Người có lông mày lưỡi kiếm vận mệnh tốt hay xấu?

693
Người có lông mày lưỡi kiếm vận mệnh tốt hay xấu?

Cập nhật ngày 06/01/2021

Vận mệnh người có lông mày lưỡi kiếm tốt hay xấu sẽ phụ thuộc rất lớn vào sự kết hợp cùng với các bộ vị khác trên gương mặt như tai, nhân trung, mắt…

Lông mày lưỡi kiếm có đặc điểm gì?

Tướng lông mày lưỡi kiếm (kiếm mi) là tướng mày có sợi lông mày mịn, khoảng cách vừa phải, bề ngang hơi nhỏ, bề dài quá mắt. Trông xa loại lông mày này thẳng, đuôi ngược lên trông như lưỡi kiếm.Chân mày lưỡi kiếm có nhiều chỗ khía cạnh nhọn hoắt, gọn gàng hơn so với lông mày tam giác.

Hình dáng lông mày lưỡi kiếm
Hình dáng lông mày lưỡi kiếm

Người có lông mày lưỡi kiếm vận mệnh tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, về tổng quan thì nam giới, nữ giới mang tướng mày hình lưỡi kiếm có vận số tốt. Mức độ xấu tốt đến đâu thì còn phụ thuộc vào sự kết hợp giữa lông mày và các bộ vị khác trên gương mặt.

Xem tướng đàn ông lông mày lưỡi kiếm

Nam giới chân mày lưỡi kiếm thường rất thông minh và tinh khôn, học vấn sâu rộng. Họ là người ưa thích sự mạo hiểm, phiêu lưu, thích tìm hiểu học hỏi những thứ mới lạ để trải nghiệm và tích lũy kiến thức cho bản thân, luôn làm mới bản thân và hướng tới những thứ hoàn thiện nhất. 

Tuy nhiên nhược điểm người này là có đôi chút ngang ngạnh và cứng đầu, hiếu thắng, tự ái cao. Tướng mày này chỉ cần biết khuyết phục những nhược điểm trên thì sẽ trở thành người lãnh đạo và kinh doanh thành công. Thường sự nghiệp sẽ phất lên ở tuổi trung niên. Họ có quý nhân phù trợ, dù gặp khó khăn nào cũng sẽ vượt qua và đạt được thành tựu mỹ mãn.

Tướng người này mà sợi mày đen bóng, mọc xuôi chiều, kết hợp mũi thẳng, dái tai dài thì sống lâu, về già an nhàn hậu vận tốt. Thêm phần nhân trung (nằm dưới chóp mũi, kéo dài đến môi trên) sâu dài, thẳng, mở rộng phần đáy thì đường con cái thuận lợi, vợ chồng hạnh phúc, con cái đề huề.

Đàn ông mày lưỡi kiếm mà lông mày mọc ngược thì thuộc tướng khắc vợ, người này sẽ bỏ vợ lấy vợ khác hoặc tuổi tác cao mới có con trai. Ánh mắt mà đờ đẫn thì ngu dốt, chết non. Ánh mắt liếc xéo, đảo liên tục thì thuộc kiểu người gian trá, tiểu nhân, dâm đãng.

Xem tướng phụ nữ lông mày lưỡi kiếm

Con gái có lông mày lưỡi kiếm thường biểu hiện cho nét tính cách vô cùng mạnh mẽ, cứng cỏi, là người học rộng biết nhiều. Họ coi trọng danh dự và lòng tự tôn, không dùng những thủ đoạn để hãm hại, hạ bệ người khác.

Công việc phù hợp với những người con gái lông mày lưỡi kiếm là kinh doanh buôn bán bởi họ không những làm việc có kế hoạch, thành thạo mà còn rất chu toàn, cẩn thận trong mọi việc. 

Từ trung niên trở đi, vận số khá tốt cả về mặt tài vận lẫn hôn nhân. Nếu phụ nữ chân mày lưỡi kiếm mà có lông mày đen bóng, mịn, mượt thì sức khỏe tốt, ngược lại màu hơi thô vàng thì chứng tỏ phổi khí hư nhược, cần đến bệnh viện để thăm khám sức khỏe.

Để xem đường con cái của phụ nữ, chúng ta cần chú ý đến nhân trung bởi bộ vị này được ví như tử cung. Phụ nữ lông mày kiếm mà nhân trung có sẹo bẩm sinh, nốt ruồi đen xấu hay bị lệch… thì khó mà có con, thường phải nhận con nuôi. Trường hợp có con thì chúng sau này lớn lên cũng dễ bất hiếu với cha mẹ, khiến cha mẹ buồn lòng. Ngược lại nữ giới chân mày kiếm mà nhân trung thẳng, rộng, sâu thì đường con cái suôn sẻ, con cái ngoan ngoãn, khỏe mạnh, tài giỏi. (Tìm hiểu thêm về tướng nhân trung Tại đây)

Tướng phụ nữ chân mày kiếm mà đuôi mắt (cung thê thiếp) có sẹo, lõm, màu sắc thâm sạm thì hay gặp bất hạnh trong hôn nhân. Nếu vùng da ở đuôi mắt nhẵn, mịn, sáng, đầy đặn thì hôn nhân viên mãn, vợ chồng có sự thấu hiểu và đồng cảm…

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng, giảm bớt hung họa. Click Tham gia Nhóm thành viên Nhân tướng tại Facebook