Tướng người có căn quả, có khả năng tâm linh

178
Tướng người có căn quả, có khả năng tâm linh

Những người có căn quả, có khả năng tâm linh có thể nhận biết qua Nhân tướng không? Quả thực không dễ để nhận biết những người có khả năng tâm linh, nhưng vẫn có những đặc điểm cụ thể mà bạn có thể tham khảo.

Người có căn quả là gì?

Con người ai sinh ra cũng có căn. Căn được hiểu là gốc rễ, cội nguồn của mỗi con người, là hệ quả được hình thành qua nhiều kiếp. Căn quả còn được gọi là căn số, là số mệnh của mỗi người được hình thành qua nhiều kiếp và được chi phối bởi luật nhân quả.

Người có căn quả thuộc nhiều loại như căn đồng số lính, căn nhà Phật, căn đạo… Căn thuộc nơi nào cho thấy họ có nhân duyên cả tiền kiếp và hậu kiếp với nơi đấy.

Người có căn âm: là người có khả năng cảm nhận và nhìn thấy những linh hồn người âm.

Người có căn tu: là người có nhân duyên với cửa Phật, có thể tu tại gia hoặc xuất gia tại chùa để tiếp tục con đường tu tập của mình từ tiền kiếp.

Người có căn đồng: là người có nhân duyên với Đạo mẫu. Những người có căn đồng sẽ phải tham gia hầu đồng và thường có những khả năng tâm linh.

Tướng mặt người có căn quả, có khả năng tâm linh

Khác với các tướng khác, tướng người có căn quả, có khả năng tâm linh không hiện rõ trên nhiều đặc điểm trên khuôn mặt. Tuy nhiên nếu sở hữu một trong các tướng sau thì dễ có khả năng tâm linh.

Đường Thái dương huyệt nhô cao

Phần xương Thiên thương nhô lên kết hợp thêm ánh mắt sắc thường là những người có giác quan thứ sáu, cô đơn và thường có căn quả.

Đường Thái dương huyệt nhô cao
Đường Thái dương huyệt nhô cao

Tướng mắt âm dương

Âm dương có thể hiểu như sự khác biệt rất lớn, như 2 thái cực vậy. Cho nên tướng mắt âm dương nhãn bên cạnh về mặt hình thể khác nhâu vô cùng rõ rệt, còn được xác định thông qua thần mắt khác nhau. Về hình thái, hai mắt khác nhau về độ dài, kích thước, dáng mắt, màu mắt. 

Người có âm dương nhãn có khiếu về khoa học huyền bí và có giác quan thứ sáu rất mạnh, Đôi khi nhìn thấy được những điều của thế giới huyền bí. Tướng mắt âm dương của người có khả năng tâm linh thường có mắt phải to hơn mắt trái. Thần mắt sâu sắc chứ không lờ đờ thiếu thần.

Tướng tay người có căn quả, có khả năng tâm linh

Bàn tay đẹp

Bàn tay đẹp, ngón tay thon dài, mềm mại thường thấy ở những người có quả, đặc biệt ở người có căn đồng.

Các đường chỉ tay của người có căn quả, có khả năng tâm linh

Vòng Thái dương: vòng Thái dương là một vòng nhỏ bao quanh gò Thái dương ngay dưới ngón áp út. Người có vòng Thái dương có linh tính gần như một nhà tiên tri, có thể tiên liệu những chuyện sẽ xảy đến về vật chất cũng như tinh thần một cách kì bí.

Vị trí vòng Thái dương trên bàn tay
Vị trí vòng Thái dương trên bàn tay

Đường Âm hưởng: Đường Âm hưởng xuất phát từ gò Thái âm tại chỗ tiếp giáp lắt léo giữa cườm tay ở khu vực các ngấn tay chạy lên gò Thủy tinh thành hình vòng cung và chấm dứt trong gò này nhưng ở vị trí khoảng giữa hai đường Hôn nhân và Tâm đạo. Người có tướng tay này là người có được một sự ban bố thiêng liêng rất khó để hình dung. Chúng ta tạm gọi đó là ơn trên hay đồng cốt.

Vị trí đường Âm hưởng trên bàn tay
Vị trí đường Âm hưởng trên bàn tay

Trên đường Tâm đạo có xuất hiện hình vuông: Đó là người có khả năng khác thường, có tài phán đoán những sự việc xảy ra trong quá khứ và tương lai.

Có đường chạy từ sinh đạo lên gò Thổ tinh: Chủ nhân có khả năng về bói toán.

Có đường đảo xuất hiện ở giữa gò kim tinh và gò thái âm gần vòng cổ tay: Chủ nhân là người có khả năng khác thường, đôi khi họ có thể phán đoán chính xác về quá khứ và tương lai.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)