Tướng bàn tay sát nhân – kẻ giết người có đặc điểm gì?

0

Khoa xem tướng tay đã phát hiện ra nhiều đặc điểm thường thấy trên bàn tay của kẻ sát nhân giết người. Chúng có thể xuất hiện riêng lẻ hoặc kết hợp với nhau để tạo nên tướng bàn tay kẻ sát nhân.

Lưu ý: Trước khi vào bài viết cần làm rõ với bạn hai điều:

  • Khi luận giải về tướng sát nhân, cần hết sức thận trọng để không đưa ra những nhận định sai. Các dấu hiệu này nên được kết hợp với Tướng mặt kẻ sát nhân để có thêm căn cứ luận giải.
  • Cần phân biệt rõ: có kẻ giết người do vô tinh, không cố ý hay còn gọi là ngộ sát nhưng cũng có kẻ giết người do cố ý. Lại có kẻ chủ mưu giết người với kế hoạch chuẩn bị tỉ mỉ hoặc kẻ khác lại sẵn sàng giết người không ghê tay.

Kẻ giết người nhìn qua bàn tay ít nhất cũng có một số trong các dấu hiệu sau:

Các ngón tay trên bàn tay kẻ sát nhân giết người

Bàn tay dầy và rất cứng, các ngón tay trông sần sùi, với ngón cái ngắn, đốt 1 đầu ngón cái lại càng ngắn và có hình tròn như hòn bi, phình to ra, lúc nào cũng quặp vào trong bàn tay (biểu hiện của kẻ hung bạo) và các ngón khác rất nhẵn nhụi cho thấy đây có thể là kẻ giết người.

Ngón cái đầu tòe ra, rất cứng: Ngón cái với hình thức này là dấu hiệu của sự xáo trộn tinh thần do yếu tố di truyền gây ra. Vì thế chủ nhân có khí chất quạu quọ, gắt gỏng, hung hăng, vũ phu, cứng đầu và lì lợm, không thể dằn được cơn nóng nảy. Vì vậy sự giận dữ của họ luôn được hâm nóng bằng sự cuồng trí và ý nghĩ đen tối. Vì vậy họ dê xảy ra hành động sát nhân.

Ngón cái của kẻ sát nhân
Ngón cái của kẻ sát nhân

Ngoài ra, các ngón tay có móng đều nghiêng vẹo sang một bên với các đốt 1 thô, to, đốt 2 phềnh ra, trông thật dị dạng cũng là dấu hiệu của một kẻ hung bạo.

Khi mở bàn tay ra, hoạt động, ngón cái lại ngắn, có đốt 1 tròn to như hòn bi, lại luôn luôn để vào giữa lòng bàn tay, với các ngón khác trơn tru, bóng nhẫy (kẻ giết người không ghê tay).

Đường chỉ tay kẻ sát nhân giết người

Đường Đời có màu xanh lơ, nhạt, không rõ (dấu hiệu của kẻ nghiện rượu trắng) hoặc người có bàn tay chữ nhất sâu, đậm, đỏ lòm.

Đường Trí não ngắn, xấu hoặc cụt lủn (dấu hiệu của bị tai nạn khủng khiếp). Nếu ở cả 2 bàn tay đều như vậy thì có thể bị tử hình, khó tránh khỏi.

Ngoài ra, một số dấu hiệu trên các đường chỉ tay cũng cho phép nhận biết kẻ sát nhân như sau:

  • Đường Định mệnh cũng xấu hoặc cụt, hết đột ngột với một ngôi sao.
  • Có vòng tròn đỏ trên đường Trí não (sẽ giết người) hoặc vòng tròn xanh (đã giết người).
  • Có ngôi sao ở cuối vòng Kim tinh (ham giết người).
  • Có ngôi sao ở cuối đường Trí não cụt lủn (có thể bị tử hình).
  • Trên đường Trí não có chấm lớn và sâu màu đỏ – dấu hiệu của kẻ dữ tợn và sát nhân.
  • Nhiều chấm lộn xộn trên đường Đời là dấu hiệu giết người vì đàn bà. Trên đường Đời có một chấm sâu lại có một vạch ngang cũng có ý nghĩa như vậy.
Những đặc điểm trên thường thấy trên tay kẻ sát nhân
Những đặc điểm trên thường thấy trên tay kẻ sát nhân

Các gò trên bàn tay kẻ sát nhân giết người

Gò Hỏa tinh dương nở phình ra (hay gây gổ, hiếu thắng). Nếu ở đó lại có 1 ngôi sao nữa thì kẻ đó gặp hoạn nạn lớn hoặc bị gông cùm xiềng xích.

Cả hai gò Hỏa tinh âm và hỏa tinh dương cùng phát triển quá mức, nổi cao và cứng là dấu hiệu của một kẻ hung bạo, bất cần.

Có hình vuông ở gò Thái âm, gần cườm tay – dấu hiệu giết cha mẹ hoặc bị em giết hại.

Xuất hiện chữ thập hoặc ngôi sao trên gò Thủy tinh là dấu hiệu của một kẻ gian giảo, trộm cắp, cướp của, giết người (Được phụ đoán khi có tướng bàn tay xấu và các đường chỉ tay chính xấu.)

Bàn tay của kẻ sát nhân hàng loạt
Bàn tay của kẻ sát nhân hàng loạt

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.