Các tướng lông mày của người giàu có – Xem tướng chân mày đoán giàu sang

0

Kết giao với người giàu sẽ giúp bạn trở nên giàu có trong tương lai, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn người giàu để làm quen. Vì vậy, hãy tham khảo một số kiến thức về tướng lông mày của người giàu trong bài viết dưới đây để nhận biết đâu là những người sở hữu mệnh giàu sang và phú quý nhé!

Lông mày người giàu có được ghi chép thế nào trong sách cổ?

Tướng lông mày của người giàu là một trong những chủ đề lớn được các nhà nhân tướng học thời cổ đại phân tích. Các tướng lông mày dạng này thường có vẻ ngoài đẹp, thon gọn, cân đối. Ngoài ra, tiềm năng của lông mày còn có thể phát huy mạnh mẽ hơn nếu được kết hợp với những bộ vị có tướng đẹp khác như Tướng mắt, Tướng mũi, Tướng miệng, Tướng nhân trung.

Thậm chí, nhiều nhà nghiên cứu còn cho rằng lông mày dài qua mắt còn là người vinh hoa phú quý, danh tiếng vang truyền bốn phương. Một giai thoại nổi tiếng về tướng mắt này chính là câu chuyện Viên Thiên Cương thời nhà Tống khi gặp Sầm Văn Bản đã phán: Bộ vị Học đường bằng phẳng lại sáng tinh khiết, lông mày dài qua mắt, tài văn chương vang khắp thiên hạ.

Trong cuốn Ngọc quản chiếu thần chỉ ra tướng lông mày dài hơn mắt là người tài lộc dồi dào. Đây cũng là dấu hiệu được nhiều tài liệu khẳng định là tướng lông mày đẹp, vận mạng tốt, chủ về tài lộc nhiều.

Sách Quy giám không mô tả rõ tướng lông mày của người giàu nhưng cũng đưa ra những tướng lông mày cao quý, của bậc công hầu khanh tướng. Cụ thể như lông mày vểnh lên mà thẳng, thẳng mà bằng là người nhân nghĩa và danh tiếng. Ngoài ra, giữa lông mày có hình bán nguyệt là tướng vương công hầu tước. Còn nếu nếp nhăn giữa lông mày ở Ấn đường tạo thành chữ “vương” (王) là mệnh có thể được phong hầu, chữ thập (十) là tướng làm quan lớn,

Các tướng lông mày của người giàu sang

Lông mày dài quá mắt

Tướng lông mày dài quá mắt
Tướng lông mày dài quá mắt

Nhận biết: Lông mày cân đối, mượt mà, đuôi lông mày kéo dài hơn đuôi mắt.

Luận giải: Người có tướng mày này chỉ số thông minh cao, năng lực học tập tốt, trước khi làm việc gì cũng lên kế hoạch cụ thể và rõ ràng. Đây là tướng lông mày chủ về tài lộc dồi dào, báo hiệu người sở hữu dễ ăn nên làm ra, thành đại và gặt hái được nhiều thành công về tiền bạc.

>>>Xem luận giải chi tiết trong bài Tướng lông mày dài.

Lông mày sư tử

Lông mày sư tử
Lông mày sư tử

Nhận biết: Lông mày sư tử thường đậm, dài bằng mắt, sợi lông mày thô và bề ngang lớn. Đặc biệt, ⅓ đầu lông mày bản to võng xuống, còn đuôi lông mày cũng cong xuống, lông mày mọc khá xa bờ mắt. Lông mày sư tử nhìn thoáng qua có thể hơi thô nhưng thực chất lại rất thanh tú.

Luận giải: Tướng người này thông minh, hoạt bạt, có vẻ uy nghiêm, con mắt sắc sảo. Người khác nhìn vào cũng bảy, tám phần nể trọng. Lông mày sư tử ở nam giới có tính tình cương trực, quyết đoán. Đã hạ quyết tâm thì làm đến cùng, đạt được kết quả chứ không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Người lông mày sư tử thường sẽ có công danh to lớn, càng nhiều tuổi thì sự nghiệp càng vẻ vang, giàu sang theo đó cũng đi lên. Nam giới mày sư tử thường kết hôn khá muộn.

>>>Xem luận giải chi tiết trong bài Tướng lông mày sư tử.

Lông mày lưỡi kiếm (kiếm mi)

Lông mày lưỡi kiếm (kiếm mi)
Lông mày lưỡi kiếm (kiếm mi)

Nhận biết: Sợi lông mày mịn, khoảng cách vừa phải, bề ngang hơi nhỏ, bề dài quá mắt. Trông xa loại lông mày này thẳng, đuôi ngược lên trông như lưỡi kiếm. Chân mày lưỡi kiếm có nhiều chỗ khía cạnh nhọn hoắt, gọn gàng hơn so với lông mày tam giác.

Luận giải: Đàn ông lông mày lưỡi kiếm là người trọng nghĩa khí, tính tình ngay thẳng, trí tuệ tốt, lòng tự trọng, tự ái cao. Họ chủ về sự giàu sang thành đạt, không quyền cao chức trọng thì cũng là chủ của những doanh nghiệp lớn.

Phụ nữ có lông mày lưỡi kiếm tính cách vô cùng mạnh mẽ, cứng cỏi, là người học rộng biết nhiều. Từ trung niên trở đi, vận số khá tốt cả về mặt tài vận lẫn hôn nhân. Công việc phù hợp với họ là kinh doanh buôn bán bởi họ làm việc có kế hoạch, thành thạo, chu toàn, cẩn thận trong mọi việc.

>>>Xem luận giải chi tiết trong bài Tướng lông mày kiếm.

Lông mày kén

Lông mày kén
Lông mày kén

Nhận biết: Lông mày này phẳng, mọc đều và thanh thoát. Sợi mày mượt như tơ và hơi cong.

Luận giải: Đây là một trong những tướng lông mày giàu sang ở cả nam và nữ. Người này được nhiều người yêu thích, coi trọng và tin cậy. Họ là người sống có kỷ luật và nhanh trí, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng biết tận dụng cơ hội. Tướng người mày kén gặp nhiều may mắn, được cả danh tiếng và tiền bạc.

Mày dài nhập mai tóc

Nhận biết: Tướng lông mày này thường mọc dài qua mắt, chạm đến phần tóc mai mọc rủ xuống.

Luận giải: Tướng mày này vô cùng quý hiển, người sở hữu tướng mày này có tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc, gia đình hạnh phúc và con đường thăng tiến cũng vô cùng thuận lợi.

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu
Lông mày lá liễu

Nhận biết: Lông mày dài, thon ở 2 đầu trông giống lá liễu. Dáng lông mày cong, thanh, mềm mại.

Luận giải: Người sở hữu tướng mày lá liễu tính cách cởi mở, trung thực và thân thiện, họ thông minh, nhanh trí, có nhiều tài năng. Ngoài ra họ còn có khả năng giao tiếp tốt, hoạt bát, thường kết bạn với những người có thế lực nên dễ dàng thành công và trở nên giàu có. Đàn ông tướng mày lá liễu thường khá phong lưu, đa tình.

>>>Xem luận giải chi tiết hơn trong bài Tướng lông mày lá liễu.

Lông mày rồng

Lông mày rồng
Lông mày rồng

Nhận biết: Còn gọi là long mi, được miêu tả là những sợi lông dài, độ rậm thưa thớt, đầu lông mày mỏng manh thanh tú nhưng đuôi lại có phần rậm thô và cao hơn đầu chân mày.

Luận giải: Mày rồng là tướng giàu sang, phú quý. Người mang tướng này tính cách chân thật, có khiếu kinh doanh, được bạn bè và đối tác nể trọng. Họ căm ghét sự bất công và không ngại nói lên chính kiến của mình.

>>>Xem luận giải chi tiết hơn trong bài Tướng lông mày rồng.

Lông mày trăng khuyết

Lông mày trăng khuyết
Lông mày trăng khuyết

Nhận biết: Hay còn được gọi là lông mày trăng non. Dáng mày có sợi vừa vặn, mịn, mọc xuôi, màu đen và rõ như nét vẽ, uốn cong như hình dáng trăng mồng 2 mồng 3, dài quá mắt. Lông mày này thường thấy nhiều ở phụ nữ hơn.

Luận giải: Người mang tướng mày này cảm xúc khá tinh tế, có khí chất của người làm nghệ thuật. Họ thường suy xét mọi việc thấu đáo, có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Chỉ cần tập trung sức lực cho công việc thì dễ gặt hái được nhiều thành công lớn. Nhạy bén có trí tuệ, có tài năng nên họ sẽ rất phú quý, cả đời giàu sang, chẳng phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. Từ 26 tuổi đến trung niên có công danh địa vị hiển hách.

Nhược điểm của người này là đôi khi hơi lý tưởng hóa mọi việc dẫn đến xa rời thực tế, nhẹ dạ cả tin nên bị người khác lừa gạt.

>>>Xem luận giải chi tiết hơn trong bài Tướng lông mày trăng non.

Tướng lông mày của người giàu là chủ đề được rất nhiều quan tâm, không chỉ để chiêm nghiệm cho bản thân mà còn để chọn bạn bè kết giao. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.