Người có tướng lông mày hình dấu ngã tốt hay xấu?

745
Người có tướng lông mày hình dấu ngã tốt hay xấu?

Cập nhật ngày 06/01/2021

Không phải ai cũng may mắn sở hữu lông mày dấu ngã. Đàn ông hay phụ nữ tướng mày này thường có hôn nhân thuận lợi, sự nghiệp đạt được thành tựu.

Lông mày dấu ngã có hình dáng như thế nào?

Lông mày dấu ngã có tên gọi khác là Ngọa tằm mi (con tằm nằm), chân mày gợn sóng. Kiểu lông mày này có sợi mày hơi thô, cứng, bề ngang mày to, uốn lượn như hình dấu ngã, phần đuôi vẫy cao lên trên.

Hình dáng tướng lông mày dấu ngã (ngọa tằm mi)
Hình dáng tướng lông mày dấu ngã (ngọa tằm mi)

Đàn ông, phụ nữ lông mày dấu ngã vận mệnh tốt hay xấu?

Về cơ bản, tướng mày hình dấu ngã khá hiếm, không nhiều người có. Trong nhân tướng học, người mang tướng mày này có vận mệnh tốt, tuy nhiên việc tốt đến đâu sẽ còn phụ thuộc vào việc kết hợp với các bộ vị khác nhau trên gương mặt nữa.

Về tính cách

Phụ nữ hay đàn ông lông mày dấu ngã, ánh mắt có thần (ánh nhìn linh hoạt, có hồn) có tính cách thẳng thắn, cương trực, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, không hề nề hà bất cứ khó khăn gì. Chân mày dấu ngã kết hợp hình thể đẹp thì con người này thanh nhã, khôn khéo khó ai bằng. 

Những người này cực kỳ ưa thích sự khám phá và tìm tòi những cái mới mẻ. Đây là tướng chân mày báo hiệu sự quyền lực và trách nhiệm. Họ là người thận trọng, luôn suy nghĩ và làm việc cẩn thận.

Nhược điểm trong tính cách đàn ông, phụ nữ lông mày dấu ngã đó chính là tính kích động, thiếu sự bình tĩnh khi xảy ra những sự cố bất ngờ.

Trong trường hợp người này có thêm ánh mắt vô thần (ánh mắt đờ đẫn, thiếu linh hoạt), lông mày bản nhỏ thuộc kiểu người đồng bóng (tính cách nhạy cảm quá mức, giận dỗi và buồn vui thất thường)

Về sự nghiệp

Trách nhiệm và tận tâm, hết mình với công việc là những gì chúng ta có thể cảm nhận được ở người mang tướng mày hình dấu ngã. Khi đã làm gì họ sẽ theo đuổi đến cùng, kiên quyết đạt mục tiêu mình đề ra. Người này không hề cố chấp, bảo thủ mà rất biết cách sống để cho mọi người xung quanh kiêng nể, khẩu phục.

Sự quyết tâm ấy giúp họ dễ thành công trong sự nghiệp. Có thể 1 lần, 2 lần đầu thất bại nhưng họ không bi quan lùi bước mà lấy đó làm động lực, kinh nghiệm để làm những điều tốt hơn, gây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Về gia đình, tình cảm

Trong gia đình, người chân mày uốn lượn hình dấu ngã mặc dù cũng khéo léo nhưng tình cảm với anh chị em lại không được thân thiết. Đây là điều người này cần khắc phục để gia đình được hạnh phúc hơn.

Trong chuyện tình cảm, nam giới chân mày dấu ngã trượng nghĩa, khí phách, đôi lúc hơi ngang tàng, nhân duyên họ tương đối tốt, là trụ cột gia đình, đem lại sự yên tâm vững chắc cho vợ con. Còn đối với nữ giới chân mày dấu ngã tình duyên khá thuận lợi, tuy nhiên trong đời sống hôn nhân họ chú ý cân bằng giữa công việc với nội trợ để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Khi xét vận mệnh người chân mày gợn sóng hình dấu ngã thì chúng ta cũng cần xét thêm một số đặc điểm khác liên quan đến màu sắc, dáng mày, sợi mày… để đoán định chi tiết hơn về vận mệnh người đó:

  • Nếu lông mày dấu ngã màu đen bóng, mịn, mượt thì người này có sức khỏe tốt. ngược lại mày mà vàng khô, hung đỏ thì sức khỏe kém, nguy cơ mắc nhiều bệnh hoặc sống không thọ.
  • Nếu lông mày mà mọc xuôi chiều, gọn gàng thì thuộc kiểu người chính trực, thông minh, tư duy nhanh nhạy. Người mà mày lộn xộn, mày có xoáy, mày mọc ngược chứng tỏ  tư duy kém rõ ràng, nghèo, anh em gia đình bất hòa, bần tiện, sống không thọ.
  • Lông mày mà nối liền, mọc lan ra ấn đường (nằm giữa 2 lông mày) thì người đó dễ cô độc, tuổi thọ kém.
  • Người có tướng lông mày dấu ngã mà mi cốt (xương mày – vị trí để lông mày mọc lên) nổi cao quá thì thuộc kiểu nóng nảy, vội vàng, hấp tấp, hẹp hòi, tự tin thái quá, hay cực đoan. Người xương mày lõm sâu thì lại tự ti, bi quan, hay thù vặt.

Nhìn chung lông mày hình dấu ngã trong tướng học được coi là tốt, người sở hữu tướng mày này thông qua bài viết có thể biết được ưu – nhược điểm của mình để biết cách phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu. Có như vậy hậu vận tương lai đảm bảo an nhàn và hạnh phúc.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng, giảm bớt hung họa. Click Tham gia Nhóm thành viên Nhân tướng tại Facebook