Tướng mặt của những người phụ nữ phúc hậu, hiền lành

0

Đối với đàn ông tìm được tướng phụ nữ phúc hậu, hiền lành sẽ giúp cuộc sống yên ấm, hạnh phúc. Dưới đây là một số phúc tướng thường thấy trên khuôn mặt phụ nữ này.

Phụ nữ có phúc tướng là những người có khuôn mặt hiền lành, nhân hậu, biết cách cư xử, đối nhân xử thế, nhận được sự yêu thích của mọi người xung quanh. Đây sẽ là người vợ hiền, người mẹ đảm, người con hiếu thảo mà ai gặp cũng yêu quý. Cuộc sống của họ dễ được viên mãn về tình cảm.

Khuôn mặt phụ nữ phúc hậu – khuôn mặt tròn hoặc vuông chữ điền

Đặc điểm: Mặt tròn, đầy đặn, các bộ vị ngũ quan (miệng – mũi – mày – cằm – mắt) cân đối, da hồng hào, có thịt hoặc mặt vuông vức, đầy đặn, xương hàm hơi bạnh, trán cũng hình vuông.

Tướng mặt phụ nữ hình chữ điền và mặt tròn
Tướng mặt phụ nữ hình chữ điền và mặt tròn

Luận giải: Không phải tự nhiên mà người xưa rất coi trọng tướng mặt trăng rằm và tướng mặt chữ điền. Đây là hai tướng mặt được đánh giá rất cao về mặt nhân phẩm và mạng vận. (Lưu ý: hình dáng khuôn mặt được xem như cách đánh giá tổng quan, muốn biết chính xác về vận mệnh thì cần phải xem xét chi tiết các bộ vị)

Người phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn có tính cách hoạt bát, dễ gần, luôn mang đến cho người khác cảm giác đáng yêu, trong sáng. Thái độ lạc quan, tự tin khi đối mặt với khó khăn chính là điều đáng ngưỡng mộ từ những người này. Với quan hệ xã giao tốt, khả năng ăn nói đi vào lòng người, đây là tướng phụ nữ phúc hậu đáng để lấy làm vợ. Họ thường mang trong mình sự hiền thục, biết chăm sóc gia đình, là người phụ nữ nội trợ điển hình, giúp chồng giúp con. Người này có cách cư xử khéo léo, luôn biết làm thế nào để duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Phụ nữ có khuôn mặt chữ điền thì suy nghĩ thấu đáo, biết cảm thông, giúp đỡ người khác trong lúc khó khăn hoạn nạn. Họ là người rộng rãi và phòng khoáng, được rất nhiều người yêu mến.

Hình dáng khuôn mặt có liên hệ không nhỏ đến tính cách của mỗi người. Bạn có thể tìm hiểu ngay về hai tướng mặt này tại

Tướng mày phụ nữ phúc hậu – Lông mày thanh, cách xa nhau

Đặc điểm: Chân mày rõ, rậm và có độ dài vừa phải, chạy dài quá đuôi mắt. Khoảng cách 2 đầu lông mày cách xa nhau khoảng 2 đầu ngón tay. Nếu hai đầu lông cách xa nhau quá thì lại thành không tốt vì người này dễ là người nhu nhược, hay do dự và e dè trong mọi chuyện.

Luận giải: Phụ nữ có tướng mày này yêu thương gia đình và thích sống đoàn thể, tính tình bao dung, vui vẻ, độ lượng. Họ thường suy nghĩ sâu sắc trước khi làm bất cứ điều gì. Ngoài ra họ cũng rất biết ứng xử, biết phân biệt phải trái, có khả năng giao tiếp tốt, điều hòa các mối quan hệ. Nhìn chung phụ nữ này sẽ có hôn nhân viên mãn, nhận được nhiều sự yêu quý từ mọi người xung quanh.

Tướng mắt ở phụ nữ phúc hậu –  ánh mắt thanh tịnh, cách xa nhau

Đặc điểm: Tướng phụ nữ phúc hậu thường có nhiều đặc điểm của Tướng Mắt voi (tượng nhãn) với các đặc điểm lớn vừa phải, dài và cong như hình cánh cung, mí mắt trên có nhiều nếp nhăn nhưng không rõ, mí mắt phía dưới lộ; lòng đen – trắng phân minh, khoảng cách giữa 2 mắt xa bằng độ rộng 2 ngón tay (trỏ và giữa), ánh mắt hiền hòa, thanh tịnh. Nếu không có đầy đủ các đặc điểm của tướng mắt voi thì cũng có hình dáng mắt đẹp kết hợp với ánh nhìn hiền hòa.

Luận giải: Phụ nữ có tướng mắt này thường mang tấm lòng bao dung và nhân ái, khoan hòa, đắc thời có thể phú quý nhưng không hiển đạt rõ ràng, không đắc thời thì cũng hưởng cuộc sống bình lạc, không vất vả.

Phụ nữ sở hữu ánh mắt thanh tịnh, có thần thường rất xinh đẹp, dịu dàng. Về tính cách, mẫu người này biết lễ nghi phép tắc, khiêm tốn, bao dung, luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác. Họ quan tâm từng việc nhỏ, gặp sóng gió thì từng bước vượt qua. Nếu có người vợ như vậy, bạn thật sự là người hạnh phúc.

Trong giao tiếp, họ biết lễ nghi phép tắc, không cao ngạo, biết dụng tâm tu dưỡng đối đãi với người khác nên được nhiều người kính nể. Ánh mắt thanh tịnh là nét tướng của người phụ nữ vô cùng thuần khiết. Với tướng quý trời sinh này, cuộc sống người này không biết đến buồn khổ.

Tướng tai phụ nữ phúc hậu – Vành tai dày và lớn, dái tai dày

Đặc điểm: Vành tai to, có thịt, sắc hồng hào; dái tai dày, có thịt, hướng vào miệng.

Vành tai dày và lớn, dái tai dày
Vành tai dày và lớn, dái tai dày

Luận giải: Xem tướng phụ nữ, sở hữu nét tướng này phụ nữ thuộc tuýp người khoan dung hiền hậu, luôn yêu thương và quan tâm chồng con hết mực. Hầu hết những người có nét tướng này là những người có tấm lòng lương thiện, phúc hậu, sống tốt đời đẹp đạo. Vận quý nhân cũng rất đẹp, khi gặp tình cảnh khó khăn sẽ có người đứng ra giúp đỡ, gặp dữ hóa lành. Do đó, phúc báo cũng ngày càng gia tăng, càng hậu vận càng tốt đẹp.

Tướng mũi phụ nữ phúc hậu – Sống mũi cao, thẳng, lỗ mũi to

Đặc điểm: Sống mũi thẳng, không nghiêng lệch, vẹo; lỗ mũi to.

Luận giải: Phụ nữ có sống mũi thẳng là người chính trực, phân minh, ngay thẳng. Nếu có lỗ mũi to thì là người khoan dung, biết chia sẻ với người khác. Họ có cái nhìn rất thoáng trong mọi vấn đề, biết cách tận hưởng cuộc sống và coi trọng bản thân. Đối với bạn bè người thân, chồng con thì họ luôn biết cách quan tâm, chia sẻ, tạo cho mọi người cảm giác ấm áp, gần gũi, thân thiện.

Tướng nhân trung ở phụ nữ phúc hậu – Nhân trung sâu dài rõ ràng

Vị trí: Rãnh nhỏ nằm dưới chóp mũi, nối liền với môi trên.

Đặc điểm: Nhân trung có độ dài khoảng 1.5cm, thẳng, có rãnh, 2 bờ nhân trung nổi lên rõ ràng, trên nhân trung không có sẹo, vết nhăn hay nốt ruồi đen xấu.

Nhân trung sâu dài rõ ràng
Nhân trung sâu dài rõ ràng

Luận giải: Tuýp phụ nữ này thường có nội tâm sâu sắc, đảm đang, tháo vát, khả năng sinh nở tốt, có thể sinh ra đứa trẻ có hiếu, thông minh, nhiều phúc, tương lai là người thành đạt.

Tướng miệng phụ nữ phúc hậu – Miệng đẹp, môi hồng, cười không hở lợi

Đặc điểm: Miệng nhỏ hoặc trung bình, môi có sắc hồng như hoa anh đào, răng đều và khít, khóe miệng hướng cong lên trên, khi cười không hở lợi.

Miệng anh đào, cười không hở lợi
Miệng anh đào, cười không hở lợi

Luận giải: Miệng anh đào chúm chím cũng là đặc điểm thuộc tướng phụ nữ phúc hậu. Về mặt cá tính, người phụ nữ này tính tình thiện lương, thông minh chăm chỉ, biết lo toan cuộc sống gia đình, cư xử đúng mực. Tướng miệng này thuộc về phú quý bậc trung, thường được quý nhân hỗ trợ. (Xem chi tiết hơn trong bài luận về Tướng miệng anh đào)

Tướng cằm phụ nữ phúc hậu – Cằm tròn đầy đặn

Đặc điểm: Cằm hơi dài, đầy đặn, nhiều thịt, nhô ra, không bị lõm và vát vào bên trong, sắc da sáng. Nếu có cằm có 2 ngấn thì càng tốt.

Cằm tròn đầy đặn 
Cằm tròn đầy đặn

Luận giải: Trong nhân tướng học, cằm còn được gọi là Cung Nô bộc, thể hiện được mối quan hệ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Người có tướng cằm đầy đặn là người có nhiều bạn bè yêu quý, ngưỡng mộ. Đồng thời, họ còn là người rất hiền lành, biết quản lý thời gian và công việc hợp lý. Phụ nữ cằm 2 ngấn thì tính tình hiền lành, không so đo tính toán. Họ cởi mở, phóng khoáng, biết cảm thông và tha thứ cho người khác. Nếu đầu tư tiền bạc vào kinh doanh thì cũng có thể thu được lợi, có “vận thế kiếm tiền ngoài luồng”. Kiếm được chút tiền thì đương nhiên về già họ sẽ được hưởng phú quý, an nhàn.

Trên đây là những đặc điểm thường thấy ở phụ nữ có tướng mặt phúc hậu. Những phụ nữ may mắn sở hữu tướng mặt này sẽ có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn, được nhiều người yêu quý.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.