Nốt ruồi ở nhân trung phụ nữ báo hiệu điều gì, tốt hay xấu?

0

Nhân trung được ví như tử cung của người phụ nữ. Vì vậy mà nốt ruồi ở nhân trung phụ nữ sẽ liên quan mật thiết đến đường con cái sau này, có dễ sinh con không, có mấy con, con có ngoan không.

Nhân trung nằm ở vị trí nào?

Nhân trung là rãnh nhỏ nằm ở dưới chóp mũi, kéo dài đến giữa môi trên, còn có tên gọi khác là Tử Đình hoặc Thọ Đường. Trong y học, nhân trung là một trong những huyệt cực kỳ quan trọng để khai chiếu, thanh nhiệt, định thần chí, cấp cứu trong các trường hợp bất tỉnh, điều trị méo miệng, tê môi trên.

Vị trí của nhân trung
Vị trí của nhân trung

Nhân trung và môi, miệng giúp ta biết được một cách khái quát về cơ cấu sinh dục cũng như khả năng sinh dục của phụ nữ. Nói một cách tổng quát, muốn biết việc sinh sản của phụ nữ dễ dàng hay khóc khăn thì không thể bỏ qua xem tướng Nhân trung.

Chúng tôi đã có bài chia sẻ rất chi tiết về xem tướng nhân trung, bạn có quay lại click vào link để tham khảo. Còn trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ xin luận bản về tướng nốt ruồi ở nhân trung mà thôi.

Nốt ruồi ở nhân trung phụ nữ có tốt không?

Trong nhân tướng học thì khuôn mặt của con người được chia thành TỨ ĐẬU, gồm: mắt (hoài đậu), tai (giang đậu), mũi (tế đậu), miệng (hà đậu). “Đậu” theo tiếng Trung Hoa là dòng sông, kênh rãnh… Nhân trung nằm ở vị trí nối giữa Tế Đậu và Hà Đậu, xét trên phương diện này thì nhân trung cần sâu, dài, rộng, nhẵn thì mới tốt, dòng nước chảy mới được lưu thông. Ngược lại ở nhân trung mà có sẹo hay nốt ruồi thì được ví như vật cản, viên đá chắn đường khiến cho nước tắc nghẽn, ứ lại. Vì vậy, nhìn chung nốt ruồi hay sẹo nếu án ngữ ở nhân trung thì đều không tốt. Tuy nhiên, tùy theo loại nốt ruồi và vị trí mọc mà sẽ có những luận đoán cụ thể.

Phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung sẽ gặp khó khăn về đường con cái
Phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung sẽ gặp khó khăn về đường con cái

Nốt ruồi ở nhân trung phụ nữ nếu có màu đen đậm thì người này khá may mắn, biết cách giao tiếp nên có thể xây dựng được nhiều mối quan hệ tương đối tốt. Thế nhưng vận mệnh của họ lại tương đối trắc trở, làm nhiều mà không được hưởng thành quả là bao, dễ túng thiếu, nợ nần. Vấn đề sinh con, nuôi dạy con cái cũng gặp nhiều khó khăn, vất vả.

Tùy vào vị trí, màu sắc, kích cỡ nốt ruồi ở nhân trung phụ nữ mà họ sẽ gặp các vấn đề:

 • Nếu nốt ruồi đen xuất hiện ở phía trên nhân trung thì người này có nhiều con trai, ngược lại nốt ruồi đen mà nằm phía bên dưới nhân trung thì chủ nhân có nhiều con gái. Nốt ruồi bên dưới nhân trung thì người này có thể sẽ ngoại tình hoặc phải kết hôn thêm lần nữa.
 • Phụ nữ có nốt ruồi đen đậm ở nhân trung thường khó thụ thai, trong quá trình mang thai gặp nhiều bệnh tật, hoặc khó sinh, tuy nhiên họ thường sống rất thọ. Nốt ruồi mà nâu hoặc đen nhạt nhờ nhờ thì phụ nữ sẽ sống không thọ, khó được hưởng phúc từ con cháu. Những người phụ nữ này cũng dễ mắc bệnh phụ khoa, cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở, hay bị chồng đè nén.
 • Phụ nữ có 2 nốt ruồi đen nhỏ mọc ở nhân trung thì dễ sinh đôi.
 • Nốt ruồi ở nhân trung phụ nữ mà mọc cả 2 bên phải, trái, cộng thêm vẻ mặt dâm đãng, đong đưa, lẳng lơ thì người phụ nữ này thường quan hệ tình dục trước hôn nhân; sau khi kết hôn do nhu cầu tình dục quá cao mà dẫn đến ngoại tình, mâu thuẫn vợ chồng dễ xảy ra. (Tìm hiểu thêm những luận giải về Tướng phụ nữ lăng nhăng)
 • Nốt ruồi đen ở bên phải nhân trung là những cô gái có sức hút, tuy nhiên, những cô nàng này lại thường không chung thủy, có dục vọng cao, ghét tất cả sự bó buộc, khuôn khổ, sùng chủ nghĩa tự do.
 • Phụ nữ có nốt ruồi đen phía trái nhân trung lại không nhận được nhiều sự quý mến từ những người xung quanh. Đường hôn nhân và tình duyên của họ cũng không suôn sẻ. Họ khó có thể tìm được người phù hợp có thể hiểu được tính cách và con người mình.
 • Phụ nữ có nốt ruồi đen kế bên, lệch hoặc cạnh nhân trung thường không được đánh giá cao về mặt quản lý tài chính hay tài sản gia đình. Họ dễ bị người khác lừa dối, gây thất thoát tài chính. Ngoài ra, người có nốt ruồi hướng lên trên nhân trung cũng không được hưởng phúc từ con cái.
 • Nếu nốt ruồi đen ở chính giữa nhân trung cho biết phần tử cung kém, cần phải chú ý nếu không sẽ ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản; đường tình duyên tương đối lận đận, hôn nhân dang dở hoặc phải kết hôn lần 2 mới ổn định. Con cái của họ thường ngỗ nghịch, khó dạy bảo, khiến mọi người trong gia đình vô cùng khổ tâm. Nốt ruồi ở nhân trung phụ nữ cũng cho biết tính cách con người này không mấy lương thiện, thường nghĩ cách chiếm đoạt lợi ích và ra tay hãm hại người khác. Họ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với mọi người, thường bị tiểu nhân chơi xấu nên khó mà phát triển trong sự nghiệp.
 • Phụ nữ nhân trung có nốt ruồi, thêm vào đó nhân trung bằng phẳng thì thường không có có con cái, tức là vẫn còn chút hi vọng sẽ có con.
 • Nhân trung vừa nông, ngắn lại thêm nốt ruồi thì cho biết người phụ này rất lười biếng, chậm chạp, thụ động, làm việc gì cũng bỏ dở ngang chừng, cuộc sống càng ngày càng tồi tệ, khốn khổ.
 • Nhân trung uốn cong như hình lưỡi liềm mà thêm nốt ruồi đen thì người này tính cách rất hẹp hòi, thích hãm hại người khác, dễ gặp kiện tụng…
 • Nếu nhân trung vừa có nốt ruồi, vừa có nếp nhăn ngang thì phụ nữ này thuộc tướng dữ, dễ gặp tai họa, cả đời dễ bất hạnh, khổ sở đường con.

Những điều trên chỉ đúng với phụ nữ nhân trung có nốt ruồi đen, với những phụ nữ có nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) trên nhân trung thì lại được coi là may mắn, sớm sinh quý tử, con cái sinh ra hiếu nghĩa, ngoan ngoãn và tài giỏi.

Như đã nói ở trên, nhân trung được ví như tử cung – cơ quan sinh đẻ của người phụ nữ, bởi vậy nếu trên bộ vị này xuất hiện nốt ruồi đen cũng là điềm báo về sự kém duyên với con cái. Muốn biết chính xác hơn xem đường con cái mình sau này thuận lợi hay trắc trở, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Tướng mặt của người khó có con.

Nốt ruồi ở nhân trung phụ nữ – phải làm thế nào để cải vận?

Nhìn chung phụ nữ mà xuất hiện nốt ruồi đen ở nhân trung thường vận mệnh tương đối xấu, khó về đường hôn nhân, con cái, hay gặp nhiều vấn đề xấu ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhiều người khi thấy nhân trung xuất hiện nốt ruồi thì thường nghĩ đến phương án tẩy nốt ruồi để cải thiện vận mệnh. Tuy nhiên thực tế bạn chỉ cần tẩy nốt ruồi nếu nó quá to, màu xấu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khi nhìn vào, còn nếu nốt ruồi nhỏ thì cũng không cần thiết.

Tẩy nốt ruồi ở nhân trung chủ yếu có tác dụng về mặt thẩm mỹ nhưng không có tác dụng quá lớn về mặt vận mệnh. Thực tế là nếu chỉ cần tẩy mà đổi được vận mệnh thì ai ai cũng đi hết, ai ai cũng sướng hết rồi. Điều quan trọng nhất của bộ môn nhân tướng học đó chính là nhận diện được những dấu hiệu xấu trên gương mặt, đoán định được một phần nào đó chuyện xấu có thể xảy ra, từ đó bạn sẽ tìm cách thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực, đây mới là yếu tố cốt lõi để thay đổi vận số.

Với phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung thì cần kiểm tra sức khỏe thường xuyên, đặc biệt là sức khỏe sinh sản, vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ để hạn chế, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa; thực hiện tiêm các mũi như phòng ung thư cổ tử cung, phòng cúm, uốn ván đầy đủ trước và trong quá trình mang thai; trong quá trình mang thai cần hết sức cẩn thận chú ý đi lại, ăn uống, nếu có dấu hiệu bất thường gì thì cần đến ngay bệnh viện để được thăm khám kịp thời.

Sau khi sinh con, phụ nữ có nốt ruồi đen ở nhân trung cần giáo dục con cái đúng cách, dạy con biết yêu thương, có hiếu với cha mẹ, người thân, biết sống có trách nhiệm với gia đình.

Đồng thời bản thân người phụ nữ này cũng cần chú ý trong việc chọn bạn đời, sau kết hôn cố gắng vun vén hạnh phúc, chung thủy… có như vậy đời sống hôn nhân mới được suôn sẻ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.