Tướng lông mày hình cánh cung ở đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

1220
Ý nghĩa tướng lông mày hình cánh cung ở đàn ông, phụ nữ

Cập nhật ngày 06/01/2021

Đàn ông, phụ nữ lông mày hình cánh cung được có tính cách hoạt bát, nhanh nhẹn. Họ khéo léo, tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt để gây dựng sự nghiệp.

Lông mày hình cánh cung có đặc điểm gì?

Lông mày vòng cung hay còn gọi Khinh Thanh Mi là dáng lông mày hơi uốn cong theo mắt như hình cánh cung và có chiều dài bằng hoặc lớn hơn mắt, đuôi mày dài nhưng thưa.

Đặc điểm của lông mày hình cánh cung
Đặc điểm của lông mày hình cánh cung

Đàn ông, phụ nữ lông mày cánh cung vận mệnh sẽ như thế nào?

Tổng quan chung

Người tướng chân mày hình cánh cung phối hợp râu tóc đồng chất thì là người cực kỳ thông minh, mọi người nể trọng, sống rất cao đạo, quân tử, có nghĩa khí. Tính cách người này hoạt bát, dễ thích ứng với xã hội, biết cương nhu theo hoàn cảnh, biết cách đối nhân xử thế với mọi người xung quanh. Về cơ bản người này có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Xem tướng lông mày vòng cung nữ

Đôi mắt vốn là cửa sổ tâm hồn, người phụ nữ sở hữu tướng chân mày hình vòng cung theo đó có đôi mắt rất cuốn hút. Về tính cách, phụ nữ tướng mày này thuộc kiểu người thông minh, khéo léo, lễ phép, biết trên dưới, ăn nói nhẹ nhàng. Họ có thể dễ dàng thích nghi khi bước sang môi trường làm việc, môi trường sống mới.

Với sự khéo léo của mình, người phụ nữ này biết cách xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Nếu là nhân viên thì họ sẽ được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên cân nhắc lên chức cao hơn. Nếu là sếp thì phụ nữ lông mày hình cánh cung đối xử với nhân viên ân cần, tâm lý, biết khơi gợi lòng nhiệt thành của nhân viên.

Ngoại hình ưa nhìn, phụ nữ này có mối nhân duyên tương đối tốt. Sau kết hôn, họ vừa chu toàn được việc công ty, vừa chăm lo nội trợ gia đình nên mọi chuyện đều được yên ấm. Đây là tuýp phụ nữ được cánh mày râu vô cùng yêu mến và muốn kết duyên.

Ngọc Trinh sở hữu tướng mày vòng cung
Ngọc Trinh sở hữu tướng mày vòng cung

Xem tướng lông mày vòng cung nam

Thực tế thì số lượng nam giới tướng lông mày hình cánh cung ít hơn so với nữ. Đàn ông có tướng mày này không quá mạnh mẽ, thẳng thắn như lông mày lưỡi kiếm, ở họ có sự thông minh, nhanh nhẹn, biết lúc nào nên cứng, lúc nào nên mềm trong đối nhân xử thế, có lẽ cũng chính bởi điều này mà họ khá được lòng mọi người xung quanh.

Khi chơi họ chơi rất quân tử, nghĩa khí, không bao giờ làm những chuyện như đâm sau lưng người khác nên nhận được sự kính nể từ mọi người.

Nam giới sở hữu tướng lông mày vòng cung là người có nhiều ý tưởng cùng sáng kiến mới lạ, hỗ trợ nhiều với công việc phát triển sự nghiệp. Do đó, người có tướng lông mày vòng cung được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng và giao cho những công việc vô cùng quan trọng.

Vận mệnh người tướng mày vòng cung phụ thuộc yếu tố nào khác?

Có một dáng mày đẹp thôi là chưa đủ, bởi nếu dáng mày đó đi kèm với màu sắc, sợi mày, mắt không tốt thì cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh. Theo đó:

Người mà lông mày hình cánh cung, sắc lông mày đen bóng, đậm thì sức khỏe tốt. Trường hợp mày thô vàng thì người này sức khỏe kém. Nếu các sợi mày mọc xuôi chiều, dài  hơn đuôi mắt thì người này có mối quan hệ bạn bè, anh chị em trong nhà thân thiết, gần gũi. Ngược lại sợi mày mà mọc lộn xộn, xoắn thì anh em trong gia đình bất hòa, hay xảy ra hiềm khích.

Lông mày hình cánh cung mà mọc áp sát mắt thì người này không biết cách giữ gìn sản nghiệp gia tiên cũng như sản nghiệp do mình làm ra. Họ không có nhiều đất đai, nhà cửa, hài lòng sống cuộc sống bình dị. Người mà khoảng cách từ mắt đến lông mày rộng thì giữa được của cải của bản thân và của gia tiên, sở hữu nhiều bất động sản.

Nếu xét về mắt, người mà mày vòng cung kết hợp mắt có thần, ánh mắt trong sáng, lòng đen – trắng phân minh là người linh hoạt, nhiệt huyết, giàu ý chí, được nhiều quý nhân giúp đỡ, có thể đạt thành công mỹ mãn trong sự nghiệp. Người mà mắt xéo, mắt tam giác, mắt nhiều tròng trắng thì tính cách nham hiểm, tiểu nhân, cần đề phòng.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng, giảm bớt hung họa. Click Tham gia Nhóm thành viên Nhân tướng tại Facebook