Đường chỉ tay ngoại tình ở đàn ông, phụ nữ không chung thủy

0

Khoa xem tay đã chỉ ra một số đặc điểm nổi bật về tướng tay của người đàn ông, phụ nữ ngoại tình như: chỉ tay, dấu hiệu trên các gò,… Những đặc điểm này được áp dụng cho cả nam và nữ.

Lưu ý: Hãy thận trọng với những luận đoán về đường chỉ tay ngoại tình vì chúng dễ khiến ta rơi vào tình trạng quy chụp. Những thông tin dưới đây chỉ nên được sử dụng như một thông tin tham khảo. Cần kết hợp thêm Tướng mặt đàn ông lăng nhăng hoặc tướng mặt phụ nữ lăng nhăng để có thêm căn cứ luận giải.

Đường chỉ tay ngoại tình

Các đường Hôn nhân và tình cảm xấu

Đường Hôn nhân khúc khuỷu: cuộc sống hôn nhân bị xáo trộn so sự không trung thành của người kia.

Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay
Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay

Đường Tình cảm bị cắt ra làm nhiều đoạn: không chung thủy trong tình yêu. Mỗi đoạn là một mối tình bị tan vỡ.

Đường tình duyên đứt đoạn không liền mạch
Đường tình duyên đứt đoạn không liền mạch

Đường vân đảo

Đường Vân đảo khi xuất hiện trên bàn tay hầu hết đều mang ý nghĩa không tốt, báo hiệu một sự xáo trộn, thay đổi. Nếu vân đảo xuất hiện trên các đường sau thì đó là dấu hiệu của ngoại tình:

 • Một hòn đảo trên đường Hôn nhân: dấu hiệu ngoại tình. Đàn ông có một hòn đảo trên đường Hôn nhân nối liền với vòng Kim tinh gẫy khúc và một hòn đảo trên đường Định mệnh: cưới một bà góa và lại là người tình của con gái bà ta.
 • Một hòn đảo dài trên đường Tình cảm: ngoại tình, đau tim. Nếu hòn đảo này trông đẹp nằm trên đường Tình cảm thì chủ nhân gặp may mắn và thành công trong việc ngoại tình. Nếu hòn đảo trông xấu xí và đường Định mệnh bị gẫy là dấu hiệu chủ nhân gặp buồn phiền và bất hạnh trong việc ngoại tình.
 • Nếu đường Thái dương xuất phát từ dưới đi lên, tận cùng bằng một hòn đảo là ngoại tình dẫn tới thành công và nổi tiếng.
 • Hòn đảo dài trên đường Đời: dấu hiệu ngoại tình.
 • Hòn đảo ở cuối Đường Đời: không chung thủy hoặc bị tình phụ. Trong trường hợp này, vì nhiều lý do khác nhau (danh dự gia đình, họ hàng, con cái) có khi họ vẫn chung sống với nhau (nhưng ly thân). Hoặc là một bên (nam hay nữ) sống vụng trộm, bất hợp pháp với người khác, một bên âm thầm chịu đựng, sống cô độc. Hoặc là họ cùng sống cảnh “chồng ăn chả, vợ ăn nem”.

Nếu có hòn đảo ở bất kể chỗ bắt nguồn của một đường chính nào đều có ý nghĩa là: người sống trụy lạc, đã có gia đình rồi còn vụng trộm xây dựng tổ ấm ở nơi khác.

Một ngôi sao trên đường Thái dương với ngón cái dài và một đường Trí đạo não đẹp đẽ: việc ngoại tình làm hoàn cảnh và địa vị tốt đẹp hơn lên.

Dấu hiệu trên các gò

Vị trí các gò trên lòng bàn tay
Vị trí các gò trên lòng bàn tay

Hai đường nằm song song có những gạch nhỏ so le xuyên qua và nằm vắt chéo trên gò Kim tinh, chạy dài từ chân ngón cái tới gần cổ tay: tình giữa một người đàn ông với hai người đàn bà hoặc ngược lại.

Hòn đảo chung trên gò Kim tinh và đường Đời: ngoại tình, không chung thủy.

Hai cái mắt trên gò Kim tinh: ngoại tình, tình yêu vụng trộm.

Dấu “mặt trăng” trên gò Thái âm: không chung thủy trong tình yêu với trạng thái lạ lùng.

Đường Xuyên ngang bắt đầu bằng một hòn đảo, chạy xuống giữa cổ tay: bệnh về đường sinh dục có liên quan tới việc ngoại tình hoặc quan hệ vụng trộm.

Nốt ruồi trên gò Kim tinh: tình đầu bị ngăn cách dẫn tới chia ly hoặc là bị phụ tình vì nhiều lý do nhưng chủ yếu là do sự không chung thủy của người mình yêu.

Ngôi sao trên đầu ngón cái là dấu hiệu tán tỉnh dẫn tới hủ hóa.

Dấu hiệu người không chung thủy

Tuy chưa đến mức ngoại tình nhưng nếu có một số dấu hiệu dưới đây thì là biểu hiện của không chung thủy:

 • Đường Hôn nhân xoắn lại là dấu hiệu của người không chung thủy.
 • Có gò Kim tinh quá rộng, không cao lắm, bị rạch nhiều (có thể mỗi cái rạch là một mối tình thoáng qua).
 • Nhiều đường và hơi sâu (dễ bị kích thích, nhạy cảm quá đáng, nhưng lại thiếu sâu sắc trong tình cảm).
 • Ngón cái thường ngắn (thiếu ý chí hành động).
 • Có một vòng Kim tinh rõ nét.
 • Có đường Tình cảm dài (kéo theo nhiều chứng bệnh).
 • Có một ngón trỏ nhọn (với tính tò mò không được thỏa mãn)
 • Ở phụ nữ có đường Trí não hình trẽ.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.