Xem tướng người không có lông mày đoán số mệnh

762
Xem tướng người không có lông mày đoán số mệnh

Lông mày làm tăng vẻ đẹp của khuôn mặt, thế nhưng nhiều người đàn ông, phụ nữ lại có lông mày thưa, mờ nhạt đến mức trông như không có lông mày. Vậy vận số của những người này ra sao, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đấy nhé.

Ý nghĩa của lông mày theo nhân tướng

Từ rất nhiều năm trước đây, các bậc hiền triết đã biết rằng “tinh hoa” của mỗi người đều ẩn chứa trong xương tủy. Vì vậy “lông mày hữu thái” (lông mày có nhiều tầng, hình dạng đẹp, phần da dưới chân lông mày cũng có màu sáng đẹp) chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương.

  • Lông mày là Bảo thọ quan, cho biết sức khỏe của một người như thế nào.
  • Lông mày ngự ở cung Huynh đệ, cho biết mối quan hệ của chủ nhân đối với anh em trong gia đình.
  • Lông mày là Ban duẩn học đường, cho biết về cốt cách con người.
  • Lông mày còn được gọi là “Cung thê tử tài bạch”, vì vậy có liên quan đến tiểu não và gan của mỗi người, cũng cho biết thêm về mối quan hệ của chủ nhân với cha mẹ, vợ con.

Lúc nhỏ chỉ có một hàng lông mày thì khi về già sẽ rất rậm rạp. Vận mệnh của mỗi người bắt đầu từ năm 7, 8 tuổi và có sự liên quan mật thiết với tướng lý lông mày. Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà đại diện cho các tuổi từ 31 tới 34. Đối với nam, tuổi 31 nằm ở nửa tính từ đầu mày trái, tuổi 32 nửa mày tính bên phải, tuổi 33 nửa về sau của lông mày trái, tuổi 34 tính theo nửa sau mày phải. Còn đối với nữ thì ngược lại.

Không chỉ có ý nghĩa trong thuật xem tướng của phương Đông, lông mày cũng là một căn cứ quan trọng để xem tính cách đối với người phương Tây. Ngạn ngữ phương tây có câu: “Lông mày xem cá tính, mũi để xem sức khỏe”. Thế giới vô cùng rộng lớn với dân số lên đến vài tỉ người, nhưng tại sao mỗi người lại có tính cách riêng, không ai giống ai. Nguyên nhân là do sự khác biệt trong tướng lông mày và sự kết hợp các bộ vị của môi người.

Tổng quyết của Ma y về tướng mày (sách cổ gọi là Mi):

“Mi là lọng che mắt

Là nghi biểu của khuôn mặt

Chủ sự hiền ngu của con người

Mi phải thanh mà nhỏ, bằng mà rộng, mọc tốt mà dài là người thông minh”

Xem tính cách, số mệnh người có tướng không có lông mày

Phải nhận định luôn rằng không có lông mày là một tướng xấu. Xét theo các ý nghĩa của tướng mày trên thì có thế thấy rằng tướng không có lông mày ảnh hưởng xấu đến cả vận mệnh, tính cách, sức khỏe, mối quan hệ của chủ nhân với anh em, vợ chồng và cả con cái. Người không có lông mày thì tài trí tầm thường, sự nghiệp khó thành, khó có con và hôn nhân dễ trục trặc. Sự nghiệp và vận số của người này có chiều hướng đi xuống kể từ năm 31 tuổi cho đến 34 tuổi.

Lưu ý: Nếu một người trước đó có lông mày mà lông mày bị rụng đến mức thưa thớt trông như không có lông mày cho thấy vận mệnh của chủ nhân có sự chuyển đổi từ may mắn sang xui rủi, sự nghiệp đi xuống và cần đặc biệt chú ý vấn đề sức khỏe, hao tốn tài của.

Tướng đàn ông không có lông mày

Không có lông mày là tướng tối kị đối với người đàn ông. Người không có lông mày, hai mắt hõm sâu thì thường không có con nối dõi, thờ tự.

Người không có lông mày cho thấy họ ít có duyên chồng vợ và dù có kết hôn thì tình cảm vợ chồng cũng không sâu đậm mà rất hời hợt, lạnh nhạt.

Chủ nhân xung khắc với các anh chị em trong gia đình, mọi người ít nhận được sự tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau, phải sống cô độc, hiu quạnh suốt đời. Điều này càng đúng khi tướng không có lông mày kết hợp với các tướng sau.

  • Trán cao
  • Râu rậm
  • Khuôn mặt to
  • Mũi cao
  • Xương quai hàm nổi rõ
  • Có nhiều đường vân ngang ở trán.

Tướng phụ nữ không có lông mày

Nếu phụ nữ có tướng lông mày thưa nhạt đến mức tưởng như không có thì được gọi là Bạch hổ mi. Nếu lông nách và lông mu cũng thưa thì đây là dấu hiệu chủ nhân phát dục không hoàn toàn, tuyến nội tiết có vấn đề, có khả năng xung khắc với chồng. Chủ nhân cũng khó có con, hôn nhân không hạnh phúc, dễ bị chồng rũ bỏ một cách phũ phàng.

Nếu không có lông mày mà Gian môn sâu cho thấy chủ nhân là người có số phận kém may mắn, có chí lớn nhưng lại không thể làm được việc lớn.

Nữ giới không có lông mày nhưng tóc lại dày thì được gọi là “Tai sát” (Thuộc Thất sát ở nữ giới). Chủ nhân thường có phẩm hạnh thấp kém, thường xung khắc với chồng, phải tái hôn nhiều lần trong đời nhưng lại cô độc khi về già.

Nếu không có lông mày mà mắt sâu, môi xanh tái hoặc nhợt nhạt thì chủ nhân sẽ khó có con.

Lưu ý: Mặc dù tướng lông mày rất quan trọng trong xem tướng, thế nhưng coi tướng lông mày không phải chỉ biết có phần liên quan đến lông mày, mà phải biết rõ cả các phần tương ứng của nó là Tướng mũiTướng mắt. Người tuy không có lông mày nhưng có tướng mắt, mũi đẹp thì cái xấu được giảm thiểu. Nếu cả tướng mắt và mũi cũng xấu nốt thì vận số sẽ rất long đong.

5/5 - (1 bình chọn)