Tướng người đàn ông vũ phu gia trưởng, thường đánh vợ

0

Không phải người đàn ông gia trưởng nào cũng đánh vợ. Tướng người đàn ông vũ phu thường được nhận biết thông qua một số nét trên khuôn mặt.

Vũ phu là gì

Vũ nghĩa là vũ lực, bạo lực, phu là chồng, đàn ông. Vũ phu nghĩa là người đàn ông bạo lực và nạn nhân thường lại chính là vợ con anh ta. Vũ phu là một tính cách rất xấu ở người đàn ông và thường thấy ở đàn ông gia trưởng hoặc đàn ông nóng tính. Tuy nhiên, không phải ai gia trưởng hay nóng nảy cũng đều đánh vợ. Dưới đây sẽ là những nét tướng dễ nhận thấy ở người đàn ông vũ phu.

Tướng mặt người đàn ông vũ phu

Nhân tướng không thể nhận định một con người thông qua một bộ vị, mà cần có sự kết hợp của nhiều bộ vị với nhau. Ví dụ như một người có cung Phu thê không đẹp nhưng mày, mắt đều đẹp thì đó không hẳn là người có tướng vũ phu. Có càng nhiều các đặc điểm dưới đây, cá tính nóng nảy và bạo lực của người đàn ông lại càng nhiều.

Tướng lý cung Phu thê

Cung Phu Thê hay còn gọi là Gian môn trên khuôn mặt là một cung cho biết mối quan hệ vợ chồng. Người có tướng Gian môn lộ xương, không đầy đặn hoặc bị lõm sâu, đuôi mắt lõm vào trong hoặc Gian môn có vân cắt nhau, có nốt ruồi đen bị xếp vào tướng Gian môn không đạt chuẩn. Người đàn ông có tướng này phạm vào Tướng khắc thê, tình tình gàn dở, vợ chồng dễ xảy ra xích mích và xung đột.

Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học
Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt

Đặc biệt, tại Gian môn có vân hình chữ thập thì chủ nhân thường ngược đãi vợ

Tướng mày người đàn ông vũ phu

Lông mày mọc lộn ngược hoặc mọc dựng đứng chứ không xuôi theo chiều thuận cho thấy chủ nhân có gia cảnh bất hòa, vợ chồng không hòa thuận, cuộc sống gia đình trục trặc liên miên. Nếu kết hợp thêm với các tướng khác thì người này rất dễ là người vũ phu, đánh vợ để giải tỏa tâm lý.

Ngoài ra, đàn ông có tướng lông mày xù xì, áp sát vào mắt cũng là dễ là người vũ phu. Vốn dĩ tướng mày gần mắt đã không được đánh giá cao trong nhân tướng, chủ nhân bảo thủ, nóng nảy và tính cách nhỏ mọn, kết hợp thêm tướng mày xù xì lại càng xấu.

Người có tướng mày áp sát vào Ấn đường, thậm chí giao nhau che luôn ấn đường cũng sẽ là người cố chấp, nóng nảy và dễ ngược đãi vợ con. Nếu có cả hai tướng trên, vừa có mày gần mắt, vừa có mày giao nhau thì càng xấu.

Đuôi lông mày áp sát vào Gian môn cho thấy vợ chồng bất hòa, dễ có các xung đột.

Tướng mắt người đàn ông vũ phu

Lông mày có hình dạng đẹp nhưng ánh mắt có ánh nhìn U tối, lại có tai sát cho thấy chủ nhân sẽ làm hại đến vợ con.

Nếu đuôi mắt xệ xuống và cung Phu thê không đẹp như đã trình bày ở trên thì chủ nhân tính tình gian ác, sống buông thả và hay ngược đãi vợ con.

Người có hình dáng mắt không đẹp, lông mày lại chườm qua mắt, Sơn căn đứt đoạn thì chủ nhân xung khắc vợ con, dễ là người vũ phu.

Người có tướng mắt trắng dã, xung quanh mắt trắng bệch gọi là mắt Tứ bạch, phía trên hoặc dưới mắt lộ tròng trắng gọi là mắt Tam bạch đều là những người khắc vợ, có thể ngược đãi vợ.

Người có tướng mắt dê, mặt trước lõm và gầy cũng là người hiếu chiến, hiếu thắng, xung khắc vợ con nên rất dễ là người vũ phu.

Đàn ông mà có tướng mắt như mắt người say, tức là tròng trắng có cả màu đỏ lẫn màu vàng thì vợ con khổ sở.

Có một nhận định mang tính chất tham khảo đó là mắt bên trái to thì chủ nhân thường xung khắc với vợ hoặc ngược đãi vợ.

Tướng tai người đàn ông vũ phu

Đàn ông ưa bạo lực thường sở hữu đôi tai dài mà nhọn, mỏng; phần dưới tai nhỏ, dái tai mỏng. Người đàn ông sở hữu đôi tai như thế thường tính khí nóng giận thất thường, hay cáu kỉnh những điều nhỏ nhặt nên không ai lường trước được tính khí của họ.

Tướng gò má người đàn ông vũ phu

Đàn ông có tướng gò má nhọn không có thịt là người cố chấp, ngang ngược, dễ độc đoán chuyên quyền, không thích sự bó buộc, thích làm sao thì làm, bất chấp người khác muốn hoặc nghĩ gì, không chung sống hòa thuận với người thân. Người đàn ông như vậy dễ là người vũ phu.

Tướng tay người đàn ông vũ phu

Đàn ông có xu hướng bạo lực thường có ngón trỏ dài hơn các ngón tay còn lại. Kiểu người này dễ nổi nóng, cáu gắt mỗi khi có chuyện gì đó không hài lòng. Họ không thích bị người khác phán xét hay chê bai.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.