Tướng mặt của người không may mắn, gặp nhiều tai họa

0

Có những người sinh ra đã mang tướng mặt với các đặc điểm xấu như xương trán hõm, môi chu ra, thiên đình u tối… khiến cuộc đời gặp nhiều tai họa, xui xẻo.

Xương trán không bằng phẳng

Tướng trán lõm
Tướng trán lõm

Dấu hiệu: Phần xương trên trán quá lồi hoặc lõm, không bằng phẳng.

Luận giải: Người này gặp vận mệnh trắc trở, lên xuống thất thường, thậm chí còn có thể đi tu. Nếu lõm sâu xuống thì nguy cơ mắc bệnh tật hoặc chết yểu.

Trán có nhiều nếp nhăn ngang dọc

Dấu hiệu: Nếp nhăn trên trán dọc, ngang, đan xen lộn xộn.

Trán có nhiều nếp nhăn ngang dọc
Trán có nhiều nếp nhăn ngang dọc

Luận giải: Người này thích làm mọi việc dựa vào sức mạnh bản thân, không biết lợi dụng sức mạnh tập thể, không biết dựa vào người khác tạo điều kiện thuận lợi cho mình. Bởi vậy cuộc đời họ gặp nhiều thất bại, tai họa, phải nếm trải đủ mùi cay đắng cuộc đời. Vận thế của họ liên tục thay đổi, có những lúc tưởng chừng không thể vượt qua. Tuy nhiên khi nếm đủ thất bại thì họ trở nên cứng rắn, kiên nghị, cuối cùng sẽ thành công.

>>>Tìm hiểu thêm về tướng này trong bài Tướng trán có nhiều nếp nhăn.

Thiên đình u tối

Vị trí: Nằm ở trung tâm trán.

Vị trí thiên đình
Vị trí thiên đình

Dấu hiệu: Vùng da trên thiên đình không được sáng sủa, sắc da bị tối sạm

Luận giải: Người mang đặc điểm này có vận thế không tốt, mọi việc đều không thuận lợi, khi ra khỏi nhà dễ gặp tai họa bất ngờ, không những hao tiền tốn của mà còn có thể bị nguy hiểm đến tính mạng. Do đó cần thận trọng, đề phòng những việc bất lợi.

Ấn đường lõm và có sắc đen hoặc sắc đỏ

Vị trí: Nằm giữa 2 đầu lông mày.

Vị trí ấn đường
Vị trí ấn đường

Dấu hiệu: Trên ấn đường bị lõm hoặc có các sắc bất thường: đen hoặc đỏ.

Luận giải: Tướng mặt người này không được hưởng phúc đức từ tổ tiên, không được quý nhân giúp đỡ, hao tiền tốn của, dễ gặp phải kiện tụng. Vùng da ấn đường màu đỏ là điềm mệnh gặp nhiều nguy hiểm, khi ra ngoài cần cẩn trọng nếu không sẽ gặp tai họa chết người.

Địa các vẹo, địa khố có nốt ruồi

Vị trí: Là vùng cằm

Vị trí cung địa các, địa thổ
Vị trí cung địa các, địa thổ

Dấu hiệu: Địa các (cằm) bị vẹo, cong, lẹm; địa khố có nốt ruồi đen xấu.

Luận giải: Người này có đặc điểm dễ bị bạn bè gây liên lụy, nếu làm việc trong  cơ quan nhà nước thì sẽ bị người khác ám hại, thậm chí ảnh hưởng đến cả danh dự. Cũng có thể ra khỏi nhà sẽ gặp chuyện thị phi, tranh đấu dẫn đến bi thương, phải mất tiền của chạy chữa. Những người này không giỏi giao tiếp, tính tình thẳng thắn, không biết cách cư xử hợp lý nên thường đẩy các mối quan hệ xã giao vào trạng thái căng thẳng.

Thiên di u tối, cung phúc đức có sắc đỏ

Vị trí: Cung phúc đức nằm ở đuôi mày, cung thiên di nằm sát phía trên cung phúc đức. (xem hình minh họa)

12 cung trên khuôn mặt - Luận giải các cung theo nhân tướng học
12 cung trên khuôn mặt – Luận giải các cung theo nhân tướng học

Dấu hiệu: Vùng da Thiên di tối, cung phúc đức có màu đỏ ửng

Luận giải: Vận thế người này kém, có thể gặp những tai họa bất ngờ. Nếu đi du lịch cần đặc biệt lưu ý an toàn giao thông và vệ sinh thực phẩm, nếu không có thể bị tai nạn giao thông hoặc ngộ độc thực phẩm.

Mũi sạm đen

Đặc điểm: Vùng da trên mũi tối sạm, không được sáng mịn.

Luận giải: Người này gặp nhiều chuyện phiền phức, việc gì cũng không thuận lợi: có thể bị người lừa dối, tình yêu có nguy cơ đổ vỡ, quan hệ giao tiếp kém, thường cãi cọ với mọi người, thậm chí có thể dẫn đến chuyện kiện tụng.

Sơn căn nhỏ, có nếp nhăn ngang

Vị trí: Nằm giữa 2 mắt.

Vị trí sơn căn
Vị trí sơn căn

Dấu hiệu: Hẹp, nhỏ, sắc da sạm, có nếp nhăn ngang

Luận giải: Người này không có chủ kiến, luôn hùa theo đám đông, không có thành tựu gì nổi bật, không có mục đích sống, bị tiểu nhân ám hại nên làm việc nên trong quá trình làm việc, xây dựng sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, vất vả, long đong. Nếu người này có đầu mũi khoằm xuống như mỏ chim ưng thì kém trong quản lý tài chính vì vậy thường chịu tổn thất nghiêm trọng với những quyết định sai lầm của bản thân.

>>>Bạn có thể tìm hiểu thêm về tướng này trong bài Tướng sơn căn có nếp nhăn nằm ngang.

Nhân trung nhỏ hẹp hoặc có hình trăng lưỡi liềm

Vị trí: Nhân trung là rãnh nhỏ nằm dưới chóp mũi và kéo dài đến môi trên

Tướng nhân trung nhỏ hẹp
Tướng nhân trung nhỏ hẹp

Luận giải:

Nhân trung nhỏ hẹp thường tính cách ích kỷ, hẹp hòi, không muốn ai hơn mình, họ hay ghen tuông mù quáng, so đo, keo kiệt, tính toán, ít bạn. Họ cố chấp, bảo thủ, không nhận lỗi sai về mình nên bị mọi người ghét bỏ, tránh xa, cả cuộc đời phải sống trong đau khổ, buồn bực.

Nhân trung hình trăng lưỡi liềm hay đố kỵ, hẹp hòi, thấy ai hơn mình sinh lòng đố kỵ, hãm hại người khác sau lưng, vu oan giá hoại cho người khác, họ đắc tội với cả người tốt và người xấu. Bởi vậy người tốt gặp họ thì tránh xa, người xấu gặp họ thì sẽ hãm hại họ. Làm việc gì cũng không được ai giúp đỡ, dễ gặp các rắc rối liên quan đến kiện tụng.

2 môi chu ra

Dấu hiệu: Phần môi thường nhô ra, sắc môi thâm, răng khấp khểnh hoặc vẩu. Tướng môi này còn được gọi là Môi thổi lửa.

Người có tướng môi thôi lửa
Người có tướng môi thôi lửa

Luận giải: Tính tình của họ tùy tiện, không biết phân biệt phải trái, nói thị phi, dễ dàng đắc tội người khác, dễ gây phiền toái cho bản thân và người khác. Họ coi trọng vật chất, bị mờ mắt trước đồng tiền, thích đầu tư tiền bạc vào kinh doanh song lại thiếu may mắn. Do không biết quản lý tài chính nên quanh năm sống trong cảnh túng thiếu, thậm chí nguy có phá sản, nợ nần.

Nếu có 1 hoặc 1 vài đặc điểm trên trên khuôn mặt thì bạn cần hết sức chú ý khi nói, làm việc, trong quan hệ ứng nhân xử thế với người khác. Tự giác ngộ những tật xấu bản thân đang có để hoàn thiện mình được tốt nhất.

Lại nói về người gặp nhiều tai họa hy hữu nhất thế giới, nhưng đồng thời cũng may mắn thoát chết ngần ấy lần – Frane Selak. Ông đã trải qua rất nhiều tai nạn khi di chuyển trên đường. Dù nhiều người cho rằng ông thật may mắn khi thoát chết ngần ấy lần. Thế nhưng bạn hãy thử đối chiếu tướng mặt của ông với các đặc điểm của người dễ gặp tai họa xem có điểm nào tương đồng không nhé.

Frane Selak - Người thoát khỏi tai nạn chết người tới 7 lần
Frane Selak – Người thoát khỏi tai nạn chết người tới 7 lần

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.