Đường Âm hưởng – đường chỉ tay của người có khả năng tâm linh

0

Đường Âm hưởng là một đường chỉ tay đặc biệt và rất hiếm người có được. Chủ nhân của đường chỉ tay này thường là người có khả năng tâm linh.

Đường Âm hưởng là gì?

Đường Âm hưởng là đường độc nhất trong bàn tay có giá trị đặc biệt và có một hình thức đặc biệt. Đường Âm hưởng xuất phát từ gò Thái Âm tại chỗ tiếp giáp giữa cườm tay chạy lên gò Thủy tinh thành hình vòng cung và chấm dứt trong tại khoảng giữa hai đường Hôn nhânđường Tâm đạo. Điểm đặc biệt này giúp chúng ta phân biệt Đường Thủy tinh với đường Âm hưởng vì đường Thủy tinh không bao giờ chấm dứt dưới đường Hôn nhân.

Vị trí đường Âm hưởng trên bàn tay
Vị trí đường Âm hưởng trên bàn tay

Ý nghĩa của đường Âm hưởng

Vì tính đặc biệt của nó nên rất ít bàn tay có đường Âm hưởng. Đường này biểu lộ một sự ban bố thiêng liêng không thể hình dung cũng không thể giải thích được. Chúng ta thường hay gọi những người này là người được hưởng ơn trên, người có khả năng tâm linh, đồng cốt.

Đường Âm hưởng rõ đều

Đương Âm hưởng rõ, đều cho thấy chủ nhân của bàn tay này là người sử dụng năng lực của mình đúng mức và chỉ sử dụng và việc giúp người mà không tha thiết đến lợi lộc.

Đường Âm hưởng ngoẳn ngoèo, không đều

Đường Âm hưởng mà ngoằn ngoèo, thiếu đều đặn thì chủ nhân là người sử dụng ơn trên vào việc lợi lộc cá nhân và đôi khi bày vẽ thêm với mục đích thu nhiều lợi.

Đường Âm hưởng có cù lao

Đường Âm hưởng có cù lao cho thấy chủ nhân là người sử dụng năng lực vào việc thiếu chính đáng.

Dù muốn dù không, dù rõ ràng hay đều đặn, thẳng hay khúc khuỷu, có cù lao hay không thì đường Âm hưởng chỉ có hiệu lực trong 3 năm mà thôi. Nghĩa là từ lúc bắt đầu có được sự ban bố ơn trên này đến năm thứ 3 thì khả năng này không còn nữa. Nếu người có đường Âm hưởng cố kéo dài thời gian này thì chỉ là duy trì sự dối người dối mình.

>>>Tìm hiểu thêm về các đường chỉ tay khác trên bàn tay.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.