Đàn ông, phụ nữ tướng môi nhọn, mỏ nhọn có tính cách thế nào?

0

Người có phần môi trên dày, nhô ra hơn so với môi dưới nhiều thuộc tướng môi nhọn. Đàn ông, phụ nữ nếu có tướng môi này nhân duyên không tốt, về già thường cô độc.

Môi nhọn là gì? Thế nào là tướng môi nhọn, mỏ nhọn?

Tướng môi nhọn có khuôn miệng tương đối tròn, môi trên dày và dài, nhô ra phía trước, môi dưới ngắn và gằn tạo thành loại miệng phản tướng (nghĩa là môi dưới lại ở vào vị trí bình thường của môi trên thay vì chìm xuống như miệng người bình thường).

Tướng môi nhọn
Tướng môi nhọn

Vận mệnh của người tướng môi nhọn như thế nào?

Đàn ông, phụ nữ tướng môi nhọn được xếp vào loại xấu, bất thành tựu.

Đa phần người này ăn nói tương đối tốt, thích tranh luận với người khác để chứng minh điều mình nói là đúng đắn. Tuy nhiên những lời lẽ của họ lại cho thấy họ là con người nhỏ nhen, ích kỷ, coi thường người khác, tự cao tự phụ, thích coi mình là trung tâm, chỉ muốn nhận mà không muốn cho đi. Họ ít bạn bè, không có bạn tri kỷ, quan hệ giao tiếp cũng không tốt. Nếu miệng môi có màu đen, thâm tím thì khốn khó, sức khỏe kém, tính tình thâm độc.

Trường hợp 2 môi đều nhô ra phía trước như chim ăn mồi thì tính tình tùy tiện, không biết phải trái, đúng sai nên dễ đắc tội với người khác. Họ coi trọng lợi ích vật chất, bị mờ mắt trước đồng tiền, thích đầu tư vào kinh doanh song lại thiếu may mắn, hay thua lỗ do tầm nhìn hạn hẹp, nhìn nhận vấn đề phiến diện dưới góc độ của bản thân, không thích tiếp thu ý kiến người khác.

Miệng nhọn, không chính thẳng, lại mỏng thì nghèo hèn; miệng không nói mà động đậy, mấp máy thì là tướng nghèo đói. Đàn ông miệng nhọn hay đàn bà miệng nhọn bị xếp vào loại bất thành tựu chủ về suốt đời cô độc, khổ sở, nếu có dịp tiểu phát đạt ở tuổi sơ niên hay trung niên thì tới già cũng bị phá tán hoặc tai ương.

Người mỏ nhọn sẽ thường trắc trở về đường tình duyên, hôn nhân không thuận lợi, không được mọi người tín nhiệm, tin cậy. Tiền vận người tướng miệng nhọn khi sung sướng nên dễ sa ngã, sống không có chí tiến thủ, khó thành công trong sự nghiệp. Trường hợp môi nhọn mà kết hợp các đặc điểm như giọng nói ngắn, nhỏ, miệng rộng, hơi rúm ró, dáng đi như rắn lượn, thường quay đầu nhìn về phía sau là tướng người hà tiện, nghèo hèn.

Đàn ông mỏ nhọn, môi mỏng thường hay chém gió, thiếu sự thành thật, nói nhiều nhưng lời nào cũng nhằm bảo vệ lợi ích cá nhân, khi đã đạt được mục đích thì sẵn sàng gạt phăng người khác sang một bên. Tướng đàn ông này cũng dễ ngoại tình.

Đàn bà lông mày dài và cứng, xương xung quanh mắt nổi cao, môi nhọn, chìa ra phía trước, trán trước nhỏ, hóp lại; mắt dài, mi không che được khắp mắt; giọng nói ồm ồm như đàn ông, sắc mặt u tối, trên cằm xuất hiện râu mọc, mũi có nếp nhăn hình lưỡi câu, sơn căn gãy, lệ đường có nếp nhăn thì thuộc mệnh cô độc và lạnh lẽo khi về già.

Tham khảo thêm:

Vận mệnh người môi nhọn còn phụ thuộc vào những yếu tố nào khác?

Từ những luận giải trên có thể thấy tướng miệng nhọn không tốt về vận số. Tuy nhiên nếu xét về tổng thể khuôn mặt thì ngoài miệng thì còn rất nhiều bộ vị khác như: mắt, mũi, tai, cằm… Nếu những bộ vị này đẹp, tốt thì vận mệnh của người tướng miệng này có thể thay đổi theo hướng tích cực hơn. Các bộ vị được coi là đẹp khi mang đặc điểm sau:

  • Mắt: Sáng, dài, lòng đen lòng trắng phân minh, lòng đen lớn, tròng mắt không bị lồi lên, không có nhiều tia máu đỏ xung quanh lòng trắng xâm lấn vào tròng mắt.
  • Tai: Dày, cứng, luân quách rõ ràng, lỗ tai to, màu sắc sáng, lỗ tai mọc lông.
  • Mũi: Thẳng, cao, không nghiêng vẹo hay lệch; chuẩn đầu (đầu mũi) tròn, cánh mũi nảy nở, mở rộng 2 bên; sơn căn thẳng, không gãy.
  • Cằm: Đầy đặn, vuông vức, nhuận sắc, không được lẹm hay nhọn.
  • Nhân trung: Sâu, thẳng, mở hẹp trên rộng dưới, không có nốt ruồi.

Người môi nhọn phải làm gì để thay đổi số mệnh?

Sinh ra nếu có tướng miệng nhọn là điều không ai mong muốn. Trường hợp mang tướng miệng này muốn vận mệnh về sau được tốt hơn thì người tướng miệng này cần thay đổi diện mạo và tâm tính, trong đó tâm tính là quan trọng hơn cả.

Về diện mạo, nếu phần môi nhọn quá thì bạn có thể vào các trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện lớn uy tín để thực hiện các tiểu phẫu chỉnh hình môi. Việc này sẽ giúp diện mạo bên ngoài đẹp và ưa nhìn hơn, tạo cảm tình đối với người khác. Tuy nhiên phương pháp này mang đến hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ chứ không thể cải mệnh hoàn toàn được.

Bởi lẽ nếu chỉ cần chỉnh hình miệng theo các tướng miệng đẹp như miệng vuông, miệng chữ Tứ (nam giới), miệng anh đào (với nữ giới) mà vận mệnh đổi, đẹp như tướng miệng này thì có lẽ nhà nhà người có tướng miệng xấu đều thực hiện phẫu thuật.

Hậu vận của mỗi người tốt xấu ra sao ngoài phụ thuộc vào hình dáng các bộ vị thì còn được quyết định bởi lối sống của người đó trong suốt từ thời niên thiếu đến trung niên. Theo đó người mồm nhọn nếu hình thành lối sống tích cực, chan hòa, yêu thương, bớt lời thị phi ích kỷ, chăm chỉ, chịu khó thì vận mệnh về sau ắt tốt hơn, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.