Đầu ngón tay tròn – tướng bàn tay người làm việc xã hội

0

Đầu ngón tay tròn không có tính cực đoan như đầu ngón tay nhọn và vuông. Đây là một mẫu bàn tay thường gặp nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về người có tướng đầu ngón tay hình tròn trong bài viết sau đây.

Đầu ngón tay tròn là gì

Người có đầu ngón tay tròn là người có cả phần thịt và đầu móng dạng hình tròn. Nhận biết dễ nhất là bạn úp xấp bàn tay lại và quan sát theo đặc điểm hình bên dưới. Tướng đầu ngón tay này thường thấy ở Bàn tay hình Thủy.

Cách phân biệt đầu ngón tay tròn với các loại khác
Cách phân biệt đầu ngón tay tròn với các loại khác

Tính cách người có đầu ngón tay tròn

Người có ngón tay tròn có tính cách dung hòa giữa Đầu ngón tay nhọnĐầu ngón tay vuông. Vì ở lằn mức trung bình nên người có đầu ngón tay tròn cũng có tính trung dung, không nhu nhược cũng không quá khích.

Người có đầu ngón tay tròn là người độ lượng, bác ái, nhân từ. Họ cũng là mẫu người đại độ, bao dung, hay giúp đời thương người nhất.

Người có bàn tay tròn rất kiên nhẫn, thông minh, kín đáo và chu đáo.

Tuy nhiên, tật xấu của người sở hữu đầu ngón tay tròn là rất mê tín. Đối với ái tinh hay mơ thầm ước vụng, thèm khát yêu đường nhưng không dám thi thố trước tình yêu và là mẫu người thích sống trên nhung gấm hơn cuộc sống đời bình dị, du những lúc thi hành việc xã hội. Bàn tay này tốt cho cả nam và nữ, đặc biệt tốt cho nữ.

Sự nghiệp người có đầu ngón tay tròn

Đây là bàn tay lăn xả và việc xã hội, hòa mình vào những bệnh viện, cô nhi viện và cũng là bàn tay dưỡng dục nhi rất khéo. Với tính cách dung hòa như đặc tính của Thủy, ngón tay tròn rất thích hợp cho những công việc mang tính xã giao và kết nối.

Về mặt công việc, người có đầu ngón tay hình tròn thích hợp cho hầu hết các công việc trong cuộc sống. Đây cũng là mẫu tay chúng ta bắt gặp nhiều nhất.

Tuy bàn tay tròn rất chậm về mọi mặt, chậm trong việc làm cũng như chậm trong xét đón nhưng họ lại là người rất cương quyết, thực hiện cho bằng được mục đích của mình dù rất chậm. Vì vậy họ vẫn đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp.

Tình duyên người có đầu ngón tay tròn

Với tính cách dung hòa và bao dung, người có đầu ngón tay tròn dễ có được hôn nhân như ý và hạnh phúc. Họ sẽ là những người chăm sóc cho gia đình rất tốt.

Người có ngón tay tròn có thể kết hợp được với cả người có ngón tay tròn và các kiểu ngón tay còn lại. Họ bổ sung điểm khuyết thiếu cho ngón tay vuông và dung hòa được với tính bốc đồng của ngón tay nhọn.

Lưu ý: Người có đầu ngón tay tròn nếu có chút thiên về tính thon nhọn hay vuông vắn sẽ có pha trộn thêm tính cách của hai tướng tay này.

Tuy nhiên, để biết chính xác về tính cách và vận mệnh của bạn, cần kết hợp xem đầy đủ các đặc điểm của bàn tay. Xem thêm tại bài Xem tướng tay tổng hợp.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.