Ý nghĩa các nốt tàn nhang trên bàn tay

0

Khác với nốt ruồi, tàn nhang xuất hiện trong lòng bàn tay có thể biến mất theo thời gian. Khi chúng xuất hiện, đó có thể là một điềm báo không may mắn.

Tàn nhang là gì?

Tàn nhang là những đốm nâu nhỏ trên da. Chúng không xuất hiện gọn gàng như nốt ruồi mà thường như một vết loang. Tàn nhang thường xuất hiệu trên mặt, bề mặt bàn tay hơn là lòng bàn tay. Tuy nhiên trong phạm vi bài viết này, chúng ta chỉ tập trung tìm hiểu về ý nghĩa của tàn nhang xuất hiện trong lòng bàn tay.

Ý nghĩa chung của tàn nhang trên bàn tay

Khác với Nốt ruồi trên bàn tay, tàn nhang khi xuất hiện trên bàn tay đều là dấu hiệu mất mát, xui rủi. Tuy nhiên khác với nốt ruồi đen, tàn nhang cũng có tính nhất thời như nốt ruồi son. Vì vậy mà ý nghĩa của chúng cũng chỉ ứng với một giai đoạn nào đó. Khi tàn nhang phai nhạt thì điều bất hạnh được xem như vơi đi hay qua đi. Lúc tàn nhang lặn mất thì điều bất hạnh chấm dứt.

Tàn nhang trên các gò bàn tay

Trước khi tìm hiểu về vấn đề này, chúng ta cần ôn lại các kiến thức về các gò trên bàn tay và ý nghĩa của chúng để có được những luận giải chính xác nhất.

Vị trí các gò trên bàn tay
Vị trí các gò trên bàn tay

Tàn nhang đóng trên gò Mộc tinh, chủ nhân cần đề phòng có giông bão trong sự nghiệp, cẩn thận kẻ tâm phúc phản bội.

Tàn nhang đóng trên gò Thổ tinh, chủ nhân cần đề phòng những điều thị phị có thể xảy ra, thậm chí là tù tội. Nên cần thận phòng cây thương người lụy mình.

Tàn nhang đóng trên gò Thái dương, chủ nhân có thất bài nặng trong sự phát triển nghệ thuật. Nếu ở độ tuổi đi thì thì gặp nhiều rủi ít may.

Tàn nhang đóng trên gò Thủy tinh, chủ nhân sẽ là người bị thua lỗ về mọi mặt, nhất là về phương diện chính trị.

Tàn nhang đóng trên gò Hỏa tinh, chủ nhân nên kiềm lại tính nóng nảy, tránh những chuyện đùa dai dẫn đến lỡ tay gây hậu quả tai hại.

Tàn nhang đóng trong gò Thái âm, mọi toan tính rời ra nơi sinh trưởng nên tạm thời gác lại bởi ra đi sẽ không có ngày về.

Tàn ngang đóng trong gò Kim tinh thì chủ nhân cần phòng ghen tuông, đổ vỡ.

Tàn nhang trên các đường chỉ tay

Tàn nhang đóng trên các đường chỉ tay phụ sẽ được tính theo tàn nhang đóng trên các gò như bên trên. Chỉ khi tàn nhang đóng trên các đường chỉ tay chính mới có nhiều tác động. Cụ thể như sau:

Các đường chỉ tay quan trọng trên bàn tay
Các đường chỉ tay quan trọng trên bàn tay

Tàn nhang nếu đóng trên đường Sinh mệnh thì cần chú ý có tang chế trong gia đình. Tan nhang nếu đóng ở chỗ phát nguồn đường Sinh đạo thì từ lúc sơ sinh đã ở trong vòng khổ nhục.

Tàn nhang nếu đóng trên đường Tình cảm thì chủ nhân cần phòng tai nạn đổ máu hoặc chứng thiếu máu.

Tàn nhang nếu đóng trên đường Trí tuệ mà đường Trí tuệ này chảy ngang đồng Hỏa tinh thì chủ nhân dễ bị ám sát hay nhúng tay vào các vụ mưu sát. Nếu đường Trí đạo chảy ra ngoài đồng Hỏa tinh thì chủ nhân có những ý nghĩ sai trái với lương tâm hoặc dự tính đê hèn.

Tàn nhang nếu đóng trên đường Thủy tinh thì chủ nhân là người nhúng tay vào các vụ biển thủ công quỹ hoặc mắc bệnh gan.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.