Tướng phụ nữ 2 đời chồng có đặc điểm thế nào?

0

Muốn biết tướng phụ nữ 2 đời chồng, chúng ta có thể xem xét dựa trên 1 số đặc điểm trên khuôn mặt như: gò má, lệ đường, mũi, miệng, nhân trung. Biết về nhân tướng không phải để sợ hãi mà để chúng ta chấp nhận bản thân và dũng cảm đối diện.

Gò má cao, má hóp

“Gò má cao sát chồng”, đây là câu nói dân gian xưa thường truyền nhau, và những người phụ nữ mang đặc điểm này thường không được đánh giá tốt. Thực tế thì gò má đại diện cho ý chí của con người, phụ nữ mà gò má cao nhưng đầy đặn, có thịt thì chưa hẳn xấu, họ là người mạnh mẽ, có khả năng vượt khó khăn để đạt được thành công trong cuộc sống.

Thế nhưng trường hợp phụ nữ mà có gò má cao má hóp, gò má lộ xương, ít thịt thì số phận vất vả. Tính cách người này khá cố chấp, bảo thủ, thích làm theo ý mình, cứng đầu, không khéo giao tiếp, hôn nhân thường sớm tan vỡ, dễ bỏ chồng. Nếu không chịu thay đổi tính cách thì có lấy chồng thứ 2 cũng khó được hạnh phúc.

>>>Xem luận giải chi tiết hơn về Tướng gò má cao.

Lệ đường thâm đen

Lệ đường nằm ở dưới mắt, chính là bọng mắt, đại diện cho mức độ phóng túng của một người. Phụ nữ mà lệ đường thâm đen (quầng thâm không phải do thiếu ngủ) là người có cuộc sống phóng túng, bừa bãi. Phụ nữ 20, 30 tuổi lệ đường thâm đen do lối sống buông thả sẽ ảnh hưởng không tốt đến hệ thống tuần hoàn, nghiêm trọng nhất là dẫn đến vô sinh.

Trong cuộc sống hôn nhân, phụ nữ mang đặc điểm này có nhu cầu tình dục khá cao, người chồng nếu không đáp ứng được nhu cầu của người vợ cũng rất dễ xảy ra ngoại tình, ly hôn. Đây là 1 trong những đặc điểm nhận diện tướng phụ nữ 2 đời chồng.

Nốt ruồi đuôi mắt

Đuôi mắt là vị trí của cung phu thê (gian môn). Nếu cung phu thê xuất hiện nốt ruồi, đây được xem là dấu hiệu của người có nhân duyên rất tốt. Dù là nam hay nữ, người này cũng dễ dàng kết giao với người khác phái bởi nét duyên thầm. Tuy nhiên, chính điều này cũng khiến chủ nhân dễ nảy sinh mối quan hệ ngoài luồng. Nhất là sau khi lập gia đình, phụ nữ có nốt ruồi ở cung phu thê cần cẩn trọng kẻo vướng vào quan hệ tay ba, dễ dẫn đến ly tán.

Ngoài ra trường hợp vị trí cung phu thê bị hóp, vùng da tối màu hoặc phần đuôi nhiều nếp nhăn chứng tỏ duyên vợ chồng mỏng, tình cảm dễ bất ổn. Vợ chồng thường xuyên có mâu thuẫn, dễ tương khắc.

Mắt long lanh, ướt át

Người phụ nữ có đôi mắt ướt khi nhìn vào lúc nào cũng có cảm giác như có nước đọng vào, có người nhìn như sắp khóc… Nhân tướng học gọi đây là tướng mặt “nước mắt tràn đầy”, phụ nữ mà mắt ướt át thường rất dâm đãng, sống buông thả và phóng túng.

>>>Xem luận giải chi tiết về Tướng mắt ướt.

Mũi nổi gồ

Phụ nữ có tướng mũi nổi gồ tính cách rất thâm hiểm, thích chiếm hữu, thường tham vàng bỏ ngãi. Người phụ nữ có nét tướng này đường tình duyên dễ gồ ghề, trắc trở. Dù kết hôn thì cuộc hôn nhân của họ cũng bị gãy gánh giữa đường, phải qua hai lần đò mới yên ổn.

Nhân trung lệch

Thêm một đặc điểm thường thấy ở tướng phụ nữ 2 đời chồng đó chính là nhân trung bị lệch. Nhân trung là vị trí nằm dưới chóp mũi, kéo dài đến giữa môi trên. Phụ nữ mang tướng nhân trung lệch thích nói chuyện thị phi, hay đem khuyết điểm của người khác ra để bàn tán mua vui. Tướng người này hay gặp nguy hiểm khi mang bầu, dễ sảy thai hoặc đẻ khó. Nếu sinh con ra thì đứa con khó nuôi, ngỗ ngược… Cuộc sống vợ chồng hay xảy ra nhiều tranh cãi, hôn nhân bất hạnh.

>>>Xem luận giải chi tiết hơn về Tướng nhân trung lệch.

Tai đỏ hơn má

Thêm một đặc điểm để nhận diện tướng phụ nữ dễ 2 đời chồng đó là tai đỏ hơn má. Phụ nữ mang đặc điểm này thường rất coi trọng đời sống tình dục, thuộc tuýp người kết hôn hoặc yêu chỉ để quan hệ tình dục. Bạn đời mà không đáp ứng được nhu cầu tình dục cao thì người vợ dễ có các mối quan hệ ngoài luồng, dẫn đến hôn nhân thường hay cãi vã, mâu thuẫn, có thể ly hôn.

Quai hàm bạnh

Phụ nữ có xương quai hàm bạnh ra nhiều là người khá nóng nảy, cực đoan. Mặc dù rất thông minh, nhưng vì cái tính hơi cầu toàn nên họ thích ôm đồm nhiều việc lên người, sự quá tải khiến họ hay “giận cá chém thớt”.

Chưa kể, chị em có đặc điểm này còn thích “càm ràm”, nói nhiều. Đây chính là những điểm khiến các ông chồng ngán ngẩm, mệt mỏi, lâu dần có thể khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Nếu muốn gia đình được yên bề, tốt nhất là chị em hãy trở nên khéo léo hơn trong cách cư xử, hãy tiết chế trong lúc nóng giận và trở thành người vợ biết chia sẻ, lắng nghe hơn.

Miệng quá rộng, môi chu ra

Đàn bà mà miệng quá rộng, môi chu hoặc dẩu ra thường rất lắm lời, hay nhắc đi nhắc lại một chuyện khiến đàn ông rất mệt mỏi. Họ thường ăn nói hồ đồ, nói không suy nghĩ, dễ làm tổn thương người khác, hơn nữa lại chi tiêu rất hoang phí, dễ gây xung đột, mâu thuẫn với chồng về vấn đề tài chính. Đây là một trong những đặc điểm nhận biết tướng phụ nữ 2 đời chồng.

Tóc xõa ngang vai, che kín nửa mặt

Rất nhiều phụ nữ thường thích để tóc xõa ngang vai, để một bên tóc che kín nửa mặt, cốt tạo vẻ đẹp bí hiểm; tuy nhiên người khác nhìn vào lại cảm thấy như phần mặt bị che kín này có khiếm khuyết nào đó. Về mặt nhân tướng học thì kiểu tóc này cũng không phải là kiểu tóc đẹp. Chúng ta biết rằng cung phu thê nằm ở phần đuôi mắt, nếu 1 bên lộ ra ngoài, 1 bên còn lại bị tóc che kín mít thì nhất định sẽ khiến cung phu thê ở 2 bên mất cân bằng, gây tổn hại đến cung phu thê, cũng chính ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. Phụ nữ có kiểu tóc này nhất định sẽ gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân, dễ lấy 2 đời chồng.

Trên đây là những đặc điểm thường thấy ở đàn bà tướng 2 đời chồng. Thực tế thì không phải cứ phụ nữ có những đặc điểm trên đều qua 2 lần đò. Bởi dù có mang những đặc điểm này mà họ biết khắc phục điểm yếu, sống thấu hiểu, bao dung, biết quan tâm chăm sóc chồng con, cư xử đúng mực… thì cuộc sống hôn nhân vẫn sẽ hạnh phúc và bền chặt.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về một số tướng mắt khác như:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.