Tướng mặt của người phụ nữ sát chồng (sát phu), khắc chồng

0

Đàn ông khi chọn vợ cần tránh những phụ nữ tướng khắc chồng, sát phu mang các đặc điểm khuôn mặt sau: gò má quá cao, mắt hình tam giác, mũi nổi gồ… Đây là các dấu hiệu nhận biết tướng sát chồng.

Tướng người đàn bà mang tướng sát phu có nghĩa rất rộng, nhẹ thì vợ chồng luôn xung khắc, nặng thì người chồng có thể gặp họa. Dưới đây là một số đặc điểm thường thấy ở người có tướng sát phu theo nhân tướng học:

Tướng trán phụ nữ sát phu – Trán có tật bẩm sinh

Những người phụ nữ sát phu thường sở hữu những hình dạng trán như sau:

  • Trán cao, hai phần Nhật, Nguyệt tức là phần chính giữa trán nổi cao và hướng lên.
  • Trán lồi, cổ ngắn, hoặc trán cao mặt gãy
  • Trán hẹp, nhọn, tai thấp hoặc trán nhỏ, hẹp và Lông Mày giao nhau.
  • Trán có tật bẩm sinh (vết sẹo, vằn trán thuộc loại loạn văn rất rõ lúc còn niên thiếu).
Đối tượng N.T. L giết chồng 4/2014 trên trán có sẹo, xương mày thô cứng, cung phu thê hõm
Đối tượng N.T. L giết chồng 4/2014 trên trán có sẹo, xương mày thô cứng, cung phu thê hõm

Tướng mày phụ nữa sát phu – Lông mày thô cứng, xương lông mày lồi lên

Người phụ nữ có tướng sát phu thường có xương mi (xương lông mày) hơi lồi lên. Hai phần lông mày thường thô, và kéo dài giao với nhau. Các sợi lông mày cũng thường dựng ngược lên.

Tướng mắt phụ nữ sát chồng – Mắt hình tam giác

Hình dáng mắt tam giác
Hình dáng mắt tam giác

Tướng mắt tam giác là tướng có mí trên và dưới hợp thành một góc nhọn tạo thành hình giống như hình tam giác.

Bản tính người có tướng mắt tam giác không hiền lành, trong lòng lúc nào cũng toan tính mưu mô hơn thiệt. Chính vì điều này đã khiến cho nhiều mối quan hệ thân quen cũng trở nên bất hòa. Kể cả là đối với những người quen biết như chồng con, anh em, họ vẫn rắp tâm và dùng mọi thủ đoạn để có thể thu được những lợi ích tốt nhất cho bản thân mình.

Khi phải tranh luận vấn đề gì với chồng thì họ tranh đấu đến cùng và luôn cho rằng bản thân mình là đúng đắn, nếu cố chấp tranh đấu với họ đến cùng thì tình cảm dễ sứt mẻ, sinh lòng thù hằn ganh ghét oán hận.

Ngoài ra nếu tròng mắt có nhiều tia máu đỏ ăn sâu vào con ngươi thì cũng thuộc tướng sát chồng.

Cung phu thê có dấu hiệu bất thường

Cung phu thê có dấu hiệu bất thường
Cung phu thê có dấu hiệu bất thường

Cung phu thê còn được gọi là cung thê thiếp, gian môn, vị trí nằm ở đuôi mắt, đuôi lông mày. Nếu vị trí cung phu thê bị hóp, vùng da tối màu hoặc phần đuôi nhiều nếp nhăn chứng tỏ duyên vợ chồng mỏng, tình cảm dễ bất ổn. Vợ chồng thường xuyên có mâu thuẫn, dễ tương khắc.

Trên cung phu thê có nốt ruồi đen hoặc sẹo thì vợ chồng dễ bất hòa, duyên vợ chồng thường mỏng. Hơn nữa, mệt mỏi vì có người thứ ba, thường xuyên có chuyện tranh chấp, dễ đối mặt với nguy cơ hôn nhân tan vỡ.

Tướng gò má phụ nữ sát chồng – Gò má cao, nhọn

Gò má nằm ở ngay phần dưới đuôi mắt. Gò má được coi là cao khi mà nhô hẳn lên, nhọn, ít thịt, cao hơn với phần sống mũi nằm ngang. Sắc da mặt khô sạm.

Đối tượng H.T.H.D sinh năm 1985 gây rúng động vì tội chặt đầu chồng phi tang 12/2017 có gò má cao, miệng thổi lửa
Đối tượng H.T.H.D sinh năm 1985 gây rúng động vì tội chặt đầu chồng phi tang 12/2017 có gò má cao, miệng thổi lửa

Phụ nữ mà gò má cao, nhọn thuộc kiểu người thích tranh luận, hiếu thắng, không từ thủ đoạn. Họ cũng rất dễ nổi cáu, thậm chí có hành động cực đoan khi bị người khác chế giễu. Tính cách thường bảo thủ, độc đoán, ngang ngược. Trong mối quan hệ với chồng, nếu xảy ra xích mích, mâu thuẫn, phụ nữ này có thể làm nguy hại đến bạn đời bằng những thủ đoạn nhẫn tâm. (Tìm hiểu thêm về tướng này trong bài luận về Tướng gò má cao má hóp)

Tướng mũi phụ nữ khắc chồng – Mũi vẹo hoặc khoằm

Mũi vẹo hoặc khoằm
Mũi vẹo hoặc khoằm (Hình minh họa)

Mũi khoằm là mũi mà phần sống mũi cong gồ lên (không tạo thành đường thẳng), đầu mũi có xu hướng quặp sâu xuống phía dưới. Mũi vẹo hay còn gọi là tướng mũi lệch là mũi nghiêng hẳn về một phía.

Phụ nữ mang tướng mũi vẹo, khoằm thường là người có tâm địa độc ác,cực đoan, mưu mô toan tính tìm mọi cách để hơn người khác. Trong mối quan hệ với chồng, họ cũng thường xuyên gây xích mích, dễ khắc khẩu với chồng, nếu không sửa đổi dễ dẫn đến ly tán.

Mũi của một người thường có 4 phần Sơn Căn, Niên Thượng, Thọ ThượngChuẩn đầu theo thứ tự từ trên xuống dưới. Sơn Căn có nốt ruồi và dưới mắt có nhiều vết nhăn hay nếu Niên Thượng và Thọ Thượng nổi gân máu đó chính là một trong dấu hiệu của người sát phu.

Tướng nhân trung phụ nữ khắc chồng – Nhân trung lệch

Nhân trung lệch
Nhân trung lệch (Hình mô tả)

Nhân trung là rãnh nhỏ nằm ở dưới chóp mũi kéo dài đến môi trên. Đối với đàn bà mà nhân trung nghiêng lệch, vẹo, vòng vèo (từ dưới chóp mũi đến giữa môi trên không tạo thành 1 đường thẳng) thì không phải tướng lành.

Phụ nữ mang tướng nhân trung này thích gây chuyện thị phi, hay bàn luận, chỉ trích về khuyết điểm người khác, thường “thêm mắm, thêm muối” xúc phạm danh dự của người khác. Họ thường gặp nguy hiểm khi mang thai, có thể xảy thai hoặc đẻ khó; trường hợp sinh con thuận lợi thì cũng chưa chắc gặp chuyện tốt lành, đứa trẻ lớn lên sẽ ngỗ ngược khó bảo. Quan hệ vợ chồng người này cùng không được suôn sẻ. (Tìm hiểu chi tiết hơn trong bài luận về Tướng nhân trung lệch)

Tướng miệng phụ nữ sát phu – Miệng thổi lửa, vẩu răng rất khắc chồng

Người có tướng môi thổi lửa
Người có tướng môi thổi lửa (Hình mô tả)

Miệng thổi lửa phần môi thường chu ra, có người môi dưới trề, răng mọc xiên xẹo hoặc vẩu, sắc môi thâm.

Đàn bà có tướng miệng này thường không ngay thẳng và có phần thâm độc. Họ có nhiều khuyết điểm như luôn thích tính toán thiệt hơn. Khi xảy ra mâu thuẫn với chồng, họ nhất định không chịu nhượng bộ nên thường va chạm, dẫn đến các xung đột gay gắt.

Nhận diện được tướng người phụ nữ sát chồng sẽ giúp cánh mày râu tìm được người bạn đời tốt cho mình. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Ngoài ra, các bạn nam cũng nên tìm hiểu thêm một số tướng xấu ở phụ nữ sau:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.