Đường chỉ tay chữ X ở lòng bàn tay nam nữ nói lên điều gì?

0

Nếu như đường chỉ tay chữ M đã rất hiếm gặp thì chỉ tay chữ X lại càng hiếm hơn. Nếu bạn đang sở hữu đường chỉ tay này trong lòng bàn tay thì xin chúc mừng, bạn thật may mắn. Chỉ tay chữ X ở cả nam và nữ đều rất tốt. Cụ thể tốt ra sao, mời bạn theo dõi bài viết.

Đường chỉ tay chữ X là gì

Khác với các đường dấu thập thông thường, đường chỉ tay chữ X là một đường rõ nét, được tạo nên bởi hai đường chỉ và nằm giữa đường Tâm đạođường Trí đạo. Đường chỉ tay chữ X rất cân bằng nhau và không tạo thành hai đường vuông góc. Nhiều trường hợp sở hữu chỉ tay chữ X cũng sở hữu luôn đường chỉ tay chữ M.

Đường chỉ tay này rất hiếm và khi nó xuất hiện là điềm báo tốt lành.

Mẫu đường chỉ tay chữ X điển hình
Mẫu đường chỉ tay chữ X điển hình

Luận giải ý nghĩa của đường chỉ tay chữ X trong lòng bàn tay

Tính cách của người có đường chỉ tay chữ X

Về mặt tính cách, người có chỉ tay chữ X là người sống rất chân thành và hướng thiện. Họ yêu thích sự công bằng và ghét sự giả dối. Đây cũng là mẫu người sống có lý tưởng, có trách nhiệm và có niềm tin mạnh mẽ vào tâm linh.

Người có chỉ tay chữ X rất nhanh nhẹn, hoạt bát, làm gì cũng suy tính kỹ lưỡng để đưa ra một quyết định cuối cùng. Họ không sợ thất bại và có niềm tin mãnh liệt vào những gì mình làm.

Họ cũng là mẫu người kiểm soát cảm xúc rất tốt. Khi gặp chuyện buồn hoặc bực tức, họ có thể kiểm soát được.

Sự nghiệp của người có đường chỉ tay chữ X

Người có đường chỉ tay chữ X sự nghiệp tươi sáng và vô cùng tốt lành. Vì thế vận mệnh của người có đường chỉ tay chữ X rất là tốt. Sự thành công của người có chỉ tay chữ X cũng một phần ảnh hưởng do tính cách của mình.

Nếu có thêm ngón cái nổi trội thì chủ nhân sinh ra để làm người quản lý.

Tình duyên của người có đường chỉ tay chữ X

Tình duyên có thể đến hơi muộn bởi bản thân người có chỉ tay chữ X là người yêu ghét rõ ràng, rất có chính kiến. Nhưng khi đã yêu ai thì yêu hết lòng.

Vận mệnh của người có đường chỉ tay chữ X

Người có chỉ tay chữ X sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống. Rất nhiều trường hợp có chỉ tay chữ X từng gặp các biến cố thời bé như chết hụt hoặc trải qua một kiếp nạn. Tuy nhiên, khi gặp khó khăn, họ dường như có một sự nâng đỡ bí ẩn nào đó nên thường vượt qua được những trở ngại một cách thần kì. Chính vì sau những biến cố này mà họ có xu hướng tìm hiểu sâu về tâm linh.

Người có chỉ tay chữ X nếu tập trung vào tâm linh cũng sẽ đạt được những thành tựu nhất định. Họ cũng là người được hưởng hậu vận vui vẻ, tốt lành.

Đánh giá ý nghĩa đường chỉ tay chữ X qua hình dạng

Đường chỉ tay chữ X rõ nét, sâu

Đường chỉ tay chữ X mà rõ nét, sâu thì sự thành công đến sớm, sự may mắn và tốt lành đến với chủ nhân.

Đường chỉ tay chữ X mờ

Đường chỉ tay chữ X mà nông, đứt đoạn thì vận thế không được tươi sáng bằng đường rõ nét. Tuy nhiên vẫn bước qua được khó khăn để dẫn đến thành công.

Đường chỉ tay chữ X ngay ngắn

Chỉ tay chữ X mà ngay ngắn, là hai đường thẳng giao nhau thì đây là một điều cực kì tốt. Họ sẽ gặp được quý nhân và có nhiều may mắn, làm gì cũng kiếm ra tiền.

Chữ X xuất hiện trên một số vị trí khác

Đường chỉ tay chữ X nếu xuất hiện tại các vị trí khác không quý bằng nhưng vẫn được đánh giá là tốt, đặc biệt là khi nằm trên các gò trên bàn tay.

  • Chữ X trên gò mộc tinh cũng là người có trực giác tốt.
  • Chữ X trên gò thổ tinh thường tốt cho điền sản. Nếu kết hợp với cung Điền trạch sáng thì làm bất động sản rất tốt
  • Chữ X trên gò Thái dương, chủ nhân rất đào hoa.
  • Chữ X trên gò Thủy tinh, chủ nhân rất ưa ngoại hình, có cuộc sống tương đối viên mãn.
Vị trí các gò trên bàn tay
Vị trí các gò trên bàn tay

Lưu ý: Có câu “Tướng bất độc luận”. Một người có được đường chỉ tay chữ X mà sở hữu được tướng mặt hài hòa, Ngũ quan tốt đẹp thì lại càng quý. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.