Tướng mặt của kẻ sát nhân giết người

0

Có thể bạn không biết, các sát nhân giết người thường có những đặc điểm nhận dạng riêng. Các đặc điểm này thể hiện qua tướng khuôn mặt như: mắt, mày, mũi, miệng…

Trong nền văn hóa truyền thống phương Đông, câu nói “tướng tùy tâm sinh” rất hay được nhắc đến. Ở đây “tướng” là chỉ hình thức biểu hiện bên ngoài của sự vật, sự thay đổi muôn hình vạn trạng của những biểu hiện bên ngoài này đều xuất phát từ trong nội tâm của con người.

Với những kẻ sát nhân, kẻ thủ ác vào tù ra tội, diện mạo của chúng bao giờ cũng có nét lộ diện rõ ràng.

Tướng trán kẻ sát nhân

Trán của những kẻ sát nhân thường sẽ có những đặc điểm khuyết hãm như trán lệch, trán có điểm lõm, trán hẹp. Sự khuyết hãm ở trán đem lại cho chủ nhân những suy nghĩ lệch lạc, cực đoan. Từ đó dễ có hành vi phạm tội.

Trán có bề ngang bị thót vào cho thấy chủ nhân trí tuệ kém phát triển, nhiều khi hạn chế đến mức tối thiểu. Họ thường sống theo lối bản năng, hoang dã, không tiếp thu được những thứ người khác dạy bảo.

Những người có loạn văn ở trán thường là những người có suy nghĩ rối bời, luôn cảm thấy bất an, thường xuyên suy nghĩ những vấn đề không đâu vào đâu và thường hay nghi ngờ mọi chuyện. Khi gặp vấn đề kích thích họ sẽ dễ làm liều.

Tướng mày kẻ sát nhân – Mày quỷ

V.V.M – đối tượng thảm sát 4 người ở Nghệ An có lông mày quỷ
V.V.M – đối tượng thảm sát 4 người ở Nghệ An có lông mày quỷ

Lông mày quỷ hay còn gọi là mi quỷ với các biểu hiện như sợi lông mày thô dài, có bề ngang rất rộng, phía cuối lông mày có ăn lan xuống bờ mắt. Mày quỷ chỉ người rất gian hiểm, tham bạo, ưa sử dụng thủ đoạn. Ngoài ra, lông mày thô và đậm là tướng của kẻ đầu óc trì độn, tham lam ưa trộm cắp hoặc háo dâm.

Đầu lông mày có một số sợi lông mọc ngược chiều về phía lông mày đối diện là biểu hiện của cá tính ưa tranh đấu và ưa sát sinh. Đầu lông mày dính liền nhau là kẻ khắc sát anh em. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt, gian ngoan, ăn ở không ngay.

Tướng mũi kẻ sát nhân – Mũi cong, nổi gồ, hai cánh mũi nhỏ

Đối tượng T.V.C giết nữ sinh giao gà ở Điện Biên 2019 có sống mũi lệch, miệng thổi lửa, gò má cao, mắt lồi
Đối tượng T.V.C giết nữ sinh giao gà ở Điện Biên 2019 có sống mũi lệch, miệng thổi lửa, gò má cao, mắt lồi

Theo Nhân tướng học, nam giới có tướng mũi cong, xiêu vẹo, sống mũi nổi gồ (không được thẳng) là người ích kỷ, chỉ cầu danh lợi, sẵn sàng đạp lên người khác để đạt mục đích. Đầu mũi nhọn, nhỏ và lệch thể hiện là kẻ độc ác không từ thủ đoạn. Tướng mũi khoằm như mũi chim ưng với sống mũi hẹp, nhô cao trơ xương thì lòng dạ ác hiểm dễ phản bội người khác.

Hai lỗ mũi quá lớn, người như này tinh thần thất thường, khi vui khi buồn vô cớ. Thêm nữa, đường sống mũi quá thấp (tẹt) ở mức gần như dính với mặt phẳng của gương mặt cũng là hiện thân của kẻ xấu, hay lừa lọc, hãm hại người khác.

Những kẻ giết người thường cũng sẽ luôn phải gánh chịu hậu quả, không có phúc về sau nên nếu quan sát bạn cũng sẽ thấy hai cánh mũi (còn gọi là lan đài, đình úy) của những người này rất nhỏ, không nảy nở so với thân mũi.

Tướng mắt kẻ sát nhân giết người – Mắt có đặc điểm bất thường

Dưới đây là một số tướng mắt của kẻ giết người:

Trong mắt có hung quang

Mắt lờ đờ, con ngươi lồi ra dao động chậm chạp. Trong mắt có tia máu hung quang (tia máu đỏ) nhiều hoặc ít nằm ở bên trái/phải của con mắt hoặc nằm ở dưới tròng mắt. Đặc điểm này có người hiện rất rõ nhưng cũng có người khi người ta liếc mắt mới thấy rõ.

Mắt lộ lòng trắng nhiều

Đối tượng V.N.H giết người yêu 5/2018 tại Tp.HCM có mày tam giác, mắt lộ lòng trắng nhiều, miệng thổi lửa.
Đối tượng V.N.H giết người yêu 5/2018 tại Tp.HCM có mày tam giác, mắt lộ lòng trắng nhiều, miệng thổi lửa.

Trong các sách cổ của Trung Hoa nói rằng những người lộ ra phần tròng trắng như vậy đều sẽ chết trong tương lai rất gần. Họ sẽ dễ bị thay đổi tâm lý thất thường, hay suy nghĩ tiêu cực, đầu óc nảy sinh nhiều ý nghĩ kỳ quặc, quái đản, dĩ nhiên lâu dần nếu không tìm đến chuyên gia tâm lý thì người này có thể đi tự sát, đi phạm tội, hay thích gây hấn bạo lực với mọi người xung quanh.

Mắt chó sói

Hình dáng mắt chó sói
Hình dáng mắt chó sói (Hình mô tả)

Mắt chó sói hay Lang Nhãn có đặc điểm: ánh mắt sắc, đầu mắt thấp, đuôi mắt cao, mí trên dài quá mắt. Bản chất của những kẻ Sài Nhãn là tham lam, hung bạo, cuồng loạn nên dễ làm liều, bạo phát bạo tàn. Ngoài ra, ánh mắt sắc và láo liên cũng chỉ kẻ cương cường, độc năng, bần tiện, chỉ lo thủ lợi về mình bất chấp người khác. Về con ngươi, nếu lớn, tròn và lộ hung quang là chỉ kẻ có tâm địa hiểm độc, tâm tính hung bạo.

Mắt tam giác

Hình dáng mắt tam giác
Hình dáng mắt tam giác (Hình mô tả)

Mắt tam giác là mắt ở phần mí trên tạo thành 1 góc nhọn như hình tam giác. Người có mắt này tính cách thực dụng, gian xảo, rất vô tình, tàn nhẫn. Thủ đoạn của họ thường thâm độc, mưu mô khó mà đoán biết. Đó cũng là những người hay để bụng và luôn hận thù.

Mắt lồi

Người mắt lồi ra (không phải do cận) thường có tính cách nóng tính, chỉ vì 1 chuyện nhỏ nhặt mà sẵn sàng cãi nhau, xích mích với người khác, dùng các thủ đoạn xấu xa.

Các tướng mắt thú

  • Mắt gà: mắt tròn và nhỏ, màu vàng nhạt, hay trừng mắt nhìn, ít khi nháy.

Tướng mắt gà

  • Mắt dê: Hình dáng mắt tròn, đầu nhọn, đuôi lớn, mí trên dài và rõ, mí dưới không rõ. Điểm nổi bật là tròng đen ít, tròng trắng nhiều mặc dù mắt to. Lòng đen hỗn tạp, đen ít vàng nhiều và đồng tử mờ như bị một lớp vải hoặc sương mỏng che phủ.

Tướng mắt dê - dương nhãn

  • Mắt cá: Hình dáng mắt khá đều đặn, Ngư vĩ chẻ làm hai nhánh trông giống như đuôi cá. Hai mí mắt rõ, dài và đầu trông như giao nhau. Mắt lộ , ướt và không sáng.

Tướng mắt cá - ngư nhãn

  • Mắt lợn: Mắt có nhiều nếp xếp mở rộng và rõ ở cả trên lẫn dưới khuôn mắt. Ngư vĩ sâu và ngắn. Lòng đen, lòng trắng không rõ, vì toàn thể lòng đen, lòng trắng và đồng tử bị một lớp màng mỏng như sương mù bao phủ.

Tướng mắt heo - trư nhãn

Tìm hiểu chi tiết hơn về các tướng mắt này trong bài Tướng mắt theo hình thú.

Tướng gò má kẻ sát nhân – Lưỡng quyền (gò má) cao, sắc nhọn

Gò má cao (lưỡng quyền cao) là dạng cấu trúc khuôn mặt có xương gò má nổi lên, nhất là khi nói, cười. Để xác định gò má cao hay thấp, các nhà nhân trắc học thường sử dụng đường cắt ngang của mũi như một cột mốc so sánh. Nếu lưỡng quyền nhô cao hơn trung điểm của mũi thì được coi là gò má cao.

Gò má cao thể hiện cho một ý chí mạnh, dứt khoát, dám nghĩ, dám làm. Những người có gò má cao nhưng gò má lan rộng thì đó lại là một tướng tốt, chỉ ra rằng người đó có sự mạnh mẽ, quyết đoán. Thế nhưng với những người có gò má cao nhưng nhọn, kết hợp với má hóp lại thì lại rất ác độc.

Richard Ramirez - sát nhân bóng đêm đã giết 13 mạng người là kẻ có gò má cao nhọn, má hóp
Richard Ramirez – sát nhân bóng đêm đã giết 13 mạng người là kẻ có gò má cao nhọn, má hóp

Nhân trung lệch lạc hoặc bị đứt đoạn, có vết cắt

Nhân trung hay được hiểu là vị trí rãnh lõm từ môi lên đến mũi. Trong nhân tướng học, những người có nhân trung lệch lạc thường mất phương hướng, rắc rối và suy yếu về mặt tài chính. Họ cũng thường thích gây chuyện thị phi, kém lương thiện, luôn nghĩ cách để chiếm đoạt lợi ích của người khác, thích ra tay ám hại mọi người.

Nếu nhân trung lệch lạc mà kết hợp với các bộ vị xấu như đã nêu cùng với một nội tâm tà ác, không trong sạch, không có sự tu tâm dưỡng tính thì kẻ đó rất dễ để trở thành một kẻ sát nhân. (Click vào link để tìm hiểu thế nào là Nhân trung lệch lạc)

Tướng miệng kẻ giết người – Miệng túm, răng không đều

Dáng miệng thổi lửa
Dáng miệng thổi lửa

Tướng miệng túm là tướng miệng thường gặp nhất ở những kẻ sát nhân. Đây là tướng Miệng thổi lửa hay còn được gọi là xuy hỏa khẩu, miệng xuy hỏa trong nhân tướng. Đặc điểm của miệng thổi lửa là có phần miệng nhỏ, môi nhỏ và tròn, túm cong lại như đang chúm chím thổi lửa. Phần khóe miệng 2 bên cụp xuống, môi mỏng, thâm và răng khấp khểnh. Một số ít người có môi dày.

Những người này có lòng dạ nham hiểm, hay đố kỵ, ganh ghét người khác, thích tranh luận nhưng lại cố chấp và bảo thủ. Nếu ai đó có điểm nào tốt hơn mình thì họ sẽ tìm mọi cách châm chọc, đả kích, lời lẽ vô cùng cay độc. Họ thường lạnh lùng nhưng lại đưa ra các quyết định dựa trên cảm xúc. Thực tế rất nhiều sát nhân có tướng miệng này.

Ngoài ra một số kẻ giết người thường hay có điệu cười khẩy, cười vô cớ thường có tâm địa bất chính, đang nung nấu âm mưu thâm độc nào đó.

Để kiểm chứng rất đơn giản, bạn chỉ việc lên mạng search “kẻ giết người hàng loạt” và đối chứng với những tướng mặt mà chúng tôi đưa ra. Bạn sẽ thấy kẻ giết người có nhiều hơn hai đặc điểm đã nêu trên, đặc biệt hãy chú ý đến đôi mắt, nhân trung, mũi và gò má. Nhận diện được tướng mặt của kẻ sát nhân giúp bạn có thể biết được và tránh có mối quan hệ với những người này để đề phòng bất trắc xảy ra.

Nhantuong.info cũng đã có riêng một bài để viết về Tướng tay kẻ sát nhân, bạn có thể click vào link để tham khảo.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

4.5/5 - (10 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.