Tướng mặt của người phụ nữ tài hoa, sắc sảo

0

Thông qua việc quan sát các đặc điểm trên trán, lông mày, mũi, miệng… chúng ta có thể nhận biết được tướng mặt của người phụ nữ tài hoa, nhạy bén hơn người.

Trán tròn dô: Có tài văn chương

Đặc điểm: Trán đầy, nhô cao, độ cao hơn 1/3 chiều dài dài khuôn mặt tính từ chân tóc tới cuối cằm.

Phụ nữ trán dô là người có tài văn chương
Phụ nữ trán dô là người có tài văn chương

Luận giải: Phụ nữ sở hữu trán dô có trí nhớ rất tốt, trí tưởng tượng cũng rất phong phú, có tư chất văn chương, năng lực sáng tạo, đa tài đa nghệ, nếu nghiên cứu sâu vào 1 lĩnh vực nào đó thì rất có thể trở thành 1 chuyên gia nổi tiếng về lĩnh vực đó. Người có trán này thường giỏi giao tiếp, quan hệ rộng khắp, kết giao với nhiều bạn, nhận được sự giúp đỡ của bố mẹ và có nhân duyên tốt đẹp.

Đường chân tóc hình chữ M: Có năng khiếu nghệ thuật

Đặc điểm: Phần đường viền chân tóc uốn cong mềm mại, ở giữa có góc nhọn tạo thành hình chữ M hoặc giống cây cung tên.

Phụ nữ có đường chân tóc hình chữ M là người có năng khiếu nghệ thuật
Phụ nữ có đường chân tóc hình chữ M là người có năng khiếu nghệ thuật

Luận giải: Phụ nữ mang đặc điểm này thường có năng khiếu nghệ thuật, có lý tính, hơi lập dị, đa sầu đa cảm, thích hợp làm các công việc liên quan đến nghệ thuật.

Tuy nhiên trong nhân tướng học cũng cho biết mặc dù người này tài năng nhưng không thể phát huy được hết, họ thường xuyên phải thay đổi công việc. Về mặt tình cảm cũng vậy, họ không thể kiểm soát được tâm tư tình cảm của mình, dễ thay đổi người yêu.

Lông mày hình chữ V ngược: tài hoa hơn người

Đặc điểm: Ở giữa lông mày hất cao lên, đuôi lông mày đột ngột hạ xuống đột ngột.

Phụ nữ có lông mày hình chữ V ngược là người tài hoa hơn người
Phụ nữ có lông mày hình chữ V ngược là người tài hoa hơn người

Luận giải: Nữ giới mang tướng mày này thường thông minh hơn người, suy nghĩ nhạy bén, là “nữ quân sư” điển hình. Họ là người thích coi trọng thể diện, ánh mắt luôn đầy thách thức, có hoài bão lớn đối với sự nghiệp, khi làm việc gì đó nếu chưa hoàn thành thì nhất quyết không dừng lại.

>>>Xem những luận giải chi tiết hơn về tướng mày này trong bài Tướng mày hình chữ V ngược.

Xương mày đầy đặn: có phong cách lãnh đạo

Vị trí: Xương mày nằm ở vị trí dưới phần lông mày mọc lên. Xương mày đầy đặn nghĩa là phần xương ở mày nhô cao, có thịt hơn so với vùng da bên trên mày.

Luận giải: Người phụ nữ xương mày đầy đặn rất tài năng, thường đưa ra các ý kiến mang tính chất sáng tạo mà người khác không thể nghĩ ra, họ có phong cách của người lãnh đạo. Nếu lông mày lại dài và rậm thì đây là mẫu phụ nữ yêu hết mình.

Nếu phụ nữ mà xương mày nhô cao quá, lại xương xẩu thì thường có tính cách khá cao ngạo, luôn tự cho mình là trung tâm của vũ trụ. Họ tự lập, thích làm mọi thứ theo cách nghĩ của riêng mình, bảo thủ cố chấp, rất khó thuyết phục, không dễ thỏa hiệp, thẳng tính, “thấy việc bất bình chẳng tha”.

>>>Bạn có thể tham khảo thêm về Các tướng mày của lãnh đạo.

 “Mũi sáng tạo”: Giỏi vạch sách lược

Đặc điểm: Mũi hình thành góc 45 độ, phần chóp mũi nhô lên múi thịt, giống như hình chữ “u”.

Phụ nữ có chóp mũi tròn, nhô lên hình chữ U là người giỏi vạch sách lược
Phụ nữ có chóp mũi tròn, nhô lên hình chữ U là người giỏi vạch sách lược

Luận giải: Phụ nữ mang tướng mũi này nhạy bén, sáng tạo, thích hợp công việc vạch sách lược. Họ cực kỳ thông minh, đưa ra những ý tưởng mà người khác không thể ngờ tới, thích đùa ác với người xung quanh. Họ có năng lực làm việc mạnh mẽ, luôn tìm cách làm mới mẻ cuộc sống của mình, thích làm các công việc giàu tính sáng tạo như thiết kế nhà cửa.

Khóe miệng hướng lên trên: Lạc quan, ham học hỏi

Đặc điểm: Phần khóe miệng hướng lên trên, 2 môi khép chặt tạo thành hình vòng cung, sắc môi tươi nhuận.

Phụ nữ có khóe miệng hướng lên là người lạc quan, ham học hỏi
Phụ nữ có khóe miệng hướng lên là người lạc quan, ham học hỏi

Luận giải: Phụ nữ có đặc điểm này thường tích cực lạc quan, tài hoa, nhạy bén, gặp phải khó khăn gì cũng không oán thán, nhụt chí; làm việc gì cũng rất nỗ lực và ham học hỏi, do vậy tích lũy được nhiều kinh nghiệm và tài nghệ. Họ tốt với bạn bè, không keo kiệt chuyện tiền bạc, thường gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ.

Nếu quan tâm đến tướng miệng, bạn có thể tham khảo thêm Tại đây.

Cằm chẻ: Có thiên hướng nghệ thuật

Đặc điểm: Vị trí giữa cằm lõm vào, giống như 2 nửa cằm được nối liền với nhau.

Phụ nữ cằm chẻ là người có thiên hướng nghệ thuật
Phụ nữ cằm chẻ là người có thiên hướng nghệ thuật

Luận giải: Phụ nữ mang tướng cằm chẻ có đời sống tình cảm rất phong phú, lãng mạn, đa tình, tuy nhiên trong tình yêu lúc nào họ cũng thích mình là người chiếm hữu, nghi ngờ đối phương, bởi vậy khiến tình yêu không được bền chặt, dễ thay đổi. Bởi vậy nên gần gũi với người yêu, bạn đời, học cách tin tưởng thì tình yêu và hôn nhân mới có thể duy trì hạnh phúc.

Trong công việc, mẫu phụ nữ này giàu tính sáng tạo, có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, khiếu thẩm mỹ, tài văn thơ, thích hợp làm các công việc liên quan đến nghệ thuật.

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.