Đồng Hỏa tinh trên bàn tay – nốt ruồi ở đồng Hỏa tinh có ý nghĩa gì

0

Đồng Hỏa tinh nằm ở vị trí trung tâm bàn tay, được bao quanh bởi các gò. Qua quan sát hình thức, các dấu hiệu, nốt ruồi ở trên Đồng Hỏa tinh, có thể đoán được phần nào tính cách, tình cảm của chủ nhân.

Đồng Hỏa tinh ở đâu, có ý nghĩa gì

Đồng Hỏa tinh là phần trũng nằm giữa bàn tay, hay còn gọi là gan bàn tay. Nếu nhìn trên bàn tay, có thể tưởng tượng rằng các gò trên bàn tay tựa như những ngọn núi còn Đồng Hỏa tinh được ví như bình nguyên.

Đồng Hỏa tinh ở trên bàn tay
Đồng Hỏa tinh ở trên bàn tay

Trong khi các gò nổi cao thì Đồng Hỏa tinh ở trung tâm lại trũng xuống và nó nằm ngay giữa gò Hỏa tinh âmgò Hỏa tinh dương. Điều này cũng phần nào phản ánh ý nghĩa của Đồng Hỏa tinh. Đây là khu vực tạo nên sự cân bằng, kiểm soát tâm tư tình cảm của mỗi người.

Nếu trên bàn tay các gò lớn thì đồng Hỏa tinh nhỏ và ngược lại. Gò Hỏa tinh nên ở mức cân bằng, quá nhỏ hoặc quá lớn đều xấu. Tìm hiểu về Đồng Hỏa tinh, chúng ta có hiểu đơn giản như sau: Nếu như Gò Hỏa tinh tiêu biểu cho cuộc chiến đấu tự vệ thì Đồng Hỏa tinh ngược lại, tiêu biểu cho cuộc chiến vì hoạt động hay vì sở thích.

Luận giải gò Hỏa tinh dương theo hình thức

Về mặt hình thức, nếu như các gò cần phải nổi, đầy đặn, rộng rãi và vững chãi thì Đồng cần phải rộng và bằng phẳng.

Đồng Hỏa tinh nhỏ

Đồng Hỏa tinh nhỏ khi mà các gò đều lớn, lấn át phần đất của Đồng Hỏa tinh. Người có tướng tay này có đầy đủ mọi đức tính, mọi khả năng, mọi điều may mắn nhưng đa số là những người nhát gan, thiếu can đảm.

Đồng Hỏa tinh lớn

Người có đồng Hỏa tinh lớn tuy háo chiến nhưng luôn luôn kìm hãm được tính háo chiến của mình, không để nó tràn quá mức và cũng biết sử dụng một cách đúng đắn tính háo chiến của mình.

Người có Đồng Hỏa tinh quá lớn sẽ thường tìm thú vui trong sự chiến đấu, say mê chiến đầy và luôn luôn nuôi ý chí chiến đấu trong đầu óc, mặc dù vẫn biết chiến đấu không mục đích và bất chấp cuộc chiến đấu của mình sẽ gây thiệt thòi cho người khác. Người này nếu có thêm các đặc điểm của Tướng người làm binh nghiệp thì nên đi theo các ngành công an, bộ đội để phát huy tốt nhất đặc điểm cá tính của mình.

Nếu Đồng Hỏa tinh quá lớn mà hai gò Hỏa tinh cũng nổi và cứng thì chủ nhân là người thích ẩu đả, hay phẫn nộ.

Đồng Hỏa tinh bằng phẳng

Đồng Hỏa tinh nếu bằng phẳng thì chủ nhân là người nhẫn nại, khả năng nhẫn nhục tốt.

Luận giải gò Hỏa tinh dương theo các dấu hiệu

Đồng Hỏa tinh có chữ thập, dấu cộng, chữ X

Đồng Hỏa tinh có chữ thập, dấu cộng, chữ X
Đồng Hỏa tinh có chữ thập, dấu cộng, chữ X

Nếu có vân chữ thập hoặc chữ X xuất hiện trên đồng Hỏa tình thì chủ nhân có cơ may nhờ siêng năng và kiên nhẫn mà tiến lên được các nấc thang danh vọng.

Đồng Hỏa tinh có nhiều đường

Đồng Hỏa tinh phẳng mà lại có nhiều đường chỉ thì chủ nhân là người dễ khích động, thiếu chừng mực, nóng nảy vô lối.

Đồng Hỏa tinh có ngôi sao

Đồng Hỏa tinh có ngôi sao
Đồng Hỏa tinh có ngôi sao

Nếu có vân hình sao trong Đồng Hỏa tinh thì chủ nhân có cơ may nổi danh nhờ sự sáng tạo của mình.

Đồng Hỏa tinh có hình tam giác

Đồng Hỏa tinh có hình tam giác
Đồng Hỏa tinh có hình tam giác

Nếu trên Đồng Hỏa tinh có hình tam giác thì chủ nhân dễ có được cảm tình của kẻ khác.

Đồng Hỏa tinh có rãnh

Nếu như Đồng Hỏa tinh có rãnh thì chủ nhân là người sôi nổi, hay dao động, dễ cáu tiết đến cực điểm.

Nốt ruồi trên Đồng Hỏa tinh

Nốt ruồi được chia thành 3 dạng:

  • Nốt ruồi đen: mọc vĩnh viễn và có giá trị báo hiệu về mặt tình ái
  • Nốt ruồi son: có tính nhất thời, khi nốt ruồi son đỏ rực báo hiệu may mắn, thời cơ phát về tiền bạc đến nhưng khi nốt ruồi son mờ đi thì vận may đã đi qua và có thể sẽ là một điềm rủi.
  • Tàn nhang hay các đốm nâu: có tính nhất thời, khi tàn nhang đậm báo hiệu điều xui rủi cực lớn, khi nó mờ dần thì có nghĩa là vận xui cũng đã đi qua.

Đồng Hỏa tinh có nốt ruồi đen

Nốt ruồi đen đóng trong đồng Hỏa tinh thì chủ nhân có số nô lệ tình ái, càng bị ruồng rẫy càng theo đuổi nhưng kết cục vẫn hoàn toàn thất vọng.

Đồng Hỏa tinh có nốt ruồi son

Nốt ruồi son đóng trong đồng Hỏa tinh thì tiền bạc đến bằng những âm mưu thiếu chính đáng và lương thiện. Lúc này, chủ nhân cần đến nghị lực rất lớn để đấu tranh lại với chính lòng tham của mình.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.