7 tướng lông mày quyền lực – tướng lông mày làm quan, làm lãnh đạo

0

Nếu bạn chú ý quan sát thì sẽ thấy đa phần lãnh đạo trong doanh nghiệp, chính phủ, tổ chức… thường sẽ sở hữu cặp lông mày đẹp – tướng lông mày quyền lực, mày làm quan. Đó có thể là tướng lông mày sư tử, lông mày hổ…

Tướng lông mày rồng

Đặc điểm tướng mày rồng: Lông mày có thế, nhìn rõ nét, hình thể đẹp, uốn cong lên, phần đầu lông màu thường nhỏ, đuôi mày hơi xếch lên một ít cao hơn đầu lông mày. Sợi mày to, dài và mọc khá thưa.

Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày rồng
Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày rồng

Lông mày rồng được coi là tướng lông mày quyền lực, thường mày rồng sẽ kết hợp với mắt rồng hoặc mắt phượng sẽ là đắc cách. Mắt rồng là tướng mắt không có mí, lòng đen – lòng trắng phân minh, đuôi mắt đẹp và dài, bề ngang và bề dài trung bình. Mắt có thần quang ẩn hiện, mắt tự sáng. Những người có tướng mày rồng mắt rồng thuộc đại quý, tài trí hơn người, có khả năng trở thành lãnh đạo tài ba, gây dựng sự nghiệp lớn, làm rạng danh quê hương.

>>>Xem luận giải chi tiết hơn trong bài Tướng lông mày rồng.

Tướng lông mày hổ

Đặc điểm tướng mày hổ: Lông mày nhìn trông khá thô và to, mọc xuôi chiều không hỗn loạn, khí thế, xếch lên trán. Sợi lông mày tương đối dài, lông mày dài bằng hoặc hơn mắt. Phần đuôi mày hơi thưa một chút.

Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày cọp - hổ mi
Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày cọp – hổ mi

Lông mày hổ cũng là tướng lông mày thường gặp ở nhiều lãnh đạo kiệt xuất ở Việt Nam cũng như thế giới. Lông mày hổ đi kèm với tướng mắt hổ sẽ rất tốt, cụ thể, mắt hổ là mắt lớn, hơi tròn ở giữa, lòng trắng và lòng đen phân minh, lòng đen có pha sắc vàng, đồng tử hơi dài khi mắt mở to hết cỡ, mí trên dài hơn mắt nhưng ngắn hơn đuôi mắt. Mí mắt dưới rất rõ và thường giao đầu với mí mắt trên hoặc đuôi mắt. Nói chung mắt hổ là loại mắt lớn nhất trong các tướng mắt.

Người sở hữu tướng lông mày hổ thuộc dạng quý tướng, tài trí hơn người, nếu như trước kia thì thuận trong nghiệp nhà binh, có thể trở thành tướng tài kiệt xuất. Người tướng mày mày sẽ giàu có ở bậc trung, thiên về quý hiển, đức cao vọng trọng, được nhiều người ngưỡng mộ.

>>>Xem luận giải chi tiết hơn trong bài Tướng lông mày hổ.

Tướng lông mày sư tử

Đặc điểm tướng mày sư tử: Lông mày đậm, dài bằng mắt, bề ngang lớn, sợi mày thô. Tướng mày sư tử phải mọc cao, xa mắt mới tốt, nếu mọc sát mắt là hỏng.

Đặc điểm và hình dáng tướng lông mày sư tử
Đặc điểm và hình dáng tướng lông mày sư tử

Đa phần tướng mày sư tử thường gặp ở các lãnh đạo nam giới, ít gặp ở nữ. Mày sư tử sẽ đắc cách khi kết hợp với tướng mắt sư tử. Mắt sư tử có khuôn mắt lớn, hơi lồi, lòng đen không to lắm, mắt có chân quang (có ánh sáng tự nhiên phát ra), ánh mắt có uy, mí mắt trên nhiều nếp, mí dưới không rõ bằng hoặc ngắn hơn mí trên hoặc ngắn hơn chiều dài của mắt.

Mày sư tử cũng được xếp vào tướng lông mày quyền lực – người có mày này có thể làm tướng, lãnh đạo trong quân đội hoặc chính phủ, thương trường kinh doanh. Ở họ có sự uy nghiêm, thông minh và quyết đoán, dứt khoát, làm việc gì cũng làm đến nơi đến chốn, sự quyết tâm cao nên dễ đạt được thành công.

>>>Xem luận giải chi tiết hơn trong bài Tướng lông mày sư tử.

Tướng lông mày lưỡi mác

Đặc điểm tướng mày lưỡi mác: Lông mày dài hơn mắt, phần đầu mày khá thon, đuôi mày hất lên trên và sắc, nhìn giống lưỡi mác.

Tướng lông mày lưỡi mác
Tướng lông mày lưỡi mác

Các sách xưa thường viết, người có lông mày lưỡi mắc thường có tướng làn quan lãnh đạo. Sở dĩ nói như vậy bởi những người này rất thẳng thắn và cương trực, dũng cảm, ứng biến giỏi, nhiều tài nghệ, sáng tạo trong mọi việc, do vậy dễ dàng gây dựng được sự nghiệp lớn. Nhược điểm của người mang tướng mày này đó là không giỏi ăn nói.

>>>Xem luận giải chi tiết hơn trong bài Tướng lông mày lưỡi mác.

Tướng lông mày tam giác

Đặc điểm tướng mày tam giác: Đầu lông mày nhỏ, to dần về phía đuôi và tạo thành hình tam giác.

Tướng lông mày hình tam giác
Tướng lông mày hình tam giác

Tướng mày tam giác cũng được xếp vào tướng mày quyền lực, người mang tướng mày này thường năng động, thông minh và tài hoa. Khả năng giao tiếp khéo léo nên xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt, khi làm lãnh đạo thì lời nói có trọng lượng, được cấp dưới kính nể. Tuy nhiên nhược điểm của người này đó là quá hiếu thắng, cần tiết chế lại cảm xúc để có thể đạt được thành công sớm hơn.

>>>Xem luận giải chi tiết hơn trong bài Tướng lông mày tam giác.

Tướng lông mày móc câu

Đặc điểm tướng lông mày móc câu: Lông mày gọn gàng, đường nét trông rất rõ ràng. Lông mày hướng lên trên và có phần đuôi cong xuống sắc sảo, nhìn như móc câu cá.

Tướng lông mày hình móc câu
Tướng lông mày hình móc câu

Người có tướng lông mày móc câu là người rất có ý chí, có suy nghĩ sâu xa, có tầm nhìn thâm thúy. Nhưng đồng thời họ cũng là người thích tranh quyền đoạt lợi, coi trọng quyền thế, vật chất nên rất thích hợp trong vai trò nhà quân sự hoặc chiến lược gia.

Tướng lông mày vòng cung

Nếu như tướng lông mày quyền lực ở nam giới thường là tướng mày rồng, mày hổ, mày sư tử thì ở nữ giới mày vòng cung thường phổ biến hơn, vừa thanh thoát vừa đẹp.

Đặc điểm lông mày cánh cung: dáng lông mày hơi uốn cong theo mắt như hình cánh cung và có chiều dài bằng hoặc lớn hơn mắt, đuôi mày dài nhưng thưa.

Tướng lông mày hình vòng cung
Tướng lông mày hình vòng cung

Tướng mày vòng cung cho biết chủ nhân có tấm lòng bao dung, lương thiện, có tinh thần cống hiến và biết cố gắng để đạt được thành công như mong muốn.

>>>Xem luận giải chi tiết hơn trong bài Tướng lông mày vòng cung.

Chú ý: Với những người mang tướng lông mày lãnh đạo, thường sẽ có thêm các đặc điểm sau:

  • Lông mày đen, đậm, mọc xuôi chiều
  • Lông mày dài bằng hoặc hơn mắt
  • Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày vừa phải, lông mày không nên che khuất ấn đường.
  • Khoảng cách mày cách xa mắt

Ngoài lông mày, các bộ vị nào khác cho biết một người có tướng lãnh đạo?

Để đoán định được một người nào đó có khả năng làm lãnh đạo hay không, ngoài dựa vào lông mày thì chúng ta cần đặc biệt quan tâm đến đặc điểm của các bộ vị khác:

Trán: Trán cao và đầy đặn, tròn, rộng là những đặc điểm dễ thấy ở tướng người lãnh đạo. Họ thông minh, lanh lợi, giỏi phân tích và nhìn thấu mọi việc, có hoài bão lớn lao trong mọi việc.

Mắt: Người lãnh đạo giỏi thường mắt cân đối, lòng đen lòng trắng phân minh, mắt có thể dài – hẹp, ánh nhìn uy nghiêm, trầm ổn, có thần. Một số dáng mắt thường thấy ở lãnh đạo là mắt hổ, mắt phượng, mắt sư tử, mắt rồng…

Tai: Tai những người quyền lực lãnh đạo thường áp sát đầu, nếu nhìn đối diện thì rất khó có thể nhìn thấy tai. Tai cứng, luân quách rõ ràng, sắc da vùng tai sáng. Điều này cho biết họ là những người thông minh, có tính đột phá trong tư duy, không chấp nhận những khuôn mẫu truyền thống, họ là người bắt kịp với nhịp thời đại, có thể sáng lập riêng cho mình sự nghiệp thành công.

Ngoài ra nếu để ý thì những người lãnh đạo thường tai rất cao, cao hơn mắt, bẩm sinh họ thông minh xuất chúng, tài ăn nói và hùng biện hơn người.

Mũi: Nếu là lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh thì mũi thường to, đầu mũi tròn, 2 cánh mũi dày dặn. Còn nếu là lãnh đạo trong cơ quan nhà nước thì mũi thường lớn, nhọn, dài (hay còn gọi là mũi triết gia), lỗ mũi nhỏ và kín kẽ.

Nhân trung: Nhân trung lãnh đạo thường thẳng, sâu, dài, phần cuối nhân trung mở rộng càng tốt. Những người này có ý chí và nghị lực, sự quyết tâm , tinh thần phấn đấu không ngừng nghỉ, biết phân biệt được phải trái đúng sai, nhờ vậy có thể đạt được thành công trong lĩnh vực mình lựa chọn.

Miệng: Miệng lãnh đạo giỏi thường cân đối, đường nét môi rõ ràng, sắc môi hồng nhuận, khóe miệng hướng lên. Nếu là đàn ông thì miệng rộng, miệng chữ tứ, miệng vuông, miệng cọp thì tốt; còn đối với phụ nữ thì miệng hình cánh cung, miệng khỉ, miệng anh đào… sẽ được đánh giá cao hơn.

Cằm: Cằm vuông vắn hoặc tròn trịa, dày dặn, hai bên đầy đặn, hoặc có cằm đôi, chứng tỏ người này giỏi về hoà giải các môi quan hệ, được cấp dưới ủng hộ tôn kính, lại có thể nhận được giúp đỡ ủng hộ của người đồng cấp, duy trì được cục thế ổn định, rất có thể đạt được thành tựu xuất sắc.

Dáng đi: Hầu hết các lãnh đạo đều có dáng đi vững vàng, chắc chắn, thẳng, phong thái hiên ngang hoặc thanh thản.

Bài viết đã giúp bạn tìm hiểu về các tướng lông mày quyền lực – tướng mày lãnh đạo cũng như cách nhận diện một người có tướng lãnh đạo hay không dựa trên đặc điểm của các bộ vị khác trên khuôn mặt. Hãy thử “soi”.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.