Tướng mặt của người hay gặp kiện tụng, dễ bị tù tội

0

Những người có tướng mặt dính vào vòng lao lý, kiện tụng, tù tội thường có một số đặc điểm rất dễ nhận biết như mày quỷ, ấn đường sạm đen, có sẹo, mắt rắn…

Tướng mặt người hay gặp kiện tụng

Thiên trung có sắc đen

Vị trí: Giữa đường chân tóc phía trước trán

Vị trí thiên trung, tư không
Vị trí thiên trung, tư không

Đặc điểm: Có sắc đen sạm

Luận giải: Vận thế người này rất xấu, có thể bị tiểu nhân ám hại nhưng không được giúp đỡ nên liên tiếp gặp phải những chuyện thị phi. Nếu sơn lâm lại có sắc xanh cho thấy người này khi ra khỏi nhà sẽ bất ngờ gặp phải kiện tụng. Do vậy khi ra ngoài cần đặc biệt thận trọng, đề phòng với những bất trắc.

Vị trí Sơn lâm thuộc cung Thiên di
Vị trí Sơn lâm thuộc cung Thiên di

Hình ngục có nốt ruồi xấu hoặc nếp nhăn

Vị trí: Hình ngục còn gọi là Tư không, nằm phía dưới thiên đình. (xem hình trên)

Đặc điểm: Xuất hiện nốt ruồi đen hoặc nhiều nếp nhăn

Luận giải: Người này dễ bị người khác bày mưu ám hại hoặc bị người khác liên lụy mà vướng vào việc kiện tụng. Bởi vậy cần phải cẩn trọng đề phòng bất trắc xảy ra.

Ấn đường lõm và có sắc đen

Vị trí ấn đường
Vị trí ấn đường (Hình minh họa)

Vị trí: Ấn đường nằm ở giữa 2 đầu lông mày

Đặc điểm: Ấn đường bị lõm xuống, có màu sắc sạm đen, sạm xanh, tối hoặc có các dấu hiệu như sẹo, nốt ruồi đen xấu.

Luận giải: Đây là người không được hưởng phúc đức từ tổ tiên, cũng không được quý nhân giúp đỡ. Do đó một khi gặp việc kiện tụng sẽ rất nghiêm trọng, không chỉ gây hao tiền tốn của mà còn có thể phải chịu cảnh tù tội.

Nhân trung hình lưỡi liềm

Vị trí: Nhân trung nằm rãnh nhỏ dưới chóp mũi, kéo dài đến giữa môi trên

Dấu hiệu: Nhân trung uốn cong như hình trăng lưỡi liềm

Nhân trung hình trăng lưỡi liềm hay đố kỵ, hẹp hòi, thấy ai hơn mình sinh lòng đố kỵ, hãm hại người khác sau lưng, vu oan giá hoại cho người khác, họ đắc tội với cả người tốt và người xấu. Bởi vậy người tốt gặp họ thì tránh xa, người xấu gặp họ thì sẽ hãm hại họ. Làm việc gì cũng không được ai giúp đỡ, dễ gặp các rắc rối liên quan đến kiện tụng.

Tướng mặt người hay rơi vào cảnh tù tội

Trán có tật bẩm sinh

Đối tượng N.T.L sinh năm 1960 tại Nghệ An giết chồng 4/2014 trên trán có sẹo
Đối tượng N.T.L sinh năm 1960 tại Nghệ An giết chồng 4/2014 trên trán có sẹo

Đặc điểm: Trán có tật bẩm sinh như lồi, lõm bất thường, có vết sẹo, nhiều nếp nhăn loạn xạ ngang dọc.

Luận giải: Người có tướng này thường có số sát phu, sát thê. Vợ chồng kém hòa hợp, có thể gây ra những mâu thuẫn lớn và sát hại người bạn đời của mình, dẫn đến tù tội.

>>>Click vào link để xem chi tiết hơn về Tướng sát phu ở phụ nữ và tướng sát thê ở đàn ông.

Mắt rắn

Tướng mắt rắn
Tướng mắt rắn (Hình minh họa)

Đặc điểm: Mắt dài, khi nhìn vào bên dưới, bên phải, bên trái lòng đen đều là lòng trắng.

Luận giải: Tính cách người này thâm hiểm, lòng dạ hẹp hòi, tâm địa độc ác. Rất nhiều kẻ tội phạm, sát nhân có kiểu mắt này nên còn được gọi là mắt tội phạm. Bình thường những người này không thích nói chuyện, vẻ mặt hiền hòa nhưng chỉ cần bị “chạm nọc” thì sẽ có thể làm những việc tội ác tày trời, vô cùng nguy hiểm.

Xem những luận giải chi tiết hơn về tướng mắt này trong bài Tướng mắt rắn.

Mắt tam giác, có tia hung quang

Hình dáng mắt tam giác
Hình dáng mắt tam giác (Hình mô tả)

Đặc điểm: Phần mí trên tạo thành 1 góc nhọn như hình tam giác, trong mắt có nhiều tia máu hung quang (tia máu đỏ).

Trong mắt xuất hiện các tia máu
Trong mắt xuất hiện các tia máu

Luận giải: Người có mắt này tính cách thực dụng, gian xảo, rất vô tình, tàn nhẫn. Thủ đoạn của họ thường thâm độc, mưu mô khó mà đoán biết. Đó cũng là những người hay để bụng và luôn hận thù.

>>>Xem những luận giải chi tiết hơn trong bài Tướng mắt tam giác.

Mày quỷ

Tướng mày quỷ
Tướng mày quỷ (Hình mô tả)

Đặc điểm: Sợi lông mày thô dài, có bề ngang rất rộng, phía cuối lông mày có ăn lan xuống bờ mắt.

Luận giải: Mày quỷ chỉ người rất gian hiểm, tham bạo, ưa sử dụng thủ đoạn. Ngoài ra, lông mày thô và đậm là tướng của kẻ đầu óc trì độn, tham lam ưa trộm cắp hoặc háo dâm, dễ bị cuốn vòng tù tội

>>>Xem những luận giải chi tiết hơn trong bài Tướng mày quỷ.

Miệng thổi lửa, hay cười khẩy

Tướng môi thổi lửa
Tướng môi thổi lửa (Hình mô tả)

Đặc điểm: Miệng nhỏ, môi nhỏ và tròn, túm cong lại như đang chúm chím thổi lửa. Phần khóe miệng 2 bên cụp xuống, môi mỏng, thâm và răng khấp khểnh. Hay cười nhếch mép.

Luận giải: Những người này có lòng dạ nham hiểm, hay đố kị, ganh ghét người khác, thích tranh luận nhưng lại cố chấp và bảo thủ. Nếu ai đó có điểm nào tốt hơn mình thì họ sẽ tìm mọi cách châm chọc, đả kích, lời lẽ vô cùng cay độc. Họ thường lạnh lùng nhưng lại đưa ra các quyết định dựa trên cảm xúc. Thực tế rất nhiều tù nhân có tướng miệng này. Kẻ hay cười khẩy có tâm địa bất chính, đang nung nấu âm mưu thâm độc nào đó.

>>>Xem luận giải chi tiết hơn về tướng môi này trong bài Tướng môi thổi lửa.

Người có tướng mặt dễ bị kiện tụng, tù tội nên làm gì để cải vận?

Cái tâm con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Bởi vậy, nhân tướng theo một cách nào đó phản ánh lại nội tâm chính con người bên trong của bạn. Bởi vậy, để thay đổi vận mệnh cũng phải sửa đổi từ chính tư tưởng và nội tâm của bạn.

Những người thường hay dính điều thị phi hoặc làm ăn bất chính, trái pháp luật là những đối tượng dễ gặp phải kiện tụng, thậm chí dễ tù tội nhất. Sẽ không có bất cứ một thế lực nào, thần thánh nào có thể giúp bạn ngoài chính bạn được cả.

Những người có dễ gặp điều thị phi nên giữ mình, hạn chế gây mâu thuẫn với những người xung quanh. Không nên can thiệp vào công việc của người khác và cần cẩn trọng trong lời nói, hành động của chính mình.

Sống và thượng tôn pháp luật, thay đổi tâm tưởng của chính mình theo hướng tốt đẹp hơn sẽ giúp bạn thay đổi nhân tướng cũng như vận mệnh của chính mình.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.