Nhìn tướng lông mày chổi xể, đoán vận mệnh đàn ông, phụ nữ

901
Nhìn tướng lông mày chổi xể, đoán vận mệnh đàn ông, phụ nữ

Cập nhật ngày 06/01/2021

Lông mày chổi xể hay còn gọi là lông mày sao chổi thường không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Đàn ông hay phụ nữ mang tướng chân mày chổi xể thường nóng nảy, hậu vận kém may mắn.

Lông mày là một trong ngũ quan quan trọng của con người. Trong ngũ quan lông mày được gọi với cái tên “Bảo thọ quan”, trong tướng lý đây là Cung Huynh Đệ. Nhìn vào hình dáng, màu sắc, chiều dài lông mày mà người ta có thể biết được mối quan hệ của người đó với người thân, anh chị em, bạn bè trong nhà, biết được tính cách, vận mệnh, sức khỏe.

Bên cạnh những tướng lông mày đẹp như mày lá liễu, mày trăng non, mày rồng… thì cũng có một số tướng mày xấu như mày chổi xể, mày tam giác… Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về tướng mày chổi xể.

Nội dung chính trong bài:

Thế nào là lông mày chổi xể

Hình ảnh lông mày chổi xể
Hình ảnh lông mày chổi xể

Đúng như tên gọi, tướng lông mày chổi xể có hình dạng tương tự như cái chổi quét nhà. Đầu lông mày hơi nhỏ, gọn, càng về phía đuôi thì càng thưa dần và xòe ra lộn xộn không theo hàng lối.

Đàn ông, phụ nữ tướng lông mày chổi xể vận mệnh như thế nào?

Về cơ bản, đàn ông hay phụ nữ mang tướng lông mày sao chổi có tính cách, vận mệnh, đường tình duyên tương đối giống nhau. Cụ thể:

Về tính cách

Người có lông mày chổi xể thường suy nghĩ mọi vấn đề khá đơn giản, chỉ ở bề nổi, không hiểu sâu các vấn đề cốt lõi bên trong. Ăn nói thường thô kệch, vụng về, đôi khi thất thố. Khi làm việc dễ mất tập trung, tinh thần phân tán, không khéo tay nên hiệu suất công việc không được đảm bảo.

Gặp bất cứ chuyện gì khó khăn trong công việc hay các mối quan hệ xã hội thì người có lông mày sao chổi thường tranh cãi, sử dụng vũ lực thay vì giải quyết bằng đầu óc, sự phân tích, giảng giải. Đàn ông mang tướng mày này rất nóng và cục tính, ngông cuồng, tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, giận dỗi vô cớ, khó kiểm soát được lời nói và hành động của bản thân khi gặp vấn đề.

Xem thêm về tướng mặt của người dễ gặp thất bại trong sự nghiệp

Về gia đình

Người mang lông mày chổi xể sợi mày thô cứng thì tình cảm anh em, bạn bè không được thân thiết lắm. Họ thường xuất thân từ những gia đình đông con. Trong mối quan hệ với con cái cũng lạnh nhạt và không gần gũi, thấu hiểu. Cuộc sống về già của người này thường vất vả, túng thiếu.

Về sự nghiệp

Do tính cách nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, mất tập trung nên công việc của người lông mày chổi xể thường khó thuận lợi, lận đận. Trong nhân tướng học thì những người này trên 30 tuổi sự nghiệp xuống dốc, dễ trắng tay. Nếu không thay đổi tính cách cũng như rèn luyện thêm nhiều tri thức, kỹ năng sống thì về già người này ngày càng nghèo khổ.

Về tình cảm

Người mang tướng mày này khá đa tình, dễ thích một ai đó nhưng thiếu kiên nhẫn theo đuổi, thường bỏ dở giữa chừng. Họ khá nhút nhát và không dám bảo vệ tình yêu của mình. Nữ giới có kiểu mày này thì nhân duyên chẳng lành, buồn lo vô cớ. Luôn nghi ngờ người khác, nghi thần nghi quỷ. Không có lòng dạ sáng sủa, cuộc sống cũng không thuận buồm xuôi gió.

Sau khi kết hôn, hầu hết người tướng lông mày chổi xể thường không chú ý đến các vấn đề đối nội, đối ngoại trong gia đình, gần như mọi việc sẽ đều phụ thuộc vào người bạn đời. Do đó, nếu may mắn lấy được người vợ/chồng khéo léo, biết vun vén thì cuộc sống may ra được yên bình. Ngược lại, nếu bạn đời vụng về, không biết đối nhân xử thế, hỗn láo thì cuộc hôn nhân sẽ bất hạnh.

Tuy nhiên, nếu người này biết tiết chế bản thân, thay đổi tính cách nóng vội và hấp tấp thì cuộc đời cũng trôi qua bình yên, không quá nhiều sóng gió, cơ cực.

Để đoán vận mệnh người tướng mày chổi xể cần phụ thuộc yếu tố gì khác?

Nếu chỉ nhìn dáng lông mày thì khó có cái nhìn khách quan để đánh giá được một con người toàn diện về vận mệnh tính cách. Bởi vậy chúng ta cần chú ý đến màu sắc, độ dài của lông mày cũng như mắt của người đó để có thể đoán định đúng hơn.

  • Nếu lông mày mọc xoắn, mọc ngược, mọc phạm ấn đường (ấn đường là vị trí nằm giữa 2 đầu lông mày), sợi mày vàng úa, thô cứng, lông mày đứt đoạn thì cho biết mối quan hệ của họ với người thân kém thân thiết, có hiềm khích, có nhiều tiểu nhân rình rập hãm hại, bản thân mưu mô, nham hiểm.
  • Nếu sợi lông mày thưa, mảnh thì tính tình người này dịu dàng hơn. Tuy nhiên họ xét nét và để bụng, muốn thu về mà không muốn bỏ ra.
  • Người có chân mày sao chổi mà mắt 1 mí thường bảo thủ, suy tính cẩn thận. Nhược điểm của họ là diễn đạt kém nên dễ lúng túng khi giao tiếp. Họ khá cứng nhắc, ngoan cố. Nếu mắt 2 mí thì thuộc tuýp người hướng ngoại, không e dè trước cái mới, dám đương đầu thử thách. Tuy nhiên người này làm việc theo cảm tính nên dễ gây ra những phiền toái rắc rối.
  • Tướng lông mày sao chổi kết hợp mắt lõm là người tự ti, bảo thủ, không có chủ kiến, dễ bị lừa gạt, dụ dỗ và kích động làm việc xấu. Nếu kết hợp với mắt lồi thì tính cách nóng vội, thích hơn thua, hay chê bai người khác.
  • Nếu mắt có nhiều tia máu đỏ (hung quang), ánh mắt đờ đẫn cho biết người này suy nghĩ rối bời, hay bị chèn ép, lấn lướt, không kiên định mà hay chần chừ, khả năng phán đoán kém cỏi. Ngược lại nếu ánh mắt có thần, lòng đen – trắng phân minh trí tuệ thông minh hơn, dễ gặp được quý nhân phù trợ.

Kết luận

Việc xem tướng mày chổi xể cho biết vận mệnh người này gặp khá nhiều trắc trở và khó khăn. Muốn cải đổi vận mệnh, người này cần học cách kìm bớt nóng giận, giúp tâm trí bình tĩnh, nâng cao khả năng tập trung trong công việc, thường xuyên quan tâm và trò chuyện với người thân, bạn bè nhiều hơn nữa.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng, giảm bớt hung họa. Click Tham gia Nhóm thành viên Nhân tướng tại Facebook