò và các đường khác mà chúng ta đã biết.

Đường Dâm ý trong gò Kim tinh

Đường Dâm ý nếu đóng trong gò Kim tinh và thì thường chảy theo đường Sinh đạo, nằm giữa gò và sát với gốc ngón cái. Cần phân biệt rõ đường Dâm ý với đường Sinh đạo đôi chạy song song đường Sinh đạo qua vị trí xuất phát.

Đường Dâm ý nếu đóng tại vị trí này thì đường dâm ý thường dài và mỏng, được gọi bằng tên thứ hai là đường Ảnh hưởng. Đường này gây ảnh hưởng to tát cho gò Kim tinh và đường Sinh đạo. Chủ nhân dù có gò Kim tinh chìm hay nổi thì đường này cũng thúc đẩy tối đa dâm tính. Nếu không ngăn chặn nổi có thể gây ra những hậu quả khó lường.

Đường Dâm ý trong gò Thái âm

Đường Dâm ý nếu đóng trong gò Thái âm thì thường sát cườm tay và hình cong, phải thật để ý mới nhận ra. Đường Dâm ý đóng trong gò thái âm cũng luôn mỏng nhưng ngắn. Khi có đường này xuất hiện thị chủ nhân thường mơ mộng xa vời trong dâm tính, mơ những hình ảnh thần tiên để cho dâm tính sôi động dạt dào. Tuy nhiên, dâm ý này luôn được bộc lộ thầm kín nên rất dễ ngăn chặn hậu quả.

>>>Tìm hiểu thêm về các đường chỉ tay khác trên bàn tay.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.