Tướng người đàn ông lấy vợ muộn thường có đặc điểm gì?

0

Vào xã hội hiện đại ngày nay thì cả nam giới và nữ giới đều có xu hướng lập gia đình muộn hơn. Tuy nhiên, người đàn ông có tướng lấy vợ muộn thường sẽ là những người lập gia đình trễ hơn hẳn so với mặt bằng chung xã hội. Có thể nhận biết họ thông qua những đặc điểm trên khuôn mặt như sau.

Tướng lý cung Phu thê

Cung Phu thê là một căn cứ quan trọng để biết xem một người đã lập gia đình hay chưa. Đây là phần thịt nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân tóc mai và còn được gọi là Gian môn (Xem hình bên dưới). Thông thường, những người đàn ông lấy vợ muộn thường có gian môn màu sắc ảm đạm, không hồng nhuận và sắc da mượt mà như những người có đời sống vợ chồng tốt đẹp. Cho đến khi nào gian môn và phía đuôi mắt có sắc hồng nhuận thì đó mới là dấu hiệu cho biết người đó sắp lập gia đình.

Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học
Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học

Ngoài ra, tại Gian môn mà có mảng da bị sần, chủ nhân thường lập gia đình muộn, hoặc đời sống vợ chồng không hòa thuận.

Tướng trán của người đàn ông lấy vợ muộn

Với đàn ông, tướng trán cao rộng là rất tốt vì điều đấy cho thấy trí tuệ của họ phát triển và được hưởng nhiều phúc tiên thiên. Tuy nhiên, những người có tướng trán quá cao thường là người hay suy nghĩ nhiều, hay do dự và hay đòi hỏi những tiêu chuẩn viển vông. Vì vậy mà họ là đối tượng dễ lấy vợ muộn.

Ngoài ra, Phúc đường và Thiên thương trên trán đều có nốt ruồi cũng là dấu hiệu cho thấy chủ nhân sẽ kết hôn muộn, không được thừa hưởng gia nghiệp tổ tiên để lại dù họ là nam giới hay nữ giới.

Lục phủ trong thuật xem tướng mặt
Lục phủ trong thuật xem tướng mặt
  • Vùng phúc đường hay còn gọi là Cung Phúc đức nằm ở cuối đuôi lông mày và sát vào bìa trán.
Vị trí cung Phúc đức trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung Phúc đức trên khuôn mặt theo Nhân tướng học

Tướng tai người đàn ông lấy vợ muộn

Tướng tai là một căn cứ để cho biết Phúc của một người đến đâu. Những người đàn ông mà cả hai tai đều không có quách thì thường nhu nhược yếu hèn, cả đời không làm nên việc gì, lấy vợ muộn hoặc thậm chí không có vợ.

Lưu ý: Quách là vành sụn phía trong, còn được gọi là Địa quách. Xem hình để hiểu rõ hơn.

Các bộ phận trên tai cần biết khi xem tướng tai
Các bộ phận trên tai cần biết khi xem tướng tai

Tướng mày người đàn ông lấy vợ muộn

Ngoài ý nghĩa cho biết về mối quan hệ của gia chủ với anh em trong gia đình, xem tướng mày cũng cho biết người đàn ông đó có số lấy vợ muộn hay không. Nhân tướng đã chia tướng mày ra các dạng để dễ hình dung và nhận biết, trong số đó có hai tướng mày thường sẽ lập gia đình muộn là:

  • Dạng lông mày rậm nhưng thấp, nửa cuối lông mày nghiêng xuống mắt còn được gọi lên là Tướng lông mày la hán. Nếu chủ nhân có tướng lông mày này kết hợp tướng mũi ngắn thì khuôn mặt cũng thuộc dạng La Hán, cho thấy chủ nhân xung khắc với cha mẹ, lấy vợ muộn và sinh con cũng muộn.
  • Tướng mày sư tử mà đi với mắt sư tử hoặc mắt cọp thì sẽ vinh hoa phú quý, hiển hách, nhưng thành đạt muộn, lấy vợ sinh con trễ, càng già càng vượng. Tính cách người mày sư thường rất quyết liệt, quả đoán, nhưng phân minh, trung hậu.

Ngoài ra, người có lông mày càng gần chân tóc thì càng kết hôn muộn.

Tướng mũi của người đàn ông lấy vợ muộn

Mũi không chỉ cho biết về tài lộc, thọ yểu của một người mà còn là “Thê tinh” đối với đàn ông, là “Phu tinh” đối với phụ nữ. Nhân tướng đã đúc kết ra rằng những người đàn ông mà có đoạn phía trước của Chuẩn đầu và phần sụn lá mía thu vào trong (bị co lại), dù là nam hay nữ thì chủ nhân đều lập gia đình muộn hoặc không lập gia đình, nếu lập gia đình sớm thì chắc chắn sẽ hình khắc bạn đời hoặc phải ly dị.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.