Đường Giao liên trên bàn tay có ý nghĩa gì?

0

Đường Giao liên là một đường chỉ tay phụ có ý nghĩa rất đặc biệt, nó giúp kết nối giữa các gò khác nhau trên bàn tay. Để hiểu chi tiết hơn mời bài đọc bài viết sau đây.

Đường Giao liên trên bàn tay là gì?

Trong lòng bàn tay, đôi khi chung bắt gặp những đường chỉ tay khác thường, không nằm tại một vị trí nào cố định mà thường chạy từ gò này sang gò khác thì đường này được gọi là đường Giao liên.

Một số đường giao liên trên bàn tay
Một số đường giao liên trên bàn tay

Lưu ý: Trước khi đi tìm hiểu về đường Giao liên, bạn nên nắm rõ về các gò trên bàn tay và ý nghĩa của chúng (Click vào link để đọc nếu bạn chưa nắm được)

Vị trí các gò trên bàn tay
Vị trí các gò trên bàn tay

Ý nghĩa của đường chỉ tay Giao liên

Đường Giao liên là đường dung hòa giá trị giữa gò này và gò khác, sự dung hòa này có thể là có lợi hoặc có hại tùy vào các gò mà chúng kết nối. Cụ thể như sau:

Đường Giao liên từ gò Hỏa tinh âm sang gò Thái dương

Đường Giao liên chảy từ gò Hỏa tinh âm sang gò Thái dương chứng tỏ chủ nhân là người có tâm hồn nghệ sĩ, quyết tâm thực hiện ý muốn của mình (ảnh hưởng bởi gò Thái dương) nhưng lại quá nóng nảy (ảnh hưởng bởi gò Hỏa tinh âm) nên dễ thất bại.

Đường Giao liên từ gò Hỏa tinh âm chạy vào gò Thổ tinh

Đường giao liên từ gò Hỏa tinh âm chạy vào gò Thổ tinh cho thấy những khát vọng về vật chất, tình ái, danh vọng của chủ nhân đều được nung nấu đến cao độ nên rất dễ sa chân vào vòng tội lỗi mà hậu quả là con đường tù tội. Bản thân chủ nhân nếu biết tiết chế lại những ham muốn này thì lại tốt đẹp.

Đường Giao liên từ gò Hỏa tinh âm chạy sang gò Kim tinh

Đường Giao liên từ gò Hỏa tinh âm chạy sang gò Kim tinh cho thấy chủ nhân có những ham muốn dục vọng sôi sục, họ dễ vượt qua vòng lễ giáo hay luân lý để thỏa mãn xác thịt.

Đường Giao liên từ gò Kim tinh chạy sang gò Thủy tinh

Đường Giao liên từ gò Kim tinh chạy sang gò Thủy tinh là dấu hiệu của sự quỷ quyệt. Chủ nhân dù có yêu say đắm bao nhiêu, trung thành bao nhiều hoặc được yêu say đắm bao nhiêu, được người trung thành thế nào cũng không quên lạm dụng tinh yêu ấy trong việc tiền tài hay mưu toan xảo trá.

Đường Giao liên từ gò Kim tinh chạy sang gò Thổ tinh

Đường Giao liên từ gò Kim tinh chạy sang gò Thổ tinh cho thấy chủ nhân sẽ thành công trong danh vọng nhờ ái tình.

Đường Giao liên từ gò Kim tinh chạy sang gò Mộc tinh

Đường Giao liên từ gò Kim tinh chạy sang gò Mộc tinh cho thấy chủ nhân sẽ gặp được những cuộc tình thơ mộng, kết thúc bằng hôn nhân giàu có, đầy rẫy hạnh phúc.

Ngoài các đường Giao liên trên thì các đường giao liên ở vị trí khác cũng không mấy ảnh hưởng.

>>>Tìm hiểu thêm về các đường chỉ tay khác trên bàn tay.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.