Người có tướng lông mày chữ V, lông mày dấu mũ vận mệnh tốt hay xấu?

0

Bạn có lông mày chữ V hay lông mày dấu mũ nhưng không biết tướng lông mày này xấu hay tốt? Cùng tìm hiểu nét đặc trưng tính cách, đường tình cảm, sự nghiệp của người mang chân mày chữ V qua bài viết sau.

Đặc điểm nhận diện tướng lông mày chữ V – lông mày dấu mũ

Lông mày chữ V hay lông mày dấu mũ là dáng lông mày dài, sợi mày có độ dày vừa phải, phía cuối mày thường cao hơn so với đầu chân mày, gấp nhẹ xuống dưới tạo thành chữ V ngược (độ mở của chữ V tương đối rộng).

Đặc điểm, hình dáng của lông mày chữ V, lông mày dấu mũ
Đặc điểm, hình dáng của lông mày chữ V, lông mày dấu mũ

Đàn ông, phụ nữ có lông mày chữ V vận mệnh xấu hay tốt?

Trong nhân tướng học, phụ nữ, đàn ông có lông mày chữ V về tổng quan được đánh giá là tốt.

Về tính cách

Người sở hữu chân mày chữ V có lối tư duy rõ ràng, lý trí nhưng cũng cư xử khéo léo, mềm mỏng trong những tình huống cần thiết. Họ chu đáo, biết làm chủ bản thân nên sẽ không sa ngã trước những cạm bẫy của danh vọng, tiền bạc. Họ thích cuộc sống riêng tư, không thích chia sẻ quá nhiều chuyện riêng tư với người khác. Người này có khiếu thẩm mỹ và tư duy nghệ thuật khá tốt.

Ở họ có sự kiên định, trách nhiệm, khi đã quyết định làm việc gì thì sẽ theo đến cùng. Đôi lúc họ bị đánh giá là cứng khắc, bảo thủ nhưng thực ra không đúng, khi sai họ vẫn thẳng thắn nhận lỗi, cái họ làm mục tiêu cuối cùng nhằm hướng tới mục đích mong mọi thứ tốt đẹp hơn, cũng chính bởi vậy mà họ được khá nhiều người nể trọng.

Về sự nghiệp

Đàn ông, phụ nữ chân mày hình chữ V như đã nói ở trên là người có ý chí, kiên định. Một khi đã vạch ra kế hoạch thì sẽ theo đuổi tận cùng. Họ không cố chấp, cố đấm ăn xôi mà sẽ tìm ra các phương án cụ thể để có thể đạt được mục tiêu mình đã đề ra. Đương nhiên với sự quyết tâm cao như vậy, những người này rất dễ để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Tướng đàn ông lông mày chữ V kết hợp với tướng đôi mắt trong sáng cùng thần thái ổn định là người làm việc theo kế hoạch rõ ràng có tầm nhìn xa trông rộng, tài giỏi, có khả năng làm quản lý hoặc ông chủ. Phụ nữ chân mày chữ V luôn thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng về lợi ích cùng trách nhiệm của bản thân với việc đang làm. Nhờ sự tận tâm và trách nhiệm đó mà mọi việc thường diễn ra một cách thuận lợi.

Những người lông mày hình chữ V ngoài việc kinh doanh thì họ khá thích hợp với các công việc liên quan đến nghệ thuật: diễn viên, ca sĩ, nhà thiết kế, họa sĩ. Ở họ có sự sáng tạo, khả năng tư duy nhang, khiếu thẩm mỹ ổn. Bằng chứng là chúng ta thấy rất nhiều nghệ sĩ sở hữu tướng mày này.

Về tình cảm

Những người có lông mày hình chữ V thường được sinh ra trong gia đình hạnh phúc, anh chị em hòa thuận. Trong chuyện tình cảm thì đường tình duyên của đàn ông lông mày chữ V khá thuận lợi, sau khi kết hôn mái ấm gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.

Đối với phụ nữ tướng mày này do đôi lúc quá mạnh mẽ, độc lập, lý trí, lo sự nghiệp mà dễ dẫn đến những xung đột với bạn đời hoặc không có thời gian chăm sóc gia đình nên có thể xảy ra những mâu thuẫn, nặng nề có thể dẫn đến chia tay.  Tuy nhiên nếu họ biết tiết chế lại bản thân, dành thêm thời gian cho gia đình thì cuộc sống vẫn đảm bảo yên ấm.

Xem tướng lông mày chữ V, cần chú ý thêm những đặc điểm nào khác?

Đặc điểm hình thái lông mày

Người mang tướng lông mày chữ V muốn xem chuẩn hơn về vận mệnh, tính cách thì cần dựa vào rất nhiều đặc điểm hình thái khác của lông mày, sợi mày, màu sắc mày:

Sợi mày mọc xuôi chiều, mịn, thanh tao: Sợi lông mày mọc xuôi chiều, đều nhau cho biết người này thông minh, nếu mọc dài quá mắt thì nhà đông anh em. Chuyện tình cảm, công việc, sự nghiệp đều thuận lợi và suôn sẻ.

Sợi lông mày mọc thẳng đứng: Người lông mày chữ V nhưng sợi mày không mọc xuôi theo cung xương vòm mắt mà lại mọc thẳng đứng hướng lên đỉnh đầu thường có tính cách độc ác, hoang tưởng và thiếu thực tế. Trường hợp kết hợp thêm huyệt thái dương lõm sâu thì người này xung khắc với người thân, cha mẹ, gặp nhiều tai họa.

Sợi lông mày mọc ngược: Về tổng thể, người có lông mày mọc ngược cả đời dễ sống trong cảnh cô độc, túng thiếu và nghèo khổ, hay gặp nhiều tai họa. Người này cũng có tướng khắc bố, chủ nhân là người bất hiếu, tính tình hiểm độc, ảnh hưởng xấu đến âm đức. Trường hợp lông mày chỉ mọc ngược 1 phần nhỏ thì những tai họa cũng sẽ được giảm bớt nhiều so với toàn bộ lông mày đều mọc ngược.

Lông mày mọc áp sát mắt: Tính cách người này thường dễ nóng nảy, kích động, tự cao tự đại, không lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ người khác. Trường hợp lông mày ăn sâu áp sát mắt, sơn căn bị lõm sâu thì chủ nhân dễ khuynh gia bại sản, tha phương cầu thực, cuộc sống vất vả và cực khổ, thường xuyên gặp tai họa.

Lông mày bên cao bên thấp: Người lông mày có đặc điểm này tính cách thất thường, sống cảm tính, thoắt buồn, thoắt vui, không che giấu được cảm xúc. Họ khó lòng thấu hiểu và điều hòa được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, hay gặp vấn đề rắc rối trong chuyện tình cảm, đặc biệt sau kết hôn.

Lông mày đứt đoạn: Tính tình cô độc, quái gở, quan hệ với người thân xa cách, thích làm một mình, không thích làm việc và sống cùng tập thể, đời sống tình cảm dễ lao tâm khổ tứ.

Lông mày dài qua mắt: Chỉ số thông minh cao, năng lực học tập tốt. Người có lông mày dài tới tóc mai có tướng hiển quý, thành đạt. Nhưng nếu đuôi lông mày dài sát tới tóc mai, đầu lông mày mọc ngược sẽ qua đời trước cha mẹ. Lông mày dài quá đuôi mắt nhưng Ấn đường lại lõm sâu cho thấy chủ nhân sẽ không có con cái nối dõi, thờ tự. Tuy nhiên, những người có Âm kinh tướng thì vẫn sẽ có con nối dõi tông đường.

Lông mày dài quá đuôi mắt nhưng Sơn căn lại đứt đoạn và lõm sâu cho thấy chủ nhân tuy sinh nhiều con nhưng các con lại không mấy thành đạt.

Lông mày quá ngắn: Lông mày không dài quá mắt thường là những người nóng nảy và thiếu kiên nhẫn. Sách xưa nói “Lông mày ngắn, ít anh em. Người có lông mày ngắn không vượt qua mắt là tướng bần tiện. Lông mày không thể che mắt báo hiệu thiếu thốn tiền bạc, khó mà độc lập được.”

Lông mày hay bị rụng: Người này khí huyết suy nhược, tuyến nội tiết kém, miễn dịch yếu..

Xem tướng lông mày chữ V còn cần dựa trên hình thái của lông mày
Xem tướng lông mày chữ V còn cần dựa trên hình thái của lông mày

Đặc điểm hình thái mắt

Ngoài việc quan tâm đến hình thái lông mày, thì người tướng chân mày V xấu hay tốt cũng còn phụ thuộc nhiều vào đôi mắt. Một đôi mắt đẹp cần có sự cân đối về bề ngoài và có thần khí tốt:

Hình thái mắt đẹp gồm:

  • Mắt  nhỏ, dài: Thông minh, quyết đoán, đạt được nhiều thành tựu
  • Mắt to: Hào phóng, vui vẻ

Hình thái mắt xấu gồm: 

  • Mắt lồi: tham lam, thích chiếm hữu, vô trách nhiệm.
  • Mắt lõm sâu: Lười biếng, thụ động.
  • Mắt nhiều tia đỏ (bẩm sinh): tính cách nóng nảy, hung dữ
  • Mắt tam giác: Thông minh nhưng cực kỳ nham hiểm
  • Mắt sưng phù: Ngốc nghếch, chậm tiến.

Thần mắt tốt gồm: Ánh mắt trong sáng, có tia sáng phát ra, ánh nhìn kiên định; ánh mắt ngay thẳng, nhìn có mục tiêu rõ ràng; ánh mắt có uy, nhanh nhẹn…

Thần mắt xấu: Mắt lộ thần lộ quang, đờ đẫn, vô thần, mắt bị đục, mắt hay liếc ngang liếc xéo; mắt hay nhìn lên trời hoặc cúi gằm xuống đất; mắt đảo lia lịa; ánh mắt giận dữ; mắt chớp nhiều khi nói chuyện; mắt lúc nào cũng ngấn lệ mặc dù không khóc; mắt nửa nhắm nửa mở khi nói chuyện; hay nheo mắt khi nói chuyện với người khác…

Về phần này, để hiểu rõ hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài Cách xem tướng mày cơ bản.

Hiện nay có rất nhiều người có xu hướng đi xăm mày, thêu mày hình chữ V, tuy nhiên cần nhớ rằng hành động này chỉ mang ý nghĩa làm đẹp chứ không mang ý nghĩa về việc thay đổi cải vận. Chẳng hạn lông mày bạn đang ngắn, cụt, vận mệnh cơ bản xấu thì phun xăm mày xong bạn không thể nào có vận mệnh tốt như người ngay từ khi sinh ra có tướng mày chữ V sẵn được. Với những người có mày xấu thì cần tu dưỡng bản thân, rèn ý chí thì mới có thể thay đổi vận mệnh.

Ngoài ra, mời bạn tìm hiểu thêm về một số tướng lông mày khác:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.